Phần Mềm Đọc Mã Vạch Cho Iphone

Với bài toán thiết lập đông đảo vận dụng này, chúng ta hoàn toàn khỏi lo việc mua nên sản phẩm giả/nhái trong dịp Tết 2018.
Theo dõi trên
*

Tết là thời khắc mà bọn họ sắm sửa nhiều độc nhất vô nhị, cũng chính là khoảng thời hạn nhưng mà những đồ vật nhập lậu, hàng nhái, sản phẩm nhái ko rõ xuất phát xuất xứ tràn ngập trên Thị phần, buôn bán lẫn lộn cùng với sản phẩm chính hãng khiến quý khách lưỡng lự đâu cơ mà lần.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc mã vạch cho iphone

Là tín đồ sở hữu smartphone, hãy nhớ là tận dụng tối đa mọi ứng dụng check mã vén nhằm phạt chỉ ra mặt hàng bạn mua, nhất là các nhiều loại thành phầm nhập khẩu như thật phđộ ẩm, mỹ phẩm, xống áo...

Dưới đó là 5 phần mềm kiểm tra mã gạch rất tốt dành cho những người sử dụng iPhone và iOS.

1. BarcodeViet

Đây là 1 trong những trong những phần mềm chất vấn mã vun thân thiết tốt nhất so với người dùng đất nước hình chữ S vì bối cảnh bởi giờ Việt rất dễ áp dụng. Phần mượt tương thích với phần nhiều các iPhone với cố hệ iOS hiện nay có trên Thị Phần.

Trong Review phần mềm, hầu hết người tiêu dùng nhận xét ứng dụng hoạt động tương đối nhanh với độ chính xác cao.

Tải cho iOS tại đây.

2. iCheck

Đây là ứng dụng quét mã vén phổ biến cùng được rất nhiều người dùng iPhone tin tưởng thực hiện độc nhất vô nhị, bạn trọn vẹn rất có thể tìm kiếm và cài bên trên Appstore một cách dễ dàng.

Xem thêm: Ios 10 Có Nên Cập Nhật Ios 10 Cho Iphone 5S ? Ios 10 Có Dành Cho Iphone 5S

Không mọi giúp quét cùng giải pháp xử lý toàn bộ những một số loại mã vạch, mã QR...chỉ dẫn những cảnh bảo về hàng giả, mặt hàng cấm, sản phẩm bị tịch thu hoặc kém quality,... ứng dụng này còn giúp người tiêu dùng tìm kiếm shop những siêu thị chào bán sản phẩm đó gần nhất với địa điểm xác định của công ty, bên cạnh đó cung ứng các báo cáo về khuyến mãi, khuyến mãi.

Tải cho iOS trên đây.

3. Bakodo

Với phần mềm này, bạn cũng có thể quét bất kể nhiều loại mã vạch như thế nào từ UPC, QR... vì luôn bao gồm update mới. Dường như, phần mềm cũng cung cấp đầy đủ các thông báo về bổ dưỡng, công ty cấp dưỡng, giá bán cùng các thông tin cố nhiên thành phầm cho những người cần sử dụng.

Phần mềm giúp chỉ dẫn các lưu ý hàng nhái, hàng nhái. Và bởi bao gồm liên kết cùng với mạng xã hội, đề nghị bạn cũng sẽ đã đạt được phần lớn dấn xét, reviews tương quan cho tới sản phẩm mà lại bằng hữu, người thân đang sử dụng sản phẩm giới thiệu.

Tải mang lại iOS tại đây.

4. RedLaser

Phần mềm này được không ít tạp chí technology đánh giá là một trong những trong số những vận dụng cần thiết nhất cho những người sử dụng iPhone. Không chỉ cân xứng cùng với iPhone mà cả máy tính bảng iPad, iPod cũng rất có thể thực hiện phần mềm này.

Redlaze hỗ trợ quét các các loại mã gạch khác biệt, giúp đỡ bạn có thông tin đúng mực, với đưa tới người tiêu dùng các báo cáo update về thành phầm, giá chỉ thành phầm, địa điểm chào bán, so sánh giá,...