Top 9 Phần Mềm Đóng Dấu Ảnh Trên Iphone, Shot On For Iphone Watermark Trên App Store

TOP 3 phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt miễn phí#2 Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt cho điện thoại, máy tính uMark 
Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt (phần mềm chèn watermark vào ảnh) là các phần mềm giúp bạn tự động thêm hàng loạt chữ (text) hoặc hình ảnh (logo, icon…) vào các ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Top 9 Phần Mềm Đóng Dấu Ảnh Trên Iphone, Shot On For Iphone Watermark Trên App Store


Để đóng dấu watermark vào ảnh hàng loạt, bạn có thể tải các phần mềm về và cài đặt vào máy tính. Nếu chỉ cần chèn watermark cho một hoặc vài ảnh, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chèn watermark online hoặc sử dụng ngay phần mềm Paint của Windows.

#1 Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt miễn phí trên Windows

Các tính năng chính của Faststone Photo Resizer:

Link Tải Faststone Photo Resizer: 

Miễn phí cho mục đích cá nhân và dung lượng nhẹ (3MB), có phiên bản Portable (chạy trực tiếp không cần cài đặt) Chuyển đổi định dạng hình ảnh (Convert hình ảnh), giảm dung lượng file ảnhĐổi tên hình ảnh ở chế độ hàng loạt Chèn Watermark, chú thích vào hình ảnh.Hỗ trợ các định dạng ảnh JPEG , BMP , GIF , PNG , TIFF và JPEG2000Thay đổi kích thước, cắt, thay đổi độ sâu màu, áp dụng hiệu ứng màu, thêm văn bản , hình mờ và hiệu ứng đường viềnĐổi tên hình ảnh bằng số thứ tựTìm kiếm và thay thế văn bản trong tên tệpHỗ trợ đa luồng, tức là xử lý nhiều hình ảnh đồng thời để có hiệu suất tốt hơn (Chỉnh sửa một hoặc nhiều tập tin ảnh cùng lúc)Hỗ trợ nén hình ảnh hàng loạt mà không giảm chất lượng hình ảnh quá nhiều.Hỗ trợ thêm Effects vào hình ảnh hàng loạt.Hỗ trợ làm việc với cả folder chứa hình ảnh.

Tải và cài đặt Faststone Photo Resizer

#2 Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt cho điện thoại, máy tính uMark 

Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt uMark không chỉ dành cho máy tính Windows mà còn có các phiên bản hỗ trợ cho MacOS (Macbook, iMac, macmini) và cả điện thoại (android, ios), iPad.

Xem thêm: Top Điện Thoại Có Camera Trước Giá Rẻ Có Camera Tốt Để Selfie Dưới 4 Triệu

Tính năng của mềm đóng dấu ảnh hàng loạt cho điện thoại, máy tính uMark

uMark là một phần mềm watermarking chuyên nghiệp, sử dụng phần mềm này bạn có thể làm mọi thứ để bảo vệ bản quyền tài sản kỹ thuật số của mình.

Mặc dù đây là phần mềm tiên tiến nhưng nó rất dễ sử dụng và làm việc với nó. Nó cung cấp tính năg xử lý hàng loạt, giúp bạn thêm hình mờ vào ảnh và video của mình dễ dàng hơn (tối đa 50 cùng một lúc).

Với phần mềm này, bạn cũng có thể chọn loại hình mờ bạn muốn có trên tác phẩm kỹ thuật số của mình. Nó có thể là văn bản, hình ảnh, hình dạng và mã QR. Bạn có thể điều chỉnh vị trí, kích thước, mức độ trong suốt, kiểu dáng và màu sắc của nó, thêm hiệu ứng bóng râm và xoay hình mờ.

 
*