Phát youtube từ điện thoại lên tivi

Bên cạnh các chức năng chia sẻ đoạn phim không còn xa lạ nlỗi Screen Mirroring tuyệt Google Cast thì vấn đề liên kết điện thoại thông minh, laptop giỏi máy tính bảng với truyền ảnh qua YouTube giúp xem phyên ổn xuất xắc những đoạn phim giải trí cũng rất ứng dụng cùng gấp rút. Trong nội dung bài viết sau, Điện đồ vật XANH đã giải đáp các bạn giải pháp truyền video lên Smart tivi qua YouTube. 

1Lợi ích Lúc sử dụng anh tài share văn bản bên trên YouTube

Nkhô cứng cchờ và dễ dãi share video clip vẫn quan tâm lên màn hình tivi rộng nhằm hồ hết bạn cùng thưởng thức.Xem trên vô tuyến cùng với màn hình họa rộng lớn sắc nét với âm thanh khô chân thật, góp cho văn bản video lôi cuốn và hấp dẫn fan xem rộng.Đối cùng với ttốt nhỏ dại, chúng ta có thể điều hành và kiểm soát những văn bản mà lại bé coi rộng với dễ dàng ngăn ngừa các câu chữ xấu, ko cân xứng cùng với độ tuổi con trẻ bản thân bên trên YouTube.

Bạn đang xem: Phát youtube từ điện thoại lên tivi

2Hướng dẫn chia sẻ đoạn Clip YouTube từ máy tính xách tay lên tivi


Điều khiếu nại nhằm có thể chia sẻ đoạn Clip YouTube từ bỏ laptop lên tivi:Điều kiện tiên quyết là chúng ta cần mnghỉ ngơi sẵn truyền hình và ngóng khoảng chừng 5 - 10 giây nhằm truyền hình liên kết mạng Wi-Fi.Đảm bảo máy vi tính với Smart truyền ảnh nhà bạn hoặc trang bị phân phát trực đường phần đa liên kết với cùng một mạng Wi-Fi.

Cách 1: Truy ctràn vào website youtube.com bằng trình chuẩn y Chrome.

Bước 2: Chọn video cơ mà bạn có nhu cầu coi.

Sau kia, nhấn vào hình tượng Truyền ở góc cạnh nên phía bên dưới trong trình vạc Clip.

Cách 3: Trên màn hình hiển thị laptop sẽ hiển thị tên tivi nhà của bạn. Hãy chọn thiết bị nhưng mà bạn muốn truyền tới và chờ vật dụng liên kết nhé!

Sau lúc vật dụng liên kết, đoạn phim sẽ phát trên vô tuyến của doanh nghiệp.

Bước 4: Để ngắt kết nối, hãy nhấp vào biểu tượng Truyền một đợt nữa.

Sau đó, nhấn vào Dừng truyền để máy vi tính cùng truyền ảnh của chúng ta ngắt kết nối với nhau.

3Hướng dẫn share đoạn phim YouTube từ bỏ iPhone và iPad tablet lên tivi


Điều khiếu nại nhằm rất có thể chia sẻ Clip YouTube trường đoản cú iPhone hoặc Máy tính bảng iPad lên tivi:Điều kiện tiên quyết là chúng ta yêu cầu mở sẵn vô tuyến cùng hóng khoảng 5 - 10 giây nhằm truyền hình kết nối mạng Wi-Fi.Hướng dẫn sau được triển khai bên trên iPad, chúng ta có thể triển khai những thao tác làm việc tựa như trên điện thoại iPhone nhé!

Cách 1: Mngơi nghỉ ứng dụng YouTube bên trên thiết bị của người sử dụng.

Cách 2: quý khách hàng dấn vào hình tượng Truyền trong áp dụng.

Có 2 phương pháp để nhận hình tượng Truyền vào YouTube:

Cách 1: Nhấn hình tượng Truyền vào đồ họa chính của YouTube.

Cách 2: Chọn video clip nhưng mà bạn muốn xem rồi bấm vào hình tượng Truyền.

Bước 3: YouTube đang thử dùng chúng ta được cho phép áp dụng truy cập vào Mạng nội cỗ > quý khách thừa nhận Tiếp theo để chất nhận được áp dụng truy vấn.

Cách 4: Trên màn hình hiển thị iPad đang hiển thị những cách thức liên kết cùng với truyền ảnh nhà bạn như:

AirPlay & Công nghệ Bluetooth.Tên tivi nhà bạn.Liên kết bởi mã TV.

Hãy chọn thứ mà bạn có nhu cầu truyền tới với chờ đồ vật kết nối nhé!

Sau đó, bên trên screen tivi bên các bạn sẽ hiển thị tận hưởng "Cần sự được cho phép của công ty để liên kết sản phẩm của người tiêu dùng cùng với TV này" > Nhấn Cho phép nhằm hoàn chỉnh thao tác liên kết nhé!

Bước 5: Để hủy liên kết, hãy bấm vào hình tượng Truyền góc nên phía bên trên đoạn Clip.

Sau đó, dấn vào NGẮT KẾT NỐI nhằm trang bị cầm tay cùng tivi của bạn hủy liên kết với nhau nhé!


Lưu ý: Hướng dẫn bên trên được tiến hành trên các đồ vật iPhone và Máy tính bảng iPad tất cả hệ quản lý và điều hành iOS 14 trsinh sống xuống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bàn Phím Laptop Asus Chuẩn Nhất, Hướng Dẫn Bật Tắt Phím Fn Trên Laptop Asus

Vì vậy, trường hợp trang bị của chúng ta tất cả hệ quản lý điều hành iOS 14 trnghỉ ngơi lên, bạn phải vào mục Cài đặt > Chọn vận dụng YouTube > Cho phnghiền YouTube truy cập vào mạng toàn bộ trước lúc triển khai liên kết với truyền ảnh theo các bước mà lại Điện vật dụng XANH đã trả lời ở trên nhé!


4Hướng dẫn chia sẻ video YouTube từ laptop bảng và điện thoại thông minh Android lên tivi


Điều kiện tiên quyết để hoàn toàn có thể chia sẻ đoạn phim YouTube tự điện thoại cảm ứng Android lên truyền hình là chúng ta đề xuất msống sẵn truyền ảnh với ngóng khoảng 5 - 10 giây nhằm tivi liên kết mạng Wi-Fi.

Lưu ý: Hướng dẫn sau được triển khai trên điện thoại thông minh Samsung (Dòng A8 2018), chúng ta cũng có thể triển khai những làm việc tựa như bên trên những chủng loại máy tính xách tay bảng cùng điện thoại cảm ứng thông minh Android khác nhé!


Trường vừa lòng 1: Điện thoại cùng với truyền hình kết nối chung một mạng Wi-Fi

Bước 1: Msống ứng dụng YouTube > Nhấn vào biểu tượng Truyền phía trên góc buộc phải vận dụng.

Hoặc bạn tất cả thể lựa chọn video mà lại bạn có nhu cầu xem rồi nhấp vào biểu tượng Truyền.

Bước 2: Trên screen năng lượng điện thoại sẽ hiển thị các phương thức liên kết với vô tuyến nhà của bạn như:

Tên truyền ảnh nhà của bạn.Liên kết bằng mã TV.

Hãy chọn sản phẩm nhưng bạn có nhu cầu truyền tới với ngóng lắp thêm liên kết.

Sau khi máy kết nối, đoạn Clip sẽ vạc bên trên tivi của công ty.

Cách 3: Để hủy liên kết, hãy bấm vào hình tượng Truyền phía trên góc đề nghị của Clip.

Sau kia, bạn chọn HỦY KẾT NỐI nhằm ngắt kết nối giữa Smartphone cùng với vô tuyến nhà bạn.

Trường hợp 2: Điện thoại với truyền ảnh không liên kết cùng một Wi-Fi

Nếu Smartphone của công ty với truyền ảnh ko liên kết tầm thường một mạng Wi-Fi, bạn cũng có thể coi YouTube trên truyền họa bằng mã TV nhé!


Lưu ý: Cách thức liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với vô tuyến qua YouTube bởi mã TV rất có thể được tiến hành tựa như bên trên những thiết bị điện thoại iPhone, ipad tablet, điện thoại cùng máy vi tính bảng Android giả dụ nlỗi các lắp thêm này của người tiêu dùng không kết nối cùng một Wi-Fi với tivi.

Trong phần trả lời sau, Điện trang bị XANH sẽ tiến hành thao tác bên trên điện thoại cảm ứng Android cùng chúng ta cũng có thể triển khai các thao tác làm việc tương tự như trên iPhone cùng máy tính bảng ipad nhé!


Cách 1: Quý Khách nhấp vào nút ít HOME của điều khiển và tinh chỉnh vô tuyến nhằm vào hình ảnh bao gồm của truyền họa.

Sau đó, tìm đến mục "Ứng dụng" gồm bên trên truyền hình và chọn YouTube.

Cách 2: Quý Khách di chuyển cho mục Cài đặt bên trên YouTube > Chọn Link with TV code (Liên kết bởi mã TV). Một mã truyền hình màu xanh lá cây dương sẽ xuất hiện thêm bên trên TV.

Cách 3: Sau kia, chúng ta mlàm việc vận dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình > Nhấn vào hình họa hồ nước sơ của khách hàng.

Cách 4: Chọn mục Cài đặt > Nhấn vào Xem bên trên TV.

Cách 5: Giao diện đã hiển thị thương hiệu tivi nhà bạn. Để kết nối, chúng ta nhận Nhập mã TV.

Tiếp Từ đó là nhập mã TV greed color dương mở ra bên trên TV của doanh nghiệp > Nhấn Kết nối (Link)

do đó là Smartphone và truyền họa nhà bạn vẫn kết nối cùng nhau qua ứng dụng YouTube rồi đó. Quý khách hàng có thể thấy được thông báo kết nối thành công bên trên màn hình tivi của bản thân mình nhé!

Tđam mê khảo ngay lập tức một số Mã Sản Phẩm Smart truyền họa bao gồm cung cấp chức năng chiếu màn hình lên YouTube đang được sale giá bán tốt trên Điện sản phẩm XANH:


Trên đấy là bài viết lý giải cách share Clip YouTube trường đoản cú điện thoại, máy vi tính bảng, máy tính lên Smart vô tuyến. Hy vọng để giúp ích cho chúng ta vào quá trình áp dụng. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào bạn hãy còn lại phản hồi dưới và để được lời giải nhé!