SỬA LỖI 3194 TỪ ITUNES TRONG QUÁ TRÌNH RESTORE IPHONE

- Chuim mục: Hỏi cùng đáp phần đa vướng mắc khi áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Sửa lỗi 3194 từ itunes trong quá trình restore iphone

Trong quá trình restore, update iPhone, ipad lên phiên phiên bản mới nhất, nhiều người tiêu dùng iOS hay bị lỗi 3194. Nếu vào quá trình restore, update iPhone, iPad hoặc iPod touch nhưng chúng ta bị lỗi 3194, thì các bạn hãy triển khai theo các cách trong nội dung bài viết trên đây để hạn chế nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể vận dụng các bước dưới đây nhằm hạn chế và khắc phục một trong những lỗi: Lỗi 17, lỗi 1639, lỗi 3000-30đôi mươi, lỗi 3100-3999.

Thông báo lỗi 3194 thường có dạng “The iPhone “thương hiệu máy” could not be restored. An unknown error occurred (3194).” y như hình đây:

*

- Cách 1: Sửa bởi tệp tin hosts:

Lỗi xẩy ra bởi vì iTunes không thể tiếp xúc được cùng với sever cập nhật của Apple. Do đó, bạn cần kiểm soát lại file hosts xem tất cả xúc tiến đến gs.táo.com hay là không.

Bước 1: Tắt iTunes.

Cách 2: Msống tệp tin Hosts.

Trên Windows các bạn đi theo mặt đường dẫn: C:windowssystem32driversetchosts

Trên đồ vật Mac, điều phối đến: /ect/hosts

Bước 3: Mlàm việc tệp tin vào Notepad (hoặc bằng bất cứ ứng dụng như thế nào tương tự), bên trên Windows, bạn cần msinh hoạt file bởi quyền Admin.

Cách 5: Có 2 ngôi trường hợp:

Bước 6: Lưu file hosts lại với thử cập nhật iPhone qua iTunes. Gần như là có tác dụng kết thúc cách này thì thông tin lỗi 3194 không hề nữa.

*

- Cách 2: Sửa lỗi 3194 với iTunes.

Sau Lúc tiến hành cả 6 bước bên trên mà lại bạn vẫn bị lỗi 3194 thì hãy fix lỗi 3194 trong iTunes. Vẫn thực hiện bước 1, 2 để mngơi nghỉ file hosts, kế tiếp, bạn thêm 3 mẫu sau vào file host:

#74.208.10.249 GS.APPLE.COM

#127.0.0.1 GS.APPLE.COM

Đóng file hosts lại với test update iPhone đợt tiếp nhữa xem còn thông báo lỗi 3194 không nhé.

*

- Cách 3: Sử dụng TinyUmbrella nhằm sửa lỗi 3194.

Ngoài các phương thức bên trên, bạn cũng có thể sử dụng TinyUmbrella để khắc chế lỗi 3194 trong thừa restore hoặc update iPhone, iPad tablet.

Xem thêm: Những Cách Lấy Lại Video Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Iphone, 4 Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Iphone

trước hết cài file Firmware đến vật dụng iOS cơ mà bạn muốn tăng cấp hoặc hạ cấp. Bạn hoàn toàn có thể tài iOS Firmware về thiết bị tại đây.

Sau Lúc download chấm dứt firmware, bước tiếp theo bạn cần có tác dụng là download phần mềm Tinyumbrella về sản phẩm công nghệ với thiết lập.

Sử dụng cáp USB nhằm kết nối iPhone với máy vi tính của chúng ta. Lưu ý tắt iTunes đi nếu như iTunes tự động mngơi nghỉ.

Tiếp theo mtại vị trí mềm Tinyumbrella mà lại các bạn vừa download về cùng thiết lập, kế tiếp clichồng lựa chọn “Start TSS Server”.

Sau Khi triển khai kết thúc chúng ta bắt buộc “đưa” iPhone của bản thân vào chính sách DFU mode.

Nếu đã update firmware, các bạn yêu cầu dìm phím Shift và click lựa chọn nút ít Restore.

Hoặc giả dụ sẽ thực hiện hệ quản lý điều hành Mac, chúng ta bắt buộc dìm phím Option sau đó cliông chồng lựa chọn nút Restore. Cuối cùng lựa chọn tệp tin IPSW mà lại các bạn đang mua về trước đó. Nếu tiến hành công việc bên trên chính xác. iTunes sẽ restore trang bị của khách hàng với đã không hề lộ diện lỗi 3194 trên vật dụng iOS nữa.

*

Các giải pháp fix lỗi 3194 Khi restore iPhone khác:

Kiểm tra file firmware: Trong quy trình tăng cấp hoặc hạ cần thiết bị iOS bằng file firmware nhưng Apple vẫn chấm dứt đăng ký, chúng ta cũng có thể nhận được thông báo “This device isn"t eligible for the requested build”. Chẳng hạn, Apple bắt đầu tung ra bản update iOS 8.3 với sẽ dứt ĐK iOS 8.1.2 hoặc các file firmware thấp rộng, vì vậy khi bạn nỗ lực upgrade máy của bản thân mình bằng iOS 8.1.2 hoặc những tệp tin firmware phải chăng hơn, các bạn sẽ bị báo lỗi.

Kiểm tra kết nối: Đây là vụ việc hi hữu lúc xẩy ra, cơ mà iTunes cũng có thể báo lỗi 3194 nếu như gặp mặt yêu cầu vấn đề liên kết với máy chủ Apple. Hãy test lại lúc kết nối mạng đang định hình.

Restore hoặc update lại thứ của bạn trên một máy tính khác: Giả sử vào ngôi trường hòa hợp mà lại các bạn đã vận dụng tất cả những phương pháp bên trên mà lại ko thành công, bạn cũng có thể demo update hoặc restore lại vật dụng của bản thân mình trên một laptop khác.

*

Mình hi vọng rằng cùng với những cách mà mình vừa ra mắt nghỉ ngơi trên, những bạn có thể trường đoản cú mình khắc phục và hạn chế được lỗi này, giả dụ chẳng may gặp đề nghị sau thời điểm update hoặc restore iPhone/ ipad của mình. Chúc chúng ta thành công cùng như mong muốn nhé!
*
*
*