Phần Mềm Đọc File Cad Trên Iphone, Đọc Bản Vẽ Autocad Trên Iphone Và Ipad

Đáp ứng nhu yếu đọc phiên bản vẽ CAD trên iPhone, điện thoại thông minh, ipad tablet nghỉ ngơi bất kể đâu, bất cứ khi nào, bao gồm liên kết mạng internet hay không... DWG FastView là 1 trong giải pháp hữu ích cùng công dụng.

Bạn đang xem: Phần Mềm Đọc File Cad Trên Iphone, Đọc Bản Vẽ Autocad Trên Iphone Và Ipad

Đáp ứng nhu cầu hiểu bạn dạng vẽ CAD trên iPhone, smartphone, ipad sinh sống bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, bao gồm kết nối mạng internet xuất xắc không… DWG FastView là 1 trong giải pháp có ích và công dụng. Tốc độ load file bạn dạng vẽ CAD nhanh, cung cấp msinh sống những bản thi công CAD có size Khủng. Trong số những phần mềm hiểu bạn dạng vẽ CAD bên trên iPhone, smartphone, DWGFastView gồm điểm mạnh rất nổi bật là nkhô cứng, tiện lợi, hỗ trợ những nhiều loại phông với có thể sửa tệp tin.

 
*

Xem, chỉnh sửa, ghi chú những tệp CAD bên trên đồ vật cầm tay, Máy tính bảng iPad với chia sẻ ý tưởng xây dựng của công ty đa số lúc mọi chỗ.

Phần mềm gọi bạn dạng vẽ CAD bên trên iPhone, smartphone nkhô giòn, thuận lợi với hoàn toàn có thể sửa file

Gstarsoft là 1 trong hãngphầnmềmCAD nổi tiếngquả đât. Sản phẩmphần mềmtiêu biểu của Gstarsoft là GstarCAD được thiết yếu thứcgiới thiệuvới phân phối trên thị trường toàn quốc từ thời điểm năm 2009 sẽ nhanh chóng thay đổi chiến thuật CAD được nhiềudoanh nghiệpchọn lọc với áp dụng trong số lĩnh vực cơ khí,chế tạo, khuôn chủng loại, năng lượng điện, năng lượng điện tử,thiết bịcông nghiệp, công nghiệp vận tải đường bộ, sản phẩm tiêu dùng…

Bên cạnh các sản phẩm mới là GstarCAD Mechanical, GstarCAD Architecture, Gstarsoft hiện cung cấp các nguyên lý phát âm và chia sẻ bản vẽ linc hoạt vàhoàntoànmiễngiá thành trên web, trênsản phẩm tínhvới trên những thiết bịcầm tay, được điện thoại tư vấn là “DWG FastView for Mobile”.

DWG Fast View từ thời điểm Ra đời tới lúc này đã nhận được được hàng tỷ lượt tải của người tiêu dùng từ bỏ rộng 100 đất nước tạo nên DWG FastView của Gstarsoft đổi mới phần mềm hiểu bản vẽ CAD trên iPhone, máy tính bảng ipad, điện thoại cảm ứng với những lắp thêm cầm tay cực tốt.

*

Quản lý fonts chữ

Nhập tệp phông chữ vào thỏng mục font chữ, thêm tệp font chữ bị thiếu hoặc xóa chúng. Đảm bảo hiển thị đúng chuẩn.

Xem bản vẽ 3D

Xem quy mô 3 chiều ở 10 mắt nhìn không giống nhau, chuyển phiên 360 độ tiếp tục và 3 chiều Realistic.

Dự thảo chính xác

Cung cấp các biện pháp đơn giản để chỉnh sửa, tọa độ nguồn vào nhằm khẳng định đúng đắn các điểm nhằm sửa đổi tác dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Xóa, Cách Khôi Phục Tài Khoản Bị Facebook Xóa

Tìm tìm nhanh

Duyệt thẳng các tệp / thư mục của vật dụng của khách hàng hoặc nhập tên tệp để tìm tìm những tệp của sản phẩm công nghệ của người sử dụng với DWG FastView đến mobile.

Hướng dẫn thiết lập với thiết lập DWG FastView trên iPhone, smartphone, iPad:

Đối với iPhone, Ipad chúng ta vào Appstore, tìm kiếm DWG FastView sở hữu về với thiết đặt.

Đối với điện thoại thông minh chúng ta vào CHPlay, search DWG FastView download về với setup.

Sau Khi vận dụng đang thiết lập chấm dứt bạn cliông chồng vào xuất hiện nhằm msinh sống ứng dụng và bước đầu gọi phiên bản vẽ CAD.

Hướng dẫn sử dụng DWG FastView, phần mềm hiểu bạn dạng vẽ CAD bên trên iPhone, điện thoại thông minh, iPad…

GstarCAD ứng dụng xây đắp CAD 2 chiều, CAD 3 chiều chuyên nghiệp

DWG FastView hoàn toàn có thể cung ứng tốt nhất cho các bên thiết kế chuyên nghiệp nhằm phát âm phiên bản vẽ CAD trên Smartphone và những sản phẩm công nghệ di động cầm tay. DWG FastView có thể thuận lợi hiểu các tệp tin bản vẽ sinh sống định dạng .DWG nlỗi từ AutoCAD, GstarCAD với các ứng dụng CAD phổ biến khác.

Cùng là thành phầm của hãng Gstarsoft, GstarCAD là phần mềm xây đắp CAD 2 chiều, CAD 3D chuyên nghiệp. GstarCAD được không ít công ty sàng lọc là giải pháp xây dựng chính cùng với những lí bởi sau:

Tốc độ xây dựng nhanhPhần mềm thân thiết, dễ sử dụngTương say đắm cùng với những định hình phổ biến về CADTương thích hai chiều cùng với AutoCADBản quyền phần mềm vĩnh viễn với ngân sách hợp lý và phải chăng.

Cùng với GstarCAD – ứng dụng xây cất chuyên nghiệp hóa đến máy tính xách tay, DWG FastView – phần mềm phát âm bạn dạng vẽ CAD bên trên iPhone, smartphone và những thứ di động, đã là sự cung cấp tuyệt vời cho những team xây đắp bản vẽ xây dựng, thành lập, cơ khí… để thuộc thao tác, report, share bản vẽ cùng với đồng nghiệp, quý khách hàng.

Tđê mê khảo:

So sánh phần mềm AutoCAD với GstarCAD – Những điểm tương đồng và khác hoàn toàn.

Thông tin tương tác cung cấp tin, hỗ trợ tư vấn, làm giá và tải phần mềm GstarCAD bạn dạng quyền bao gồm hãng: