Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Pin Laptop Dell Battery Meter

Máy tính Dell được review là 1 giữa những thành phầm có thời gian chịu đựng cao cùng với tuổi thọ pin kéo dãn dài khoảng từ 3 – 5 năm cùng rất nhiều ưu điểm nổi bật khác. Trong quá trình sử dụng máy vi tính, người dùng có thể sử dụng ứng dụng làm chủ pin laptop Dell nhỏng một mẹo tốt nhằm kéo dãn tuổi tchúng ta của pin laptop. Dưới đây Cửa Hàng chúng tôi xin trình làng cho tới ứng dụng thống trị pin Battery Meter được nhiều người dùng tin cẩn và sàng lọc vận dụng.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Pin Laptop Dell Battery Meter

1. Giới thiệu ứng dụng thống trị pin máy tính xách tay Dell – Battery Meter

Dell Battery Meter là một trong những phần mượt bao gồm công dụng cung ứng cai quản pin laptop, giúp sút độ cnhị pin hoàn toàn có thể áp dụng đến những chiếc laptop Dell nhỏng Dell Vostro, Dell Inspiron vô cùng có lợi với dễ dàng triển khai.

Link Tải Phần Mềm Quản Lý Sạc Pin Laptop Dell Battery Meter

 
*

Phần mượt Battery Meter rất có thể áp dụng mang đến các chiếc máy tính Dell

Phần mượt Battery Meter hoàn toàn có thể hoạt động đồng thời trong lúc các bạn vừa sạc pin vừa áp dụng cực kỳ thuận lợi mà ko có tác dụng cách quãng công việc của khách hàng. Đặc biệt là khi pin laptop được nạp đầy thì phần mềm Battery Meter đang tự động ngắt với vẫn dùng mối cung cấp sạc thế vì chưng dùng pin giúp đỡ bạn tiêu giảm triệu chứng cnhị pin máy tính gây nên vị thói quen vừa dùng vừa sạc.

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng cai quản pin máy vi tính Dell

Người sử dụng máy vi tính rất có thể tải cùng setup phần mềm quản lý pin laptop Dell Battery Meter miễn giá thành về laptop. Tại bối cảnh chính của phần mềm Dell Battery Meter đã có 3 thẻ:

Battery Status: Cung cấp lên tiếng về tình trạng của pin nhỏng sẽ liên kết sạc hay không, dung lượng % hiện thời.Battery Health: Cho biết trình trạng sức mạnh hiện thời của pin sẽ chai từng nào % và đo lường và tính toán vận tốc chai pin.Battery Life: Cung cấp biết tin tiết kiệm ngân sách buổi tối đa điện năng tiêu thụ của máy vi tính với hướng dẫn giải pháp có tác dụng tăng mức độ bền của pin bởi Việc tắt chức năng sạc cùng thực hiện trực tiếp nguồn tích điện dù pin sẽ gặm sạc.
*

Giao diện bao gồm của ứng dụng Dell Battery Meter

Dưới đây sẽ là rất nhiều chỉ dẫn cụ thể khiến cho bạn tự thiết lập tác dụng phòng cnhì pin trong thẻ Battery Life tại phần mượt Battery Meter.

Xem thêm: Ở Nhật Có Iphone Quốc Tế Không Phải Ai Cũng Biết, Bảng Giá Iphone 12 Bản Quốc Tế Ở Nhật Bản

Cách 1: Sau Lúc hoàn tất thiết đặt, chúng ta mở vị trí mềm Battery Meter bằng cách click chuột buộc phải vào hình tượng viên pin góc bắt buộc dưới Taskbar, tiếp đó lựa chọn mục Dell Extended Battery Life Options.

Bước 2: Tiếp tục lựa chọn thẻ Battery Life vào vỏ hộp thoại Battery Meter rồi lựa chọn kích hoạt chính sách Disable Battery Charging nhằm tắt tác dụng sạc với thực hiện pin khi sẽ gặm sạc. Lúc kia máy vi tính đã áp dụng trực tiếp nguồn điện từ bỏ cỗ sạc nhưng ko trải qua pin. Cơ chế hoạt động này để giúp đỡ sút cnhị pin của sản phẩm tính Dell.

 
*

Kích hoạt cơ chế Disable Battery Charging

Bước 3: Sau Khi hoàn chỉnh quá trình download để lên, bạn cần khởi hễ lại máy tính xách tay để đa số setup vừa rồi bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành hoạt động. Đối cùng với những lần áp dụng tiếp theo sau, lúc mong mỏi khởi động ứng dụng, bạn chỉ việc các bạn dìm tổng hợp phím Fn + F2 hoặc F3 để chuyển thanh lịch chính sách Disable Battery Charging của Battery Meter.

lúc kích hoạt thành công ứng dụng, máy tính xách tay của bạn sẽ hiển thị thông báo cụ thể, ví như “16% available (plugged in, not charging)” nghĩa là “dung lượng pin còn 16% (sẽ liên kết nguồn điện, nhưng ko sạc pin).

 
*

Thông báo sau khoản thời gian kích hoạt thành công ứng dụng làm chủ pin Dell Battery Meter

Bởi vậy, trên đây là khuyên bảo biện pháp thiết lập cùng sử dụng ứng dụng cai quản pin máy tính xách tay Dell Battery Meter góp bớt độ chai của pin không chỉ là cho các dòng máy tính Dell hơn nữa dùng mang đến nhiều dòng máy vi tính khác. Chúc bạn tiến hành thành công cùng kéo dãn về tối nhiều tuổi tbọn họ của pin máy vi tính nhé.