CÁCH NGẮT SẠC PIN LAPTOP ACER, TÌM PHẦN MỀM NGẮT SẠC PIN LAPTOP

Việc sử dụng pin đúng cách thì cũng giúp nâng cấp được tuổi thọ trung bình của pin xuất xắc rộng và nếu nlỗi việc sạc năng lượng cho pin mà quý khách không mấy quan tâm cũng một phần khiến quả pin trở buộc phải bị cnhị. Ngoài cách có thể ngắt sạc pin của máy tính xách tay Dell bằng cách thông thường thì người dùng còn sử dụng một phần mềm dùng để ngắt sạc pin máy tính Dell có sẵn ở trên những chiếc máy vi tính Dell Battery Meter. Sau phía trên Techview Đà Nẵng xin share một ít thông báo vềbiện pháp ngắt sạc pin laptop dell đến người tiêu dùng nhé.

Bạn đang xem: Cách Ngắt Sạc Pin Laptop Acer, Tìm Phần Mềm Ngắt Sạc Pin Laptop

1. Cách ngắt sạc pin laptop Dell bằng phần mềm Dell Battery Meter và cách sử dụng dell battery

Với chức này thì đã được tích hợp sẵn Lúc người tiêu dùng cài driver cho máy tính Dell của mình, nó nằm ở trong phần Driver Quickset. Để có thể cài đặt được driver mang đến máy tính xách tay của các bạn thì thực hiện những bmong sau

*

Vào trang chủ của nhà mang tới Dell tại đây

*

Nhập công bố vào rồi thì nhấn Submit, hãng Dell sẽ cho khách hàng biết được dòng máy tính của Sercive Tag này.

Sau lúc tìm ra đúng dòng máy tính của mình thì lúc đó trang driver sẽ hiển thị, tiến hành chọn đúng với dòng máy tính sẽ được sử dụng hệ điều hành windows 7 hoặc 8 32bit tuyệt 64bit và kéo xuống phía dưới để có thể download.

Tuy nhiên quý khách cần có một lưu giữ ý hết sức quan lại trọng đó là các loại Driver dell phải được người dùng cài đặt theo thứ tự sau :

Loại Driver Tên tác dụng những driver

1. System Utilities Dell System Software

2. Chipphối Chipphối driver

3. Security PCMCIA and/or Smartcard drivers

4. Serial ATA Hãng Intel Matrix Storage Manager

5. Audio Audio driver

6. Video Video driver

7. Network Network interface thẻ or Ethernet drivers

8. Control Point ControlPoint System Manager, ControlPoint Security Manager, and ControlPoint Connection Manager

9. Application Dell Quickset

10. Network Wireless network drivers

11. Network công nghệ Bluetooth không dây drivers

Lưu ý: Nếu Driver Dell này sẽ không được cung ứng và bluetooth cũng ko khả dụng thì liên tiếp cài đặt theo các mục ở phía bên dưới vẫn tự động hóa được download vào.

12. Mouse, Keyboard & Input Devices Mouse, keyboard, touchpad và input đầu vào device drivers

13. Chipphối Hãng Intel vPro or AMT (Nếu có)

14. Network Dell wireless mobile broadb& card drivers (Nếu có)

15. Modem/Communications Modem drivers (Nếu có)

16. Mouse, Keyboard & Input Devices Dell Digitech touch screen driver (Nếu có)

Để tải driver Quikset ở vào danh sách Driver hiện ra thì quý khách hàng hãy tìm đến phần Dell Quiông chồng Application sau đó tiếp tục nhấn vào Download để có thể tải về

Sau khi đã tải về rồi thì khách hàng hãy cho chạy file vừa được tải về để có thể bắt nguồn các bước cài để. Các người dùng sẽ nhấn vào Install.

Sau lúc cài đặt dứt thì bạn hãy mở ứng dụng lên bằng cách nhấn vào chuột phải đến biểu tượng pin và sạc ngay ở dưới tkhô giòn Taskbar và kích chọn Dell Extended Battery Life Options.

*

lúc Open sổ của Battery Meter thì chọn những chính sách sạc pin máy vi tính Dell:

Tại tab Status: nếu khách hàng mong muốn sản phẩm công nghệ tính auto ráng được đổi khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị, thì hãy tích chọn vào Enable Dell Intelligent Display in Battery Mode. Còn nếu như người mua ao ước Dell Quickset có thể tự động hóa set chế độ pin cho máy máy vi tính và chọn Enable Dell Extended Battery Life. Kết thúc với chọn Setting.

Xem thêm: Gõ Tiếng Việt Trong Facebook Messenger Win 10, Lỗi Chữ, Facebook Messenger Không Gõ Được Tiếng Việt

Trong thẻ của Desktop Mode thì kích hoạt Enable giả dụ như người mua cắm sạc một cách tiếp tục với mong mỏi người dùng muốn tinh giảm cnhì pin tối đa mà lại ko phải buộc phải tháo dỡ pin thoát ra khỏi chiếc máy thì còn nếu không phải lựa chọn Disable.

Trong thẻ của Longevity Mode thì kích hoạt Enable giả dụ như quý khách có thể cắm sạc và ngắt sạc các lần để ngăn cản được sự cnhì pin và kết thục lựa chọn Apply hoặc Ok nhằm cất giữ.

Cách ngắt sạc pin máy tính Dell bằng phần mềmBattery Meter khá là 1-1 giản

2. Cách ngắt sạc pin máy tính Dell bằng Battery Meter sau thời điểm đã cài đặt

Ở vào cửa sổ Battery Meter người tiêu dùng chọn vào tab Desktop Mode và sau đó thì bạn có thể thiết lập được thêm để giảm tối đa với việc cnhị pin của máy máy vi tính mà quý khách không cần phải tháo pin ra.

Trong giao diện chính của Dell Quickmix thì ngoài tính năng chính của nó là quản lý Sạc ra thì bạn chi tiết thể làm được nhiều việc nữa

Lưu ý Sử dụng chế độ nào thì có thể hạn chế đối đa được sự chai pin : có một vài cách để có thể chống được sự cnhì pin máy tính Dell mà các người mua hàng cần ghi nhớ :

Đối cùng với một chiếc máy vi tính Dell mới tậu về thì hoặc là new chũm pin thì triển khai sạc đầy và xả cạn khoảng chừng vào 3-5 lần để pin có thể thừa nhận đầy đủ được dung tích. Tức là người tiêu dùng phải áp dụng quả pin cho đến khi nào mà pin cạn từ tắt đồ vật thì kế tiếp các quý khách mới cắn sạc (không được áp dụng trang bị vào quy trình sạc ) để pin đầy 100% và tái diễn trong 3-5 lần sau mỗi lần hết pin tắt máy.

Sau kia, bạn tiến hành sạc đến máy tính Khi pin chỉ còn khoảng tầm 15-20% và tránh việc để cho pin xuống ở mức cực thấp rồi bắt đầu bước đầu sạc

Nếu nhỏng các chúng ta đã tháo pin thoát ra khỏi vật dụng máy tính thì buộc phải nhằm pin còn trong tầm 50% dung lượng

Sau vài tháng quý khách áp dụng cần tái diễn theo chu kỳ luân hồi sạc đầy xả cạn nhỏng ở bên trên để pin có thể được rephối và nhận lại được một cách khá đầy đủ dung lượng như ban đầu

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn người mua tải cài để Dell Battery Meter và cách ngắt sạc máy tính Dell bằng ứng dụng phần mềm giúp đến các khách hàng có thể hạn chế việc chai pin của máy tính xách tay Dell mà ko cần phải tháo rời pin ra khỏi máy.

Hy vọng Techview hệ thống Laptop Cũ Máy Tính Nhập Khẩu Uy Tín Giá Rẻ Tại Đà Nẵng Việt Nam đã hướng dẫnbiện pháp ngắt sạc pin máy vi tính dell, trông mong bài viết đã cung cấp những báo cáo bổ ích đến các người mua. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.