PHIẾU GIẢM GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Nếu chúng ta chạy Facebook Ads, chắc rằng các bạn sẽ biết ngân sách chạy Ads hiện thời đã càng ngày đắt đỏ. Hãy sử dụng hầu như phiếu Giảm ngay quảng bá bên trên Facebook tức thì nhé. Đảm bảo bạn sẽ sút được tương đối chi phí nhưng vẫn duy trì được Ads định hình kia.

Bạn đang xem: Phiếu giảm giá quảng cáo trên facebook


Nội dung bài bác viết

2. Nhận phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá quảng cáo trên Facebook ở đâu?4. Cách kích hoạt phiếu ưu đãi giảm giá lăng xê trên Facebook

1. Phiếu giảm giá PR trên Facebook bao gồm mãi sau không?

*
Phiếu ưu đãi giảm giá quảng bá trên Facebook

Câu trả lời là có. Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá truyền bá trên Facebook giỏi còn gọi là Voucher Facebook Ads. Đây là một trong mã điện tử sử dụng Khi thanh hao tân oán quảng bá. Mỗi voucher các bạn nhận ra sẽ sở hữu được mà chức năng khác nhau. Mỗi phiếu Giảm ngay sẽ sở hữu nấc bớt riêng.

Cđộ ẩm nang Digital Marketing về Facebook và Facebook Ads bạn phải biết

2. Nhận phiếu Giảm ngay quảng cáo bên trên Facebook ngơi nghỉ đâu?

Người chạy Ads nhấn mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên Facebook theo hướng dẫn sau:

Cách 1: 

Trong những đợt tặng của Facebook, hãy để ý để không bỏ sót bất kỳ mã nào nhé. Facebook sẽ cung cấp những mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khác biệt nhờ vào vào thành phầm của người sử dụng kia. 

Đừng quên kiểm tra mail liên tục để không xẩy ra lỡ thời cơ dấn voucher nữa đó. hầu hết Lúc Facebook gửi mã qua mail facebookmail.com nhưng lại không ít người lai băn khoăn. Dễ bị bỏ lỡ bộ quà tặng kèm theo lắm.

Cách 2: 

Nhận mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thông qua các với các đối tác doanh nghiệp, đơn vị tất cả sử dụng hình thức dịch vụ xuất xắc link cùng với Facebook.

Lưu ý rằng: 

Facebook không thẳng phân phối phiếu giảm giá cho người cần sử dụng.Facebook sẽ không đồng ý kinh nghiệm phát mã ưu đãi giảm giá tự người dùng.

Tìm vị trí anh em qua Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh 2021

3. Cách tính ngân sách lăng xê Khi thực hiện voucher Facebook Ads

khi bạn bắt đầu bạn áp dụng phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, số chi phí truyền bá hôm trước sẽ không xẩy ra trừ đâu. Từ thời khắc nhập voucher ngân sách đầu tư Ads sẽ tiến hành sút cùng trừ thẳng vào thẻ.

Xem thêm: Cách Tìm Điện Thoại Iphone Bị Mất Khi Tắt Nguồn, Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy

Nên nhớ:

Tài khoản Facebook đã liên kết thẻ tkhô giòn toán mới được đồng ý voucher.Hàng ngày, Facebook đã từ trừ chi phí Facebook Ads qua thẻ.Phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hết chi phí giỏi hết thời gian sử dụng sẽ không còn được sút chi phí chạy Ads. Phiếu Giảm ngay vận dụng mang lại toàn bộ các PR đang làm việc trong tài khoản Facebook kia. Quảng cáo lẻ sẽ không còn được xem tiền chạy Ads riêng rẽ mang lại tài khoản kia.

Hiểu đơn giản và dễ dàng, thực hiện voucher chỉ giúp đỡ bạn giảm ngân sách quảng cáo lui cơ hội áp dụng mã. Tuy nhiên hãy suy nghĩ số tiền còn lại vào mã hoặc thời hạn áp dụng của mã. Facebook đã tiếp tục update ngân sách Ads nhằm trừ qua thẻ thah tân oán.

Tổng hợp những kích thước hình họa chuẩn chỉnh up lên Facebook đẹp tuyệt giành cho bạn

4. Cách kích hoạt phiếu giảm giá quảng cáo bên trên Facebook

4.1. Khi bạn đã từng có lần chạy facebook Ads:

quý khách hàng đã từng có lần chạy Ads cùng thẻ tkhô giòn tân oán đã có sẵn. vì vậy rất đơn giản dễ dàng, chỉ việc làm cho công việc sau:

+ Bước 1: Chọn mục: “Cài đặt thanh hao toán”

+ Bước 2: Cliông chồng vào mục “Thêm phương thức thanh toán”

*

+ Cách 3: Ấn loài chuột vào “Phiếu sút giá”

*

+ Cách 4: Nhập phiếu Giảm ngay, sau đó “Áp dụng”

+ Bước 5: Click chuột “Tiếp tục”. Kiểm tra lại xem mã được vận dụng thành công xuất sắc không là xong xuôi.

tin tức những ngưỡng thanh khô toán thù Facebook Ads cho những người bắt đầu bước đầu bạn nên biết

4.2. Lúc chúng ta chưa từng chạy Facebook Ads:

Quý Khách là bạn bắt đầu bắt buộc đang nên làm cho những bước hơn. Nhìn thông thường cũng tương đối dễ dàng, chúng ta theo chỉ dẫn của bản thân là ổn ngay: 

+ Bước 1: Mở một chiến dịch lăng xê trước tiên. Nhấn loài chuột vào “Xác thừa nhận chiến dịch”

+ Bước 2: Thêm cách tiến hành thanh khô toán

+ Bước 3: Clichồng chuột vào “Phiếu sút giá” 

*

+ Bước 4: Chọn “Tiếp tục”

+ Cách 5: Nhập mã giảm giá bao gồm 16 chữ số

*

+ Cách 6: Cliông chồng con chuột “Áp dụng” và “Tiếp tục”

Tìm gọi phiếu giảm giá PR bên trên Facebook với biện pháp kích hoạt

5. Hướng dẫn bình chọn voucher quảng cáo bên trên Facebook còn chi phí giỏi không

Với làm việc khôn cùng đơn giản và dễ dàng là vào mục “Cài đặt tkhô cứng toán”. Chỉ mất 3 giây thôi chúng ta đang chất vấn được rồi. quý khách hàng đang biết được số dư trong phiếu ưu đãi giảm giá và ngày hết thời gian sử dụng luôn đó. 

*

Hướng dẫn chế tác thẻ visa ảo chạy PR facebook nhanh gọn tốt nhất 2021

6. Một số lỗi chẳng thể vận dụng mã bớt giá

Lỗi vận dụng phiếu Giảm ngay mang lại thông tin tài khoản. Đừng quăng quật cuộc, hãy thử:

– Kiểm tra lại phương thức tkhô giòn tân oán coi thích hợp lệ chưa. 

– Hủy khuyến mãi ngay vào vài giờ hoặc 1-2 ngày. Nhập lại voucher Ads Khi tương xứng. 

Voucher không còn hiệu lực thực thi hiện hành hoặc không tương xứng với qui định trường đoản cú Facebook.Mã giảm giá vẫn được dùng sinh hoạt tài khoản Facebook không giống.Facebook có giới hạn thực hiện mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá. cũng có thể các bạn đang va mang đến giới hạn đó.Các voucher giảm giá chỉ được sử dụng lần lượt bên trên tài khoản đã từng có lần chạy Ads.

Mình sẽ cung cấp khá đầy đủ công bố về phiếu giảm giá quảng cáo bên trên Facebook rồi. Các bạn hãy tuân theo cảnh giác nhằm chạy Ads mang đến tiết kiệm nha. Chúc chúng ta thành công.