Sao chép danh bạ từ iphone sang iphone

iPhone là một trong những thiết bị di động được hâm mộ nhất tại Việt Nam (cũng như bên trên toàn thế giới). Nếu như bạn vừa sở hữu một chiếc điện thoại iPhone mới để nạm thế iPhone cũ của mình thì đây là bài viết nhưng bạn không thể bỏ qua. Tại đây, Canh Rau sẽ hướng dẫn mang lại bạn 5 biện pháp chuyển danh bạ từ iPhone lịch sự iPhone bỏ ra tiết và đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Sao chép danh bạ từ iphone sang iphone


Nội dung chính:


Cách đồng bộ hóa danh bạ giữa 2 chiếc điện thoại iPhone bằng iCloud

Sử dụng iCloud là một trong những phương pháp chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn buộc phải thực hiện. Với bí quyết làm cho này, bạn sẽ gồm thể chuyển 1 hay tất cả danh bạ trên đồ vật iPhone cũ sang đồ vật iPhone mới cơ mà không gặp bất kỳ khó khăn làm sao. Dưới đây là những bước hướng dẫn đưa ra tiết:

Ghi chú: khi áp dụng phương pháp này, điều quan lại trọng là bạn phải đảm bảo là 2 chiếc điện thoại iPhone này cần phải được kết nối tầm thường một mạng Wifi cùng đăng nhập thông thường một tài khoản Apple ID.

Bước 1: Trên thiết bị điện thoại iPhone cũ, bạn nhấn chọn Settings > iCloud > Đăng nhập bằng tài khoản ID Apple thường sử dụng của bạn (lát nữa, bên trên thiết bị iPhone mới, bạn cũng sẽ sử dụng tài khoản này nhé).

Xem thêm: Cách Lấy Lại App Store Trên Iphone, Khôi Phục Các Mục Đã Mua Và Đã Xóa Vào Iphone


Bước 2: Bên vào mục iCloud, bạn hãy bật mục Danh bạ với tất cả thể tắt những mục không giống để quy trình xào luộc được xử lý nhanh chóng hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 5 bí quyết di chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang trọng iPhone mới nhanh chóng cùng hiệu quả nhất. Tùy theo mục đích của bạn mà hãy lựa chọn phương pháp mang đến phù hợp. Hẹn gặp lại bạn vào những bài xích viết bên trên trang web trainghiemnote8.com nhé.