Sạc pin laptop dell không vào điện

Đôi khi lỗi pin sạc ko vào máy vi tính Dell ít khi xảy ra đối với người dùng. Thế nhưng mà, những trường hòa hợp ‘xui xẻo’ này vẫn vẫn xuất hiện thêm trong số trường hợp ngạc nhiên.


Tgiỏi vì chưng phải tạo lập tức sở hữu máy vi tính Dell sạc không vào pin của khách hàng mang đến trung trung khu thay thế, các chúng ta cũng có thể xem qua các bước dưới đây nhằm trường đoản cú ‘ngươi mò’ sửa đồ vật nha!

A. Kiểm tra nguồn AC với pin máy tính Dell

Đây là cách dễ dàng và lại hiệu quả nhất khi yêu cầu kiểm soát sạc không vào pin trên máy tính xách tay Dell của khách hàng.

Bạn đang xem: Sạc pin laptop dell không vào điện

Bước 1: Tắt nguồn máy tính xách tay Dell của người tiêu dùng.

Bước 2: Rút phích cắm cỗ biến hóa AC và dỡ pin khỏi laptop (Đối với sản phẩm công nghệ có thể dỡ tránh pin).

Bước 3: Nhấn cùng giữ nút ít mối cung cấp máy vi tính của người sử dụng khoảng chừng 20s nhằm giải pngóng nguồn điện còn lại trên sản phẩm công nghệ.

Bước 4: Kết nối lại pin với bộ biến đổi AC cùng với máy vi tính Dell của chúng ta.

Bước 5: Bật nguồn máy vi tính của người sử dụng cùng soát sổ coi pin máy tính có thể được sạc ko.

B. Kiểm tra Zắc cắm sạc bên trên laptop

*

Thông thường vào quy trình rút ít và gặm sạc pin máy tính Dell, phần tử Zắc cắm sạc rất có thể bị lỏng dẫn đến Việc kết nối không ổn định thân bộ sạc và Dắt cắm sạc của máy vi tính. Đối với những nghi ngờ ngôi trường phù hợp này, chúng ta buộc phải khám nghiệm chứng trạng dắc cắm sạc nlỗi quan lại sát color với hương thơm (hay hương thơm khét).

Xem thêm: Cách Mở Khóa Iphone Không Cần Bấm Nút Home 2 Lần Trên Ios 10

Nếu phân phát hiện nay các Điểm sáng không bình thường sinh sống khe cắm sạc, tốt nhất các bạn không nên test cắn sạc quá nhiều lần dẫn tới gãy chân sạc khiến quá trình thay thế sửa chữa thay thế tiếp đến gặp mặt trở ngại cùng tốn kỉm.

C. Cài đặt lại driver pin vào máy tính Dell

Nếu lỗi sạc pin laptop Dell vẫn còn sau khi đã trải những cách trên, các bạn đề nghị nghĩ cho tới vấn đề nâng cấp/ setup lại driver mang lại máy tính xách tay.

*

Theo đó, để setup lại driver pin ở laptop Dell, chúng ta có thể dùng vẻ ngoài Device Manger tất cả sẵn trên máy vi tính. Sau kia tìm thấy cha mục, một mang đến pin, một mang đến cỗ sạc với một mục được liệt kê là Microsoft ACPI Compliant Control Method Battery. Sau Khi mlàm việc từng mục, các bạn sẽ thấy cửa sổ Properties. Dưới thẻ Driver, lựa chọn Update Driver. Sau kia, các bạn hãy khởi hễ lại trang bị. Nếu vẫn chưa thể sạc pin, các bạn hãy gỡ quăng quật Microsoft ACPI Compliant Control Method Battery với khởi đụng lại thiết bị.

D.Laptop Dell bị hiện tượng lạ thừa nhiệt

Trong trường hợp bạn là tín đồ thường xuyên thao tác làm việc bên trên phần mềm “nặng trĩu ký” nhằm render giao diện, các các bước nâng cao hoặc sử dụng máy tính thẳng dưới môi trường thiên nhiên khắc nghiệt (nhiệt độ cao, ô nhiễm và độc hại hoặc những nhân tố khác). Điều này rất dễ dàng khiến máy tính xách tay rơi vào cảnh trạng thái quá nhiệt độ, lúc nhiệt độ tăng dần đều các cảm biến pin đang báo mang đến khối hệ thống pin đã được sạc đầy Lúc chỉ vừa bắt đầu sạc hoặc không có triệu chứng pin.

*

trong số những những tốt nhất có thể nhằm ‘hạ hỏa’ pin máy vi tính là chớ gập laptop với hãy để vật dụng khoan thai xả nhiệt. Ngoài ra, không nên nhằm máy tính xách tay vượt sức nóng lên đùi, gối với luôn giữ lại các khe tản nhiệt độ laptop ngoài những thiết bị chắn bao quanh. Lúc không áp dụng máy tính xách tay, hãy luôn nhằm laptop của chính mình sinh hoạt đầy đủ nóng bức, môi trường xung quanh thoáng mát và né tránh ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, câu hỏi dọn dẹp vệ sinh máy liên tiếp là câu hỏi yêu cầu có tác dụng nhằm góp những quạt giá bán được thông thoáng với chuyển động kết quả.

E. Đến ngay lập tức những trung trung khu shop năng lượng điện tử để được hỗ trợ

*

Sau cùng, ví như hầu như bước trên ko giúp cho bạn khắc phục nguim nhân sửa pin laptop, đừng rụt rè contact kỹ thuật viên cung ứng. Trong ngôi trường hòa hợp laptop còn BH, hãy trao đổi cùng với bên giao thương hoặc trung trung tâm Bảo Hành để đảm bảo quyền lợi của chính mình.