Top 9 Phần Mềm Đóng Dấu Ảnh Trên Iphone, Shot On For Iphone Watermark Trên App Store

TOPhường 3 phần mềm đóng dấu hình họa một loạt miễn phí#2 Phần mềm đóng vệt hình ảnh một loạt đến điện thoại thông minh, laptop uMark 
Phần mượt đóng góp dấu hình ảnh một loạt (ứng dụng cnhát watermark vào ảnh) là các phần mềm khiến cho bạn auto thêm 1 loạt chữ (text) hoặc hình hình ảnh (biểu tượng logo, icon…) vào các hình ảnh một biện pháp lập cập và đơn giản và dễ dàng cùng trọn vẹn miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Top 9 Phần Mềm Đóng Dấu Ảnh Trên Iphone, Shot On For Iphone Watermark Trên App Store


Để đóng dấu watermark vào ảnh hàng loạt, bạn có thể download các ứng dụng về và thiết lập vào laptop. Nếu chỉ cần ckém watermark cho 1 hoặc vài hình ảnh, chúng ta có thể thực hiện những hình thức ckém watermark online hoặc áp dụng tức thì phần mềm Paint của Windows.

#1 Phần mượt đóng vệt ảnh một loạt miễn giá tiền trên Windows

Các chức năng chủ yếu của Faststone Phokhổng lồ Resizer:

Link Tải Faststone Photo Resizer: 

Miễn chi phí mang đến mục đích cá thể và dung tích nhẹ (3MB), gồm phiên bạn dạng Portable (chạy thẳng không bắt buộc tải đặt) Chuyển thay đổi định mẫu mã ảnh (Convert hình ảnh), bớt dung lượng file ảnhĐổi tên hình ảnh làm việc chế độ 1 loạt Ckém Watermark, chú giải vào hình hình ảnh.Hỗ trợ những định dạng hình ảnh JPEG , BMPhường , GIF , PNG , TIFF cùng JPEG2000Txuất xắc đổi kích cỡ, cắt, chuyển đổi độ sâu màu, áp dụng hiệu ứng color, thêm văn phiên bản , hình mờ và hiệu ứng mặt đường viềnĐổi tên hình hình ảnh bằng số sản phẩm tựTìm tìm cùng thay thế văn bản trong thương hiệu tệpHỗ trợ đa luồng, tức là xử trí các hình ảnh mặt khác để có hiệu suất giỏi hơn (Chỉnh sửa một hoặc các tập tin hình ảnh cùng lúc)Hỗ trợ nén hình hình ảnh một loạt mà không giảm unique hình hình ảnh không ít.Hỗ trợ thêm Effects vào hình ảnh một loạt.Hỗ trợ thao tác làm việc đối với tất cả folder chứa hình hình họa.

Tải với mua đặt Faststone Phokhổng lồ Resizer

#2 Phần mềm đóng dấu hình ảnh một loạt mang đến Smartphone, laptop uMark 

Phần mềm đóng vết hình họa hàng loạt uMark không những giành riêng cho máy tính Windows mà còn có các phiên bạn dạng hỗ trợ cho MacOS (Macbook, iMac, macmini) và cả điện thoại cảm ứng (app android, ios), ipad.

Xem thêm: Top Điện Thoại Có Camera Trước Giá Rẻ Có Camera Tốt Để Selfie Dưới 4 Triệu

Tính năng của mềm đóng vết ảnh 1 loạt mang đến Smartphone, laptop uMark

uMark là 1 phần mềm watermarking bài bản, thực hiện phần mềm này bạn có thể làm đầy đủ máy nhằm bảo vệ phiên bản quyền tài sản tiên tiến nhất của bản thân.

Mặc dù đấy là phần mềm tiên tiến và phát triển nhưng nó rất giản đơn thực hiện cùng thao tác cùng với nó. Nó cung ứng tính năg cách xử lý 1 loạt, giúp cho bạn thêm hình mờ vào ảnh cùng đoạn Clip của bản thân dễ dãi rộng (tối nhiều 50 cùng một lúc).

Với phần mềm này, chúng ta có thể lựa chọn loại hình mờ bạn có nhu cầu gồm trên tác phẩm tiên tiến nhất của bản thân. Nó hoàn toàn có thể là vnạp năng lượng bản, hình hình ảnh, ngoại hình và mã QR. Quý khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh địa chỉ, kích cỡ, cường độ nhìn trong suốt, kiểu dáng với màu sắc của chính nó, thêm cảm giác bóng râm với luân phiên hình mờ.

 
*