Giới Thiệu Các Phần Mềm Xem Camera Vantech Trên Iphone, Hot: 3 Phần Mềm Xem Camera Vantech Trên Iphone

Không cần phải sử dụng dây cáp, bạn vẫn có thể kết nối dễ dàng với Camera Vantech bằng bộ hướng dẫn cài đặt và sử dụng Camera Vantech ngay sau đây. 

Camera Vantech IP Wifi là thiết bị camera quan sát rất dễ dàng cài đặt và sử dụng, thông qua các phần mềm và mạng Internet là bạn có thể chuyển tải và kết nối với hình ảnh của Camera. Camera IP wifi không sử dụng dây mà vẫn có thể truyền tải hình ảnh thông qua mạng Internet. 

Cài đặt Camera Vantech xem qua điện thoại

Có rất nhiều bạn thắc mắc Camera Vantech dùng phần mềm gì? Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tiện ích để giúp người dùng có thể xem được Camera Vantech qua điện thoại, bạn có thể lựa chọn những phần mềm sau đây. Lưu ý những phần mềm này đều có thể áp dụng cho camera quan sát IP Vantech VT-6300A, camera IP Vantech 6300B và VP-6600C. 

Phần mềm xem camera Vantech trên điện thoại Vantech-V2

Phần mềm này ứng dùng nhiều hơn trên Camera IP VP-6600C của hãng Vantech. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Vantech-V2 về điện thoại

Các bạn vào CH Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc vào AppStore (đối với hệ điều hành IOS), nhập tìm Vantech-V2 rồi tải về và cài đặt như những ứng dụng thông thường. 

Bước 2: Đăng nhập

Sau khi đã truy cập vào phần mềm chúng ta tiến hành cài đặt

Ở đây sẽ có 2 cách đăng nhập bạn có thể tùy chọn:

Đăng nhập Địa phương (Local Login): vào thẳng phần mềm bằng cách bấm vào hình ngôi nhà;Đăng nhập bằng Email đăng ký tài khoản;

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng, ta tiến hành bước thứ 3.

Bạn đang xem: Giới Thiệu Các Phần Mềm Xem Camera Vantech Trên Iphone, Hot: 3 Phần Mềm Xem Camera Vantech Trên Iphone

Đang xem: Phần mềm xem camera vantech trên điện thoại iphone

Bước 3: Thêm thiết bị vào ứng dụng

Nhấn vào dấu (+) góc phải màn hình phía trên => Thêm thiết bị => Kết nối AP.

Lúc này bạn khởi động Camera, lấy cây Reset đi kèm thiết bị hoặc cây tăm chọc vào nút Reset ở nắp dưới Camera 2 , 3 lần để Camera trở lại chế độ mặc định của nhà sản xuất. Sau đó quay trở lại điện thoại, nhấn vào dòng “Đèn xanh là đang nhấp nháy” để tiếp tục cài đặt. 

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt Camera, đơn vị cung cấp sẽ đưa cho bạn các thông tin về tên miền và cổng (Port) để xem trên PC. Bạn nhớ lưu lại những thông tin này để có thể cài đặt Camera Vantech xem qua mạng nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Số Điện Thoại Trên Facebook (Thành Công 100%)

IE là trình duyệt luôn luôn có sẵn tại các hệ điều hành máy tính. Các bước thực hiện như sau:

Mở IE, trên thanh URL nhập địa chỉ tên miền và Port để truy cập vào hệ thống Camera Vantech; Sau đó bạn điền User và Password đã được cung cấp => Login để đăng nhập;Sau khi đăng nhập thành công, giao diện sẽ hiển thị thẳng hình ảnh, video mà Camera đang quay trực tiếp, bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng.

Trên đây là Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Camera Vantech đơn giản nhất. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì có thể liên hệ ngay với đại lý phân phối camera Vantech chính hãng giá rẻ Trường Thịnh Telecom để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé.