Phần mềm lưu trữ ảnh trên iphone

Bộ ghi nhớ điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng hiện đang có tín hiệu đầy do lượng ảnh chụp quá to và chúng ta không thích giữ những tập tin này trên máy tính để "giải thoát" cỗ nhớ? Vậy thì nên liếc qua với áp dụng các vận dụng tàng trữ dữ liệu được tổng hòa hợp vào bài viết này nhé. Các vận dụng này được review bình yên bảo mật thông tin cùng dung lượng hơi lớn đấy!

1. Ứng dụng tàng trữ tài liệu BOX

Link tải: Android | iOS.

Bạn đang xem: Phần mềm lưu trữ ảnh trên iphone

Ứng dụng lưu trữ tài liệu BOX cùng với dung tích lưu trữ 10GB đang là địa điểm tàng trữ bình yên giành cho bạn

Ứng dụng tàng trữ dữ liệu BOX với dung lượng lưu trữ 10GB dành cho hệ điều hành: Android, iOS... BOX đã là khu vực lưu trữ bình yên, được cho phép share file hình ảnh tương tự như tài liệu. Hiện tại, có khoảng 25 triệu người dùng cùng 225.000 đơn vị thực hiện Box.

Chức năng:

- Đồng cỗ hóa hình họa cho các sản phẩm của chúng ta.

- Xem cùng in trên một 100 nhiều loại tệp nhỏng PDF, Word, Excel, AI và PSD.

- Chia sẻ các tệp bự với 1 link - ko bắt buộc tệp kèm theo.

2. Google Photos

Link tải: Android | iOS.

*

Google Photos cùng với dung tích lưu trữ giới hạn max giành riêng cho hệ điều hành: Android, iOS

Ứng dụng Google Photos với dung tích lưu trữ giới hạn max giành riêng cho hệ điều hành: Android, iOS... Google Photos sẽ là vị trí tốt nhất có thể nhằm lưu trữ tất cả hình họa với Clip của người sử dụng.

Chức năng:

- Tự cồn tổ chức triển khai với sắp đến xếp: quý khách có thể kiếm tìm tìm hình họa của bản thân mình một phương pháp mau lẹ.

- Tự cồn sao giữ hình họa với đoạn phim của doanh nghiệp, cho phép truy vấn trên đông đảo lắp thêm, hoặc bên trên website với link: photos.google.com.

- Hình ảnh của các bạn sẽ được an ninh, bảo mật.

3. G Cloud Backup

Link tải: Android | iOS.

*

Đây làáp dụng sao lưu miễn tầm giá cực kì dể thực hiện với an toàn

Ứng dụng G Cloud Backup do bao gồm Google cải cách và phát triển. Là áp dụng sao lưu giữ miễn giá thành cực kì dể áp dụng và an ninh để bảo vệ danh bạ, tin nhắn, ảnh, đoạn phim, nhạc, tài liệu... cùng nhiều hơn thế nữa nữa bên trên đám mây của doanh nghiệp. Đây là ứng dụng tàng trữ tốt nhất bởi vì đầy đủ nguyên do sau:

- Sao lưu giữ lời nhắn tự động hóa, danh bạ, cuộc điện thoại tư vấn, tư liệu, hình ảnh sinh hoạt độ phân giải rất đầy đủ, video clip, nhạc...

-Sao giữ hình ảnh trong ứng dụng Camera, WhatsApp.

-Bảo vệ vận dụng bằng mật mã.

-Chuyển tài liệu an toàn.

Tuy áp dụng chỉ cho phép tàng trữ trong 10GB, mà lại đó là gạn lọc đáng tin tưởng cho chính mình.

4. Shoebox

Link tải: Android | iOS.

*

Shoebox cùng với dung tích lưu trữ giới hạn max dành Tuy nhiênhình ảnh của doanh nghiệp bắt buộc dưới 10 megapixel

Ứng dụng lưu trữ dữ liệu Shoebox với dung tích lưu trữ không giới hạn dành cho hệ điều hành: Android, iOS... mặc dù hình ảnh của người sử dụng nên dưới 10 megapx. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh bên trên đám mây bởi vận dụng này nhưng không hẳn băn khoăn lo lắng về bảo mật, bởi vì Shoebox sẽ giữ lại được mang đến tấm hình an ninh cùng với cấp độ mã hóa của ngân hàng.

5. Dropbox

Link tải: Android | iOS.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Về Điện Thoại Samsung, Hướng Dẫn Tải Nhạc Mp3 Về Điện Thoại

Dropbox là ứng dụng miễn tổn phí được cho phép đồng điệu tất cả ảnh, tư liệu với đoạn phim của người sử dụng ngơi nghỉ bất cứ đâu

Dropbox là vận dụng miễn phí tổn được cho phép đồng nhất toàn bộ hình họa, tư liệu với đoạn Clip của khách hàng sinh sống bất cứ đâu. Sau lúc download đặt lên trên máy tính, Dropbox sẽ tự động hóa đồng hóa hóa hình ảnh của bạn. Tuy nhiên chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sao giữ hình ảnh cùng với dung lượng tàng trữ miễn giá tiền 2GB.

Chức năng:

- Chia sẻ hình hình họa với đồng đội.

-Lưu hình ảnh và đoạn phim vào Dropbox cá thể.

-Cho phép kèm theo hình họa vào email.

-Dể dàng chỉnh sửa hình ảnh trong Dropbox.

6. Amazon Cloud Drive sầu Photos

Link tải: Android | iOS.

*

Đây là ứng dụng lưu trữ dữ liệuchất nhận được bạn truy vấn các ảnh với đoạn Clip đang lưu lại trong Cloud Drive

Đây là ứng dụng miễn chi phí bên trên Android và iOS, được cho phép các bạn truy cập các ảnh cùng Clip vẫn giữ trong Cloud Drive. Chế độ lưu trữ bình yên, góp tiết kiệm chi phí không khí lưu trữ bên trên điện thoại cảm ứng của công ty. Giữ bình yên mang đến hình ảnh của khách hàng ngay cả lúc điện thoại thông minh bị mất, hư lỗi, giỏi upgrade.

Chức năng:

- Tự đụng sao lưu lại hình hình họa cùng với tác dụng Auto-Save sầu.Giữ an toàn mang lại hình ảnh của doanh nghiệp, trong cả Khi trang bị của doanh nghiệp bị mất hoặc bị lỗi.

- Chia sẻ hình ảnh của người tiêu dùng lên Facebook, qua E-Mail, cùng những ứng dụng không giống.

7. Google Drive

Link tải: Android | iOS.

Google Drive sầu chất nhận được bạn tàng trữ đoạn phim, hình hình ảnh,....

Bắt đầu trường đoản cú Google Drive miễn giá tiền, tài liệu cũng tương tự hình ảnh của các bạn sẽ được tàng trữ với truy cập bên trên đầy đủ lắp thêm. Google Drive chất nhận được các bạn lưu trữ đoạn phim, hình hình họa, cùng toàn bộ các tập tin với dung tích miễn phí tổn lên đến mức 15GB.

Chức năng:

-Xem phần đa tư liệu, ảnh, đoạn phim...

-Tìm tìm tập tin theo thương hiệu cùng câu chữ.

-Dể dàng chia sẻ tập tin với những người không giống thông qua link.

-Cho phép coi hình họa ở chính sách ngoại tuyến.

8. Flickr

Link tải: Android | iOS.

*

Ứng dụng tàng trữ dữ liệuFlickr các bạn sẽ tàng trữ online được buổi tối đa 1TB cùng với tài khoản miễn phí

Thật hoàn hảo khi thực hiện ứng dụng tàng trữ dữ liệu Flickr các bạn sẽ tàng trữ online được về tối đa 1TB cùng với thông tin tài khoản miễn tầm giá. Chất lượng ảnh được giữ nguyên phiên bản, không trở nên rekích thước nhỏng những trang web lưu trữ ảnh không giống. Ứng dụng này vận động bên trên thiết bị iOS và Android.