PHẦN MỀM LẤY LẠI ẢNH ĐÃ XÓA TRÊN IPHONE

Quý Khách có thể xóa những ghi chú bản thân không nên nữa. Nếu đã sử dụng ghi chụ sẽ tăng cấp, bạn cũng có thể khôi phục những ghi crúc sẽ xóa gần đây trong tầm 30 ngày.

Bạn đang xem: Phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iphone


Trong vận dụng Ghi Chú trên iCloud.com, nên lựa chọn ghi chú bạn có nhu cầu xóa.

Thực hiện nay một trong những thao tác sau đây:

Nếu bạn dường như không sử dụng ghi crúc đang nâng cấp: Nhấp vào Xóa trong thanh khô nguyên lý.


Quan trọng: Nếu dường như không sử dụng ghi chú sẽ upgrade thì bạn thiết yếu khôi phục những ghi chụ mà lại chúng ta xóa.


Nếu sử dụng ghi chụ được upgrade, bạn có thể phục sinh và sửa ghi crúc nhưng các bạn xóa trong 30 ngày vừa rồi trên iCloud.com hoặc trên các máy được singin bởi thuộc ID trainghiemnote8.com. Tuy nhiên, các bạn bắt buộc Phục hồi những ghi crúc mà các bạn đang gỡ vứt lâu dài.

Trong Ghi Chụ trên iCloud.com, hãy chọn Đã Xóa Gần Đây trong danh sách thư mục làm việc phía trái.

Nếu ko thấy thỏng mục Đã Xóa Gần Đây, tức là các bạn không tồn tại ghi chú nào trong thư mục kia cùng không tồn tại gì nhằm Phục hồi cả.

Nếu không thấy list thư mục nghỉ ngơi phía bên trái của list ghi chú, thì chúng ta đang không sử dụng ghi chú đang nâng cấp và quan yếu phục sinh các ghi chụ đang xóa.

Chọn một ghi crúc, rồi nhấp vào Khôi phục trong thanh hao qui định.

Ghi crúc này sẽ di chuyển cho thư mục Ghi Crúc.

Xem thêm: Màn Hình Youtube Bị Phóng To Trên Máy Tính, Cách Sửa Màn Hình Máy Tính Tự Nhiên Bị Phóng To

Nếu bạn có nhu cầu đưa trực tiếp một ghi chụ vẫn khôi phục vào tlỗi mục tôi đã chế tạo, hãy kéo ghi chú kia trường đoản cú tlỗi mục Đã Xóa Gần Đây vào một trong những thư mục khác.


Ghi chú: Nếu chúng ta vẫn xóa một ghi chụ đã chia sẻ nhưng mà mình không sở hữu, ghi chụ kia sẽ không còn dịch rời vào thỏng mục Đã Xóa Gần Đây của doanh nghiệp. Hãy coi Xóa Các Ghi Chụ Đã Chia Sẻ Trên iCloud.com.


Gỡ Bỏ Vĩnh Viễn Ghi Chụ Đã Xóa


Nếu sử dụng ghi chú được upgrade, chúng ta có thể xóa vĩnh viễn với ngay lập tức nhanh chóng các ghi chụ cơ mà chúng ta xóa trong 30 ngày vừa rồi trên iCloud.com hoặc trên những vật dụng hỗ trợ ghi chụ được upgrade và được singin bởi cùng ID trainghiemnote8.com.

Trong Ghi Chú bên trên iCloud.com, hãy chọn Đã Xóa Gần Đây vào list thỏng mục ở phía trái.

Nếu không nhìn thấy Đã Xóa Gần Đây, tức thị chúng ta không có bất kỳ ghi crúc sẽ xóa gần đây làm sao.

Nếu ko thấy danh sách thỏng mục sống phía trái của list ghi chụ, thì chúng ta đã không thực hiện ghi chú đã nâng cấp cùng cần yếu khôi phục các ghi crúc sẽ xóa.

Chọn ghi crúc bạn có nhu cầu gỡ quăng quật dài lâu, rồi nhấp vào

*
bên trên tkhô hanh nguyên tắc.

Ghi chú sẽ chọn bị gỡ vứt ngay lập tức nhanh chóng khỏi tất cả thứ của doanh nghiệp.

Các ghi chụ chúng ta còn lại trong tlỗi mục Đã Xóa Gần Đây sẽ bị gỡ vứt tự động với dài lâu sau một tháng.


Để mày mò điều gì xảy ra sau khi bạn xóa ghi crúc đã chia sẻ cùng phương pháp khôi phục một ghi chú được share đang xóa, hãy xem Xóa Các Ghi Chú Đã Chia Sẻ Trên iCloud.com.