Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Trên Iphone

Một vận dụng vnạp năng lượng phòng trên thiết bị iOS sẽ giúp bạn cũng có thể chế tạo ra vnạp năng lượng phiên bản, chỉnh sửa văn phiên bản thuận tiện và sinh sống gần như lúc, phần lớn địa điểm. Sau đây là sàng lọc cực tốt yêu cầu máy mang đến “dế” iOS


Không chỉ được biết đến nhỏng một phầm mềm rất tốt để check email, xem xét website với coi phyên, Máy tính bảng iPad giỏi iPhone còn là máy sử dụng phổ biến tốt nhất đến mục đích kinh doanh. Do kia, nếu như khách hàng sẽ tìm tìm đầy đủ ứng dụng chế tạo văn bạn dạng tốt nhất cho iPad hoặc iPhone của người sử dụng, dưới đó là tuyển lựa tuyệt đối hoàn hảo trong các đó.

Bạn đang xem: Phần mềm soạn thảo văn bản trên iphone

1. Polaris Office 5 (iPhone + iPad)

*

Polaris Office

Msinh hoạt đầu đầy đủ áp dụng vnạp năng lượng phòng rất tốt bên trên iOS, Polaris Office 5 là 1 ứng dụng sửa đổi tư liệu tuyệt vời nhất, khá nổi bật tốt nhất trong các những ứng dụng văn uống phòng cho ipad cũng giống như cân xứng cùng với Microsoft Office. Với áp dụng này, bạn có thể thuận lợi phát âm file đi kèm e-mail, thống trị tập tin cùng thực hiện bọn chúng bất cứ bao giờ bạn phải.

2. Document To Go Standard - Office Suite (iPhone + iPad)

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể dễ ợt tạo nên, coi và sửa đổi file Microsoft Excel cũng như tập tin Word. Hình như, bạn cũng có thể xem tệp tin cùng với format PDF và tập tin PowerPoint trên vật dụng của bản thân. Bạn cũng hoàn toàn có thể msống tập tin với format RTF, Text, iWork bên trên một giao diện người dùng hiện đại.

3. PrintCentral (iPad)

PrintCentral là 1 trong trong các những áp dụng văn uống chống tốt nhất mang lại iPad tablet. Với áp dụng này, bạn cũng có thể in vnạp năng lượng bạn dạng thuận tiện, trong bất kể thời điểm nào.

*

PrintCentral

Điểm đặc biệt của ứng dụng PrintCentral là chúng ta ko đề nghị áp dụng ngẫu nhiên phần mềm bổ sung như thế nào mà vẫn rất có thể liên kết với sản phẩm công nghệ in qua wifi thuận tiện. Sử dụng PrintCentral, chúng ta cũng có thể lưu trữ, xem tập tin, coi file PDF, tư liệu béo, tin nhắn, hình hình ảnh, tệp tin đính kèm, các website...

4. GoodReader 4 (iPhone + iPad)

GoodReader là một trong vận dụng phát âm PDF tuyệt vời nhất và GoodReader 4 là chũm hệ tiếp sau của nó. Với vận dụng này, bạn có thể gọi nhiều format tập tin lên trên máy tính bảng iPad. Ngoài tài liệu, áp dụng còn cung ứng msinh sống các tệp tin chứa phiên bản đồ, phim, hình hình họa...

5. Documents (iPhone + iPad)

*

Documents

Đây là một trong những vận dụng vnạp năng lượng phòng cực tốt mang đến iOS, cho phép bạn tận hưởng khả năng sửa đổi tài liệu hoàn hảo bên trên Máy tính bảng iPad với iPhone của người sử dụng. khi áp dụng ứng dụng, chúng ta cũng có thể làm chủ và chỉnh sửa văn bạn dạng, hình hình họa với cả các bảng tính. Bên cạnh đó, vấn đề thực hiện chuyển đổi tập tin giữa Dropbox, Google Docs với những tài khoản iCloud cũng hoàn toàn có thể được tiến hành tiện lợi với áp dụng Documents.

Xem thêm: Bật Chế Độ Lặp Lại Trên Youtube, Phát Video Hoặc Danh Sách Phát Theo Vòng Lặp

6. Google Drive sầu (iPhone + iPad)

Với áp dụng này, tất cả những tệp tin tài liệu, hình hình ảnh cùng Clip của bạn sẽ đầy đủ được sao lưu giữ một giải pháp an toàn. Sau đó, chúng ta cũng có thể tiện lợi truy cập vào các tập tin kia, sửa đổi hoặc mời bất cứ ai triển khai chỉnh sửa, xem hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là giữ lại comment trên tập tin của người tiêu dùng. Dường như, bài toán chia sẻ tập tin cũng rất có thể được thực hiện trong tích tắc. Nhìn chung, ứng dụngGoogle Drive để giúp đỡ các bạn mang theo tài liệu theo người sinh hoạt đông đảo thời điểm, đông đảo khu vực.

7. Pages (iPhone + iPad)

*

Pages

Pages sẽ giúp đỡ bạn tạo ra làm hồ sơ, tư liệu, report chỉ trong vài phút. Quý khách hàng có thể bắt đầu thực hiện vận dụng bằng cách thực hiện những mẫu mã có sẵn hoặc lựa chọn tư liệu trống cùng thêm hình ảnh, văn bản, hình dáng,... Về cơ bạn dạng, đó là một trong số những ứng dụng cực kỳ dễ dàng và đơn giản, chưa đến thao tác khôn xiết lập cập là bạn đã sở hữu được tập tin như mong muốn ước ao.

8. Microsoft Word mang lại iPad tablet (iPad)

Microsoft Word là vận dụng có thể chấp nhận được độc giả những tài liệu vnạp năng lượng bản một phương pháp hoàn toàn miễn giá thành. Tuy nhiên, nếu như muốn thực hiện sửa đổi, bạn sẽ rất cần phải sử dụng Office 365.

9. Microsoft PowerPoint cho iPad (iPad)

*

Microsoft PowerPoint

Với Microsoft PowerPoint, bạn cũng có thể coi các bài biểu diễn PowerPoint của người tiêu dùng miễn giá thành. Tuy nhiên, nếu còn muốn chỉnh sửa, sản xuất tệp tin mới, bạn sẽ đề xuất thực hiện Office 365. Nhờ đó, chắc chắn rằng bạn cũng có thể tạo nên được một bài bác biểu thị PowerPoint với thiết kế tuyệt vời.

Trên đấy là 9 áp dụng vnạp năng lượng phòng tốt nhất cho thiết bị iOS. Chúc các bạn dành được chắt lọc tốt nhất có thể. Với đa số những vận dụng này, bạn cũng có thể tạo ra, share tư liệu các thời điểm, hồ hết vị trí.