PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN TIVI CHO IPHONE

Quý Khách chẳng may làm cho thất lạc tinh chỉnh và điều khiển truyền ảnh cùng chưa kịp tìm điều khiển mới? Vậy hãy thử biện pháp tinh chỉnh truyền ảnh Sony bởi điện thoại Apple iPhone dưới đây nhé. không những riêng với tivi Sony, chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển truyền hình bằng iPhone bên trên một trong những mẫu truyền ảnh khách khôn xiết hợp lý cùng thuận tiện.

Bạn đang xem: Phần mềm điều khiển tivi cho iphone


3 giải pháp tinh chỉnh truyền ảnh bằng iPhone thịnh hành nhất

Để điều khiển và tinh chỉnh truyền hình bằng Apple iPhone có tương đối nhiều phương pháp. Tuy nhiên, chưa đến hồ hết lưu ý tiếp sau đây vẫn thừa đầy đủ để giúp đỡ chúng ta có thể thao tác làm việc một bí quyết thuận tiện với đúng mực.

1. Điều khiển truyền ảnh Samsung bởi iPhone

Với Samsung, bạn có thể thực hiện ứng dụng tinh chỉnh truyền hình bởi điện thoại Apple iPhone có tên Call là Samsung Smart View. Đây là ứng dụng được phát triển dành riêng cho Internet truyền ảnh Samsung. Điều khiếu nại nhằm điều khiển truyền họa bằng Smartphone iPhone hoặc iPad tablet bởi áp dụng này là thiết bị của công ty đề xuất chạy trên hệ quản lý điều hành trường đoản cú iOS 7 trnghỉ ngơi lên cùng cùng liên kết thông thường một mạng Wifi với truyền họa Samsung buộc phải kết nối. 

*
Sử dụng Samsung Smart View nhằm kết nối truyền ảnh Samsung cùng với iPhone

Sau đó bạn tiến hành các bước tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn download cùng thiết đặt vận dụng Samsung Smart View từ App Store về iPhone cùng cho phép ứng dụng có thể truy vấn kho hình ảnh của doanh nghiệp. 

Bước 2: Bạn msống ứng dụng và trên giao diện bao gồm chọn mục Connect TV.

Bước 3: Hệ thống tiếp nối đang auto dò search truyền hình vào phạm vi bao phủ rất có thể kết nối

Cách 4: Sau Khi kiếm được liên kết cân xứng, bên trên màn hình smart tivi Samsung đã hiện password để kết nối với điện thoại iPhone. quý khách nhập đúng đắn password này vào iPhone.

Cách 5: Nhấn vào biểu tượng điều khiển và tinh chỉnh truyền hình trên màn hình hiển thị iPhone nhằm mlàm việc bối cảnh như là tuy nhiên một dòng tinh chỉnh và điều khiển ảo. 

*

Với dòng tinh chỉnh truyền họa bởi điện thoại iPhone này bạn có thể thực hiện các thao tác làm việc tinh chỉnh và điều khiển truyền ảnh Samsung như thông thường. Bên cạnh tài năng tinh chỉnh và điều khiển truyền hình bằng iPhone, vận dụng Samsung Smart View còn có một vài bản lĩnh cho phép tivi hình ảnh, Clip, phyên hình ảnh, dữ liệu,… từ điện thoại lên màn hình truyền ảnh khôn cùng thuận lợi.

Xem thêm: Top 10 Laptop Dưới 10 Triệu Mỏng Nhẹ, Cấu Hình Tốt Nhất Năm 2021

2. Cách điều khiển và tinh chỉnh truyền họa Sony bằng iPhone

Đối với cách tinh chỉnh và điều khiển truyền ảnh Sony bằng điện thoại thông minh iPhone, bạn có thể áp dụng ứng dụng Video & TV SideView được trở nên tân tiến bởi hãng sản xuất Sony dành riêng cho mẫu Android truyền hình Sony. Tương trường đoản cú truyền họa Samsung, người tiêu dùng cũng cần phải liên kết iPhone với tivi Sony yêu cầu điều khiển thông thường một mạng Wifi. 

*
Điều khiển truyền ảnh Sony bằng iPhone

Sau kia bạn theo lần lượt triển khai công việc sau: 

Bước 1: quý khách sở hữu và cài đặt vận dụng Video & TV SideView cho iPhone với cung cấp quyền truy vấn hình hình họa và gửi thông báo mang lại ứng dụng. 

*
Sử dụng vận dụng Video và TV SideView tinh chỉnh và điều khiển truyền ảnh Sony bằng năng lượng điện thoại

Bước 2: Bạn mnghỉ ngơi áp dụng với dìm lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch men.

Bước 3: Chọn mục Thêm thiết bị (Add device).

Cách 4: Lựa chọn truyền hình Sony nhưng mà hy vọng kết nối và tinh chỉnh và điều khiển bằng iPhone.

Cách 5: Trên màn hình truyền ảnh Sony ngay kế tiếp đã hiển thị mật khẩu đăng nhập với bạn nhập password này bên trên iPhone nhằm hoàn toàn liên kết truyền họa và điện thoại.

Bước 6: Tại bối cảnh bao gồm của vận dụng, chúng ta nhận lựa chọn hình tượng loại tinh chỉnh và bước đầu áp dụng iPhone nhằm tinh chỉnh và điều khiển truyền họa Sony vẫn kết nối. 

*

Bên cạnh thiên tài tinh chỉnh tivi sáng dạ, ứng dụng Video và TV SideView còn chất nhận được người dùng mở nkhô cứng những ứng dụng giỏi triển khai tài năng kiếm tìm tìm hợp lý trên điện thoại iPhone rồi truyền biểu hiện lên tivi Sony nhằm dễ dãi trải đời giải trí.

3. Phần mềm tinh chỉnh truyền hình bằng iPhone

Ngoài nhì thương hiệu Samsung và Sony vẫn còn đấy tương đối nhiều nhà phân phối smart truyền họa khác. Tuy nhiên không hẳn hãng sản xuất nào cũng cung ứng vận dụng tinh chỉnh vô tuyến đi kèm theo siêng biệt những điều đó. lúc đó, để điều khiển và tinh chỉnh truyền ảnh Toshiba bằng điện thoại iPhone xuất xắc các hãng truyền họa không giống thì chúng ta cũng có thể áp dụng ứng dụng trường đoản cú bên vật dụng ba. 

Hiện trên App Store đã cung cấp đa phần mượt tinh chỉnh truyền ảnh bởi điện thoại cảm ứng thông minh miễn mức giá, giúp kết nối iPhone với smart truyền họa giỏi Android vô tuyến. Một số vận dụng được thực hiện phổ biến hoàn toàn có thể kể đến như: AirPlay, Google TV Remote, Viera Remote 2,… Tuy nhiên, người tiêu dùng đề xuất khám nghiệm xem truyền ảnh bên mình tương xứng với ứng dụng nào trước lúc cài đặt và thực hiện nhé!

Hy vọng cùng với bí quyết mẹo hướng dẫn giải pháp tinh chỉnh truyền hình bằng iPhone cực kỳ đơn giản cùng tiện lợi trên trên đây sẽ giúp đỡ người dùng cứu nguy vào trường phù hợp như mất điều khiển và tinh chỉnh hoặc thất lạc tinh chỉnh và điều khiển tivi nhé!