Tải Ảnh Từ Google Drive Về Iphone

Với cách cài video clip trường đoản cú drive về iPhone được chia sẻ tiếp sau đây sẽ giúp bạn lưu trữ gần như video clip của bạn hoặc của bạn bè của người sử dụng lưu bên trên Google Drive sầu chia sẻ cho bạn. Hãy cùng quan sát và theo dõi cùng với Siêu thị năng lượng điện trang bị trainghiemnote8.com nhé!

Hướng dẫnsở hữu video clip từ bỏ drive sầu về iPhone nhanh hao chóng

Quý khách hàng có thể cài cùng lưu video từ Google Drive sầu về Smartphone iPhone của chúng ta hoặc chúng ta nhận thấy links share trường đoản cú bằng hữu mọi hoàn toàn có thể tiến hành theo quá trình sau đây nhằm cài Clip về vật dụng cầm tay iPhone.

Bạn đang xem: Tải ảnh từ google drive về iphone

*

Cách 1: Quý khách hàng setup vận dụng Google Drive trường đoản cú App Store.

Bước 2: Sau lúc tải xong xuôi bạn hãy mnghỉ ngơi nó lên cùng cần sử dụng Gmail của khách hàng để đăng nhập ứng dụng.

Cách 3: quý khách tìm tới địa chỉ đoạn phim trên Google Drive sầu nhưng bạn muốn cài đặt về iPhone.

- Nếu Video được share bởi vì những tín đồ không giống bạn cũng có thể tìm nó tại địa chỉ nhỏng sau: quý khách hàng lựa chọn Menu rồi lựa chọn "Shared with me".

- Hoặc chúng ta có thể mlàm việc liên kết video được share trong trình chăm nom web Safari của iPhone, kế tiếp lựa chọn “Open in Drive”

*

Bước 4: Một khi chúng ta sẽ search thấy video, các bạn hãy va vào nút ít cha chấm cạnh bên đoạn Clip, ứng dụng sẽ xuất hiện thêm hành lang cửa số liệt kê những chức năng thao tác, chúng ta nên chọn “Send a copy” nhằm tiếp tục vượt trìnhcài Clip trường đoản cú drive về iPhone.

*

Cách 5:

- Tại trên đây bạn sẽ thấy chức năng lưu Clip, bạn hãy va vào “Save Video” nhằm lưu giữ đoạn Clip về iPhone rõ ràng là nó sẽ nằm trong ứng dụng Photo lớn (Camera Roll).

Xem thêm: 3+ Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Win 7, Broadcasting (Networking)

- Nếu ước ao thiết lập nhiều tệp tin cùng lúc, các bạn thừa nhận giữ lại khoảng chừng 3 giây vào file ý muốn mua. Sau đó, các bạn nhấn vào hình tượng tía chấm chhọn "Tải xuống"

*

Bước 6 : Đến phía trên, giả dụ bạn muốn cài video clip về ứng dụng khác thì chúng ta có thể thực hiện tiếp những bướctải đoạn phim từ drive tiếp theo sau sau đây.

- Nếu đấy là lần thứ nhất các bạn giữ đoạn phim hoặc hình ảnh từ Google Drive sầu về vận dụng Phokhổng lồ bên trên iPhone (Photos App), áp dụng đã hỏi các bạn quyền được phép giữ tập tin video clip vào áp dụng.

- Quý Khách nên chọn lựa “Allow” để có thể chấp nhận được lưu về điện thoại, bây giờ tập tin video clip bắt đầu được cài về, chúng ta có thể ngóng một chút nếu như tập tin đoạn phim tất cả dung tích to.

- Lưu ý lúc cài đặt Clip tự drive về iPhone:

+ Chức năng “Save sầu Video” chỉ mở ra giả dụ tệp tin đoạn phim được cung ứng vị hệ quản lý điều hành iOS của iPhone, rõ ràng nó chỉ cung ứng những tập tin đoạn phim sau đây: .mp4, .mov, .m4v.

+ Nếu các bạn bao gồm các Clip cơ mà bao gồm đuôi khác với 3 cái bên trên, các bạn sẽ cấp thiết cài đặt về ứng dụng Photo lớn được.

+ Ttốt vào đó bạn cũng có thể sở hữu về áp dụng không giống ví như VLC Player sử dụng tính năng “xuất hiện in” vào màn hình hiển thị share.

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn mua video tự drive về iPhone chỉ cách vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!