Phần Mềm Kiểm Tra Bản Quyền Youtube

Bạn đang hy vọng kiếm chi phí online cùng với Youtube tuy nhiên lại không tồn tại sự trí tuệ sáng tạo câu chữ. Và điều bạn muốn là đi rước video clip của bạn khác cùng Upload lên kênh của chính mình. Nhưng chúng ta lại lo lắng lần khần video clip nào có phiên bản quyền đoạn Clip nào không tồn tại bạn dạng quyền, đoạn phim nào hoàn toàn có thể Reup, video nào cần yếu Reup. quý khách hàng đừng lo! Hôm ni mình viết nội dung bài viết này hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ dại nhận thấy video clip nào có thể Reup được nhé!
*

Hôm ni bản thân giải đáp các bạn 2 cách đơn giản dễ dàng nhằm nhận biết được đoạn phim nào được reup cùng video như thế nào không được Reup.quý khách đang xem: Phần mềm chất vấn phiên bản quyền youtube

Đối cùng với đều đoạn phim được reup thoải mái thì bạn thiết lập về với Upload lên kênh của chính bản thân mình luôn luôn mà lại không bắt buộc chỉnh sửa gì cả (Đối cùng với nghịch NET), còn đối với các bạn như thế nào nghịch Google Adsense thì cần phải chỉnh lại một chút ít để tránh lỗi chnóng ! và vệt ? nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra bản quyền youtube

Cách 1: Nhận biết qua kênh của họ

Video của mấy kênh này sở hữu về ko sửa thường xuyên ăn uống gậy, dịu thì dính bên thiết bị 3

Kênh đang xác minch xuất xắc kênh như thế nào cơ mà đoạn Clip làm sao của chính nó cũng đã add intro giới thiệuCác kênh ca nhạc hoặc nhằm music background…

Cách 2: Dùng Plugin phầm mềm của Google Chrome

Dùng những áp dụng này có tính năng gì?

Xác định kênh theo GA giỏi theo Net, Tags, Video tìm kiếm được bao nhiều tiền (tính năng này chỉ tương đối thôi)

1. Plugin VidIQ

quý khách mua và thiết lập plugin VidIQ vào trình để mắt Chrome hoặc Cốc Cốc. Sau kia mtại 1 Clip bên trên Youtube. Mình ví dụ một video bên dưới.

Kênh đã vào net VEVO ( quý khách hàng nhưng mà rước video clip của thằng này về Reup ko sửa là bị chặn bên trên toàn quả đât )


*

Kênh trực thuộc Google Adsense: Mcông nhân tất cả dạng rE0ZzYseijsF9dH (Một mã số vô tổ chức) cđọng reup dễ chịu và thoải mái, không hẳn ngán con ông như thế nào cả!


*

Nếu không hiện nay MCN thì nó không nằm trong Google Adsense xuất xắc Net nào cả, ví như download về Reup không sửa thì có thể bị trùng mặt vật dụng 3.

2. PluginHeartbeat

Link thiết lập đặt: Tại đây

Loại này thì chúng ta đặc trưng không nên reup nhưng ko sửa lại Clip. Nhìn hình dưới khung đỏ. Đó là Clip đã có được kiếm tiền vì NET Vevo rồi kia.


*

Những video như thế nào nhưng có vùng khoanh đỏ tất cả dạng Not monetized hoặc trùng với thương hiệu kênh của video clip chính là dạng video clip không tđam mê gia net làm sao, hoàn toàn có thể ttê mê gia Google Adsense hoặc không. Đối với đa số thằng như thế thì bạn có thể reup thoải mái và dễ chịu (hình dưới).


*

Hướng dẫn dùng: Khi vào trang web nó đã hiển thị ra nhỏng sau

Đó là giao diện reviews. Các bạn Click vào kia để bỏ qua mất.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Id Apple Trên Iphone 4, Nếu Bạn Quên Id Apple Hoặc Mật Khẩu Của Mình

Số 1 là keywork hoặc ID của video. ID của đoạn phim là chuỗi ký kết từ bỏ phía sau v= . Mình ví dụ url Clip nhỏng này https://www.youtube.com/watch?v=j__Q13iAxNk . Thì ID là  j__Q13iAxNk

Còn ID của Channel: https://www.youtube.com/channel/UCMfrkPs1AWGAGjy1dyps4NA

ID đây: UCMfrkPs1AWGAGjy1dyps4NA

Quý Khách dán lại những ô theo thử khám phá. không bắt buộc dán hết các bạn tất cả ID như thế nào thì dính vào ô ID đó rồi nhập mã bảo vệ rồi ấn SEARCH.

Cách tiếp theo sau nó sẽ ra như sau:

Kéo xuống số 1 bạn ấn vào hình loại hhễu thanh lọc nhưng mà bản thân khoanh tròn, đợi 1 chút ít nó sẽ lọc cho chính mình video clip đó đùa network hay Google Adsense. Nếu Network nlỗi tê thì vứt còn nó ra chuỗi ký từ thì chính là Google Adsense nha!

Số 2 là tên link mà người ta đùa Google Adsense hoặc Network

Số 3 là bình chọn coi video clip tất cả bật tìm tiền ko.

Như vậy là các bạn đã hiểu phương pháp bình chọn Google Adsense tốt Network để đùa rồi đúng không? Và từ bỏ đó chúng ta cũng hiểu rằng đoạn Clip nào hoàn toàn có thể Reup được cùng video clip như thế nào không Reup được.

Share 0 Tweet Share Share 5.001

Related Articles

There is no related posts.

Leave a Reply Cancel Reply

E-Mail của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường nên được ghi lại *

Lưu tên của mình, email, cùng trang web vào trình chăm sóc này cho lần phản hồi tiếp nối của mình.

Thủ thuật

Mới nhất

Download Proshow Producer phần mềm có tác dụng video clip từ hình ảnh bài bản cực tốt Hướng dẫn giải pháp xóa chữ trên hình bằng Photoshop Làm giải pháp như thế nào nhằm tải xuống đoạn Clip YouTube mau lẹ, đơn giản dễ dàng ko yêu cầu thiết lập thêm các trình tiện ích? Những điều nên tránh Khi sử dụng iPhone XS hoặc XS Max Những vấn đề cần làm ngay lúc cài iPhone XS/XS Max Làm nỗ lực nào Bật/tắt JavaScript trên trình ưng chuẩn Chrome

VPS bắt buộc dùng

THANH TÙNG WEB

trainghiemnote8.com Blog là trang chia sẻ kiến thức online miễn giá thành, trên đây các bạn sẽ tìm thấy các bài viết với tương đối nhiều chủ thể không giống nhau như: Lập trình web, xây cất website, technology, ứng dụng, giải đáp. Cảm ơn chúng ta đã cỗ vũ trainghiemnote8.com trong thời hạn qua, sau này blog vẫn nỗ lực đăng thêm thật nhiều kiến thức hữu ích.

MỚI CẬPhường NHẬT

Grunt là gì? Tìm gọi luật pháp Grunt cơ bản Hướng dẫn bí quyết lấy thông tin video clip bằng FFmpeg Hướng dẫn sử dụng FFMPEG Tools với các câu lệnh cách xử lý Video, Audio, image Hướng dẫn thiết lập cùng thêm FFMPEG vào đường truyền vào Windows 10/8/7

NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Đam Mỹ là gì? Bách hợp là gì? Các thuật ngữ trong phlặng ảnh/tiểu thuyết Đam Mỹ Grunt là gì? Tìm hiểu lao lý Grunt cơ bản LOL là gì? Cách phát âm đúng của trường đoản cú LOL Làm cách như thế nào nhằm thiết lập xuống video clip YouTube mau lẹ, dễ dàng ko nên tải thêm các trình tiện thể ích?

NHẬN BẢN TIN MIỄN PHÍ

Subscribe