Phần Mềm Soi Mã Vạch Cho Iphone

Trước phía trên nhằm quét mã vun bên trên iPhone nhỏng mã QR thường đề nghị thiết lập thêm các vận dụng cải cách và phát triển bởi vì bên vật dụng ba. Tuy nhưng, từ bỏ phiên phiên bản hệ quản lý iOS 11 trsống đi, bài toán quét mã vạch bởi iPhone vẫn trsinh sống nên vô cùng đơn giản và dễ dàng chỉ cần ứng dụng Camera mặc định cùng thực hiện dễ dàng theo các chỉ dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm soi mã vạch cho iphone


Mã vun QR là gì?

Mã QR Code (giỏi thường xuyên Call mã vạch ma trận) là dạng mã vạch hai chiều (2D) chứa những ngôn từ xác thực nhỏng xúc tiến trang web, email, số điện thoại thông minh hay là một văn uống phiên bản ngẫu nhiên như thế nào đó. Để gọi mã QR, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng lắp thêm phát âm mã vạch giỏi điện thoại thông minh tối ưu gồm tính năng chụp ảnh cùng được thiết lập vận dụng chuyên biệt cung ứng quét mã vun.


*

Sử dụng sản phẩm công nghệ hiểu mã gạch xuất xắc điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc để quét mã QR

Tuy nhiên, hiện thời với việc cung ứng của trình ưng chuẩn Chrome bên trên phiên bản hệ quản lý iOS 11 trnghỉ ngơi đi, người tiêu dùng rất có thể truy vấn nhanh khô hào kiệt này từ bỏ menu chạm màn hình cảm ứng 3 chiều của Chrome hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là viết QR vào mục Spotlight.

Việc sử dụng mã QR Code ngày càng được trlàm việc cần phổ biến với rất có thể được tìm thấy nghỉ ngơi những khu vực trường đoản cú thành phầm sản phẩm & hàng hóa, quảng bá, biển cả bảng, siêu thị sale, cho tới các các trang web… Cùng với sẽ là tương đối nhiều áp dụng cung cấp cho bài toán quét mã QR Code cả miễn chi phí với trả mức giá. Tuy thế, vào phạm vi bài viết này chỉ số lượng giới hạn trả lời giải pháp quét mã vạch trên iPhone không nên phần mềm đọc mã vun đơn giản và hối hả nhỏng sau.

Hướng dẫn quét mã vạch trên iPhone đơn giản ko đề xuất phần mềm

Bước 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Camera bên trên iPhone rồi lựa chọn mục quét mã QR và gửi sau đó bước 2.

Bước 2: Bạn dịch rời Camera iPhone cho vùng tất cả mã QR buộc phải quét nhằm kiểm tra. Sau đó đụng vào Quanh Vùng có mã QR Code bên trên màn hình hiển thị iPhone để mang nét.

Xem thêm: Bật Mí 2 Cách Kiểm Tra Pin Iphone Chính Hãng, Chất Lượng Pin Và Độ Chai Pin


*

Di đưa Camera iPhone mang lại vùng bao gồm mã QR đề nghị quét với va screen để mang nét

Bước 3: Hệ thống camera iPhone vẫn tự động thừa nhận diện mã QR cùng auto quét mã. Thông tin nhận thấy sẽ được xử trí cùng hiển thị thông báo cụ thể trên màn hình hiển thị về mã QR Code đó. Nội dung rất có thể là cam kết trường đoản cú hoặc con đường link. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể nhấn vào đó để thấy thông báo chi tiết nếu như buộc phải.

Xử lý lỗi iPhone vẫn thiết lập iOS 11 cơ mà không quét được mã

Tính năng quét mã vun trên điện thoại Apple iPhone không buộc phải phần mềm được sản phẩm công nghệ sẵn trong phần setup của camera iPhone rồi cần trường hợp trường hòa hợp quét mã QR nhưng mà thiết bị tất yêu nhận dạng được mã thì chúng ta cũng có thể khắc chế nkhô cứng nhỏng sau: Vào mục Cài đặt, lựa chọn Camera, rồi bật tùy lựa chọn chức năng Quét mã QR (Scan QR code) lên nếu thiên tài này đang đã trở nên tắt trước kia, rồi thử lại xem vẫn quét mã được chưa.


*

Bật tùy chọn chức năng Quét mã QR trên iPhone

Cách tạo nên mã QR đến riêng biệt riêng dùng

quý khách hàng thường dùng iPhone nhằm quét mã QR sản phẩm vậy gồm khi bạn suy nghĩ đã từ bỏ tạo nên mã QR của riêng. Thật như mong muốn vì chưng lúc này bạn đã có thể dễ ợt lúc này hóa ước muốn này bởi các hình thức dịch vụ cùng áp dụng miễn phí tổn nlỗi website GoQR.me cùng với những sử dụng đơn giản, chúng ta cũng có thể xem thêm sử dụng.

Bên cạnh câu hỏi áp dụng iPhone điều khiển xe trên hệ quản lý và điều hành iOS 11 trnghỉ ngơi lên nhằm quét mã, các bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn lựa trình chăm bẵm quét mã vạch online bên trên Google Chrome đến iOS hoặc vận dụng của mặt sản phẩm 3 nhằm quét nlỗi ICONIT.

Như vậy với kỹ năng quét mã vén trên iPhone ko đề nghị phần mềm có ích và mới mẻ trên phía trên hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác làm việc dễ dàng và lập cập hơn trước đây rất nhiều. Nếu các bạn thấy chỉ dẫn tiến hành quét mã QR bên trên đồ vật vẫn tăng cấp lên iOS 11 bên trên đây thực sự có ích thì đừng làm lơ nhé. Nếu có thể hãy thuộc share với bạn bè để trải nghiệm.