Phần mềm soạn thảo văn bản trên iphone

Một ứng dụng văn phòng trên thiết bị iOS sẽ giúp bạn có thể tạo văn bản, chỉnh sửa văn bản dễ dàng và ở mọi lúc, mọi nơi. Sau đây là lựa chọn tốt nhất nên trang bị cho “dế” iOS


Không chỉ được biết đến như một tiện ích tốt nhất để check email, duyệt web và xem phim, iPad hay iPhone còn là thiết bị sử dụng phổ biến nhất cho mục đích kinh doanh. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm những ứng dụng tạo văn bản tốt nhất cho iPad hoặc iPhone của bạn, dưới đây là lựa chọn hoàn hảo trong số đó.

Bạn đang xem: Phần mềm soạn thảo văn bản trên iphone

1. Polaris Office 5 (iPhone + iPad)

*

Polaris Office

Mở đầu những ứng dụng văn phòng tốt nhất trên iOS, Polaris Office 5 là một ứng dụng chỉnh sửa tài liệu tuyệt vời, nổi bật nhất trong số các ứng dụng văn phòng cho iPad cũng như tương thích với Microsoft Office. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng đọc file đính kèm e-mail, quản lý tập tin và sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn cần.

2. Document To Go Standard - Office Suite (iPhone + iPad)

Với sự giúp đỡ của ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo, xem và chỉnh sửa file Microsoft Excel cũng như tập tin Word. Ngoài ra, bạn có thể xem file với định dạng PDF và tập tin PowerPoint trên thiết bị của mình. Bạn cũng có thể mở tập tin với định dạng RTF, Text, iWork trên một giao diện người dùng hiện đại.

3. PrintCentral (iPad)

PrintCentral là một trong số các ứng dụng văn phòng tốt nhất cho iPad. Với ứng dụng này, bạn có thể in văn bản dễ dàng, trong bất cứ thời điểm nào.

*

PrintCentral

Điểm đặc biệt của ứng dụng PrintCentral là bạn không cần sử dụng bất kỳ phần mềm bổ sung nào mà vẫn có thể kết nối với máy in qua wifi dễ dàng. Sử dụng PrintCentral, bạn cũng có thể lưu trữ, xem tập tin, xem file PDF, tài liệu lớn, email, hình ảnh, file đính kèm, các trang web...

4. GoodReader 4 (iPhone + iPad)

GoodReader là một ứng dụng đọc PDF tuyệt vời và GoodReader 4 là thế hệ tiếp theo của nó. Với ứng dụng này, bạn có thể đọc nhiều định dạng tập tin trên iPad. Ngoài tài liệu, ứng dụng còn hỗ trợ mở các file chứa bản đồ, phim, hình ảnh...

5. Documents (iPhone + iPad)

*

Documents

Đây là một trong những ứng dụng văn phòng tốt nhất cho iOS, cho phép bạn tận hưởng tính năng chỉnh sửa tài liệu hoàn chỉnh trên iPad và iPhone của bạn. Khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể quản lý và chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và cả các bảng tính. Ngoài ra, việc thực hiện chuyển đổi tập tin giữa Dropbox, Google Docs và các tài khoản iCloud cũng có thể được thực hiện dễ dàng với ứng dụng Documents.

Xem thêm: Bật Chế Độ Lặp Lại Trên Youtube, Phát Video Hoặc Danh Sách Phát Theo Vòng Lặp

6. Google Drive (iPhone + iPad)

Với ứng dụng này, tất cả các file tài liệu, hình ảnh và video của bạn sẽ đều được sao lưu một cách an toàn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tập tin đó, chỉnh sửa hoặc mời bất cứ ai thực hiện chỉnh sửa, xem hoặc chỉ đơn giản là để lại bình luận trên tập tin của bạn. Bên cạnh đó, việc chia sẻ tập tin cũng có thể được thực hiện trong tích tắc. Nhìn chung, ứng dụngGoogle Drive sẽ giúp bạn mang theo tài liệu bên mình ở mọi lúc, mọi nơi.

7. Pages (iPhone + iPad)

*

Pages

Pages sẽ giúp bạn tạo hồ sơ, tài liệu, báo cáo chỉ trong vài phút. Bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn hoặc chọn tài liệu trống và thêm hình ảnh, văn bản, hình dạng,... Về cơ bản, đây là một trong những ứng dụng vô cùng đơn giản, chỉ với thao tác vô cùng nhanh chóng là bạn đã có được tập tin như ý muốn.

8. Microsoft Word cho iPad (iPad)

Microsoft Word là ứng dụng cho phép bạn đọc các tài liệu văn bản một cách hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện chỉnh sửa, bạn sẽ cần phải sử dụng Office 365.

9. Microsoft PowerPoint cho iPad (iPad)

*

Microsoft PowerPoint

Với Microsoft PowerPoint, bạn có thể xem các bài thuyết trình PowerPoint của bạn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn chỉnh sửa, tạo file mới, bạn sẽ phải sử dụng Office 365. Nhờ đó, chắc chắn bạn có thể tạo ra được một bài thuyết trình PowerPoint với thiết kế tuyệt vời.

Trên đây là 9 ứng dụng văn phòng tốt nhất cho thiết bị iOS. Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất. Với hầu hết các ứng dụng này, bạn có thể tạo, chia sẻ tài liệu mọi lúc, mọi nơi.