SỰ KHÁC BIỆT GIỮA IPHONE 6 PLUS VÀ 6S PLUS

Hai dế yêu phiên bản Plus của iPhone là 6s plus với 6 plus luôn nhận được đều review cao của người dùng. Tuy nhiên, thân chúng có rất nhiều khác biệt trong thi công, thông số kỹ thuật, giao diện…Bài viết dưới đây đang đã cho thấy 6 sự khác biệt thân iPhone 6s plus với iPhone 6 plus nhằm người sử dụng đọc thêm về 2 dòng sản phẩm này của Apple.

Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa iphone 6 plus và 6s plus

1. Về thiết kế

Hai thành phầm này liếc qua thì xây đắp hơi tương đồng, sự khác hoàn toàn là ko đáng kể. Tuy nhiên bạn cũng có thể thấy điểm không giống thân 6s plus và 6 plus kia là:

- iPhone 6s Plus cũ giá chỉ rẻcó thiết kế bởi cấu tạo từ chất nhôm trọn vẹn mới, độ cứng với thời gian chịu đựng cao hơn nữa đối với iPhone 6 Plus.

- Độ dày với trọng lượng của iPhone 6s Plus mọi to hơn iPhone 6 Plus tuy vậy không đáng chú ý ( nhiều hơn 0.2mm với nặng trĩu hơn 20 gram).

- Thiết kế khía cạnh kính trước của 6s Plus cứng 6 Plus.

- iPhone 6s Plus được thứ các chủng loại kiến tạo nhiều chủng loại về màu sắc hơn iPhone 6 Plus.

*

2. Về màn hình

Dù cả nhì chiếc Apple iPhone này phần nhiều được đồ vật tỷ lệ điểm hình họa 401 ppi, thuộc độ sắc nét, cùng kích thước (5.5 inch)... nhưng tài năng hiển thị của iPhone 6s plus vẫn được Đánh Giá cao hơn những so với “tín đồ anh” của chính mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xử Lý Pin Laptop Bị Chai, Hướng Dẫn Cách Phục Hồi Pin Laptop Dell Bị Chai

3. Về giao diện cùng tiện ích

- iPhone 6s Plus được thiết bị màn hình chạm màn hình lực Cảm biến 3 chiều đề nghị năng lực phân biệt lực ảnh hưởng lên mặt phẳng bên ngoài tốt hơn.

- cảm biến ID của iPhone 6s Plus chất nhận được chiếc điện thoại này quét vân tay nkhô nóng cùng tinh tế rộng đối với 6 Plus

4. Về sức mạnh cấu hình

Đây là đặc điểm dễ dãi phân biệt nhất lúc iPhone 6s Plus được máy chip Apple A9 trong khi iPhone 6s Plus áp dụng chip A8. Vấn đề này đồng nghĩa với sức khỏe của 6s plus chắc chắn rằng đã hơn 6 plus.

iPhone 6s Plus sử dụng chipphối A9 yêu cầu tốc độ giải pháp xử lý tài liệu nhanh khô rộng A8 của iphone 6 plus là 70%, tác vụ bối cảnh nkhô cứng rộng 90% cùng rất đó là rất nhiều ưu điểm không giống về năng lực kích hoạt, những áp dụng ứng dụng chạy nkhô nóng hơn không ít.

*

5. Về camera

- iPhone 6s Plus sở hữu camera sau iSight 12MPhường to hơn đối với iPhone 6 plus giá chỉ rẻ(chỉ có 8MP), kĩ năng mang nét phần đông rộng 1/2, kĩ năng con quay video 4K, chức năng Live Photos…khá nổi bật hơn không ít so với 6 Plus.

- Camera trước của iPhone 6s Plus được thiết bị lên đến mức 5 MP còn iPhone 6 plus chỉ có 1.2 MPhường.

6. Về giá bán iPhone 6s Plus với iPhone 6 Plus

Từ trước đến thời điểm này, phần đông các sản phẩm Thành lập và hoạt động sau đều phải sở hữu giá cả cao hơn nữa rất nhiều so với những sản phẩm ra trước kia và giá thành chiếc iPhone 6s Plus đối với iPhone 6 Plus cũng không phải là một trong những ngoại lệ.