Phần Mềm Điều Khiển Điều Hoà Trên Iphone

quý khách hàng vẫn khi nào demo biện pháp tinh chỉnh và điều khiển ổn định bằng điện thoại chưa? Nếu không thì nên thử ngay với sự hỗ trợ của các vận dụng điều khiển điều hoà bởi Smartphone Samsung, Android hay iPhone thú vị sau đây.


Điều khiển điều hòa bằng iPhone, iPad

Với trang bị iOS gồm iPhone, iPad tablet. Chúng ta có thể tham khảo một trong những 2 áp dụng điều khiển cân bằng bởi điện thoại cảm ứng sau:

1. Sử dụng AnyMote

*

Ứng dụng AnyMote được cải tiến và phát triển bởi hãng sản xuất Color Tiger có thể chấp nhận được người tiêu dùng điều khiển và tinh chỉnh ổn định LG bằng năng lượng điện thoại, vận dụng cho cả các hãng sản xuất ổn định khác như Panasonic, Samsung,… cùng với 2 chính sách tinh chỉnh và điều khiển qua đôi mắt hồng ngoại cùng Wifi.

Bạn đang xem: Phần mềm điều khiển điều hoà trên iphone

Ưu điểm: Phần mềm AnyMote hỗ trợ đầy đủ những công dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa nlỗi remote thường thì, dẫu vậy những tác vụ đã được tự động hóa. Hình như, bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển cân bằng bởi các giọng nói. Ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể điều khiển những sản phẩm công nghệ tia nắng, âm tkhô cứng khác như: truyền họa, thứ nghe nhạc, đồ vật chơi trò chơi,…Nhược điểm: Ứng dụng chỉ vận động trên sản phẩm từ iOS 8.0 trsinh sống lên (tương được iPhone 4 cùng ipad tablet nắm hệ máy 3 trlàm việc đi).

2. Sử dụng Tavì Cooling

*

Ứng dụng điều khiển cân bằng Panasonic bằng năng lượng điện thoại này giành cho trang bị iOS, có khả năng auto bật/tắt, cấu hình thiết lập nhiệt độ, kiểm soát và điều hành chế độ làm giá buốt của cân bằng.

Ưu điểm: Ứng dụng Tado Cooling cài các tính năng tinh chỉnh ổn định tiện ích cùng chính sách auto hóa tối ưu.Nhược điểm: Để sử dụng được ứng dụng này đề nghị phải có đầu thu vạc biểu đạt liên kết cân bằng cùng iPhone (giá chỉ $64) và mắt hồng ngoại (giá $21) nhằm sử dụng đến iPhone. Trong khi đây cũng là ứng dụng đề nghị trả giá tiền. 

Điều khiển ổn định bởi Smartphone Android

Còn đối với những trang bị Android, họ có không ít sự chắt lọc rộng với 5 áp dụng tinh chỉnh điều hòa bởi Android sau:

2.1. Sử dụng Smart IR Remote

*

Smart IR Remote là áp dụng tinh chỉnh cân bằng bởi năng lượng điện thoại giành cho smartphone tất cả trang bị mắt mặt trời cùng chạy hệ quản lý điều hành tự Android 4.0.3 trlàm việc lên.

Ưu điểm: Phần mượt mềm phxay tinh chỉnh đa dạng chủng loại trang bị điện tử vào mái ấm gia đình nhỏng cân bằng, vô tuyến, đầu DVD, lắp thêm nghe nhạc. Các chiếc tivi hỗ trợ nhiều mẫu mã bao gồm có: Panasonic, Samsung, Daikin, LG… quý khách hàng rất có thể thực hiện áp dụng để tinh chỉnh và điều khiển bật/tắt, cấu hình thiết lập cơ chế làm cho đuối nhanh chóng. Nhược điểm: Đây là ứng dụng trả phí tổn (151,000 đồng).

2.2. Sử dụng ASmart Remote IR

*

Ứng dụng ASmart Remote IR miễn tổn phí có thể chấp nhận được người tiêu dùng áp dụng Smartphone nhằm tinh chỉnh các vật dụng nhỏng ổn định, truyền ảnh, đầu DVD/CD, Camera, đầu đĩa Blu-ray, Set Top Box, cùng Stream Box.

Ưu điểm: Giao diện ứng dụng trực quan, thuận tiện thực hiện với những nút tinh chỉnh và điều khiển nằm ngay trên màn hình chính. Ứng dụng cũng hỗ trợ Macro với khá nhiều chiếc lệnh khác biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gọi Điện Thoại Bàn Mới Nhất 2021, Điện Thoại Cố Định

Nhược điểm: Chỉ cần sử dụng được trên những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Samsung và Smartphone HTC.

2.3. Sử dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

*

Ứng dụng này cho phép người tiêu dùng tinh chỉnh và điều khiển ổn định qua đôi mắt hồng ngoại hoặc kết nối Wifi. Sau Khi cài đặt cùng cài đặt ứng dụng về điện thoại cảm ứng, người tiêu dùng chỉ việc chọn loại thiết bị cùng tên bên cung ứng vật dụng được tích hòa hợp sẵn vào ứng dụng là được.

Ưu điểm: Ứng dụng có bối cảnh thân mật, thao tác làm việc dễ sử dụng và cung cấp số đông những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh Android. Quý Khách cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển những trang bị âm thanh khô, ánh nắng không giống bởi ứng dụng này.Nhược điểm: Thông thường ứng dụng rất có thể xảy ra lỗi, giật hoặc lag màn hình.

2.4. Sử dụng Peel Smart Remote for Android

*

Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Peel Universal Smart TV Remote Control được rất nhiều tình nhân đam mê sàng lọc do tuấn kiệt điều khiển và tinh chỉnh đa dạng mẫu mã trang bị năng lượng điện thông qua mắt hồng ngoại hoặc Wifi.

Ưu điểm: Ứng dụng giúp tinh chỉnh và điều khiển các đồ điện tử lý tưởng, cùng với đồ họa gần gũi, dễ áp dụng. Sau Khi setup phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng, chúng ta chỉ việc chọn máy đề xuất điều khiển cùng tên công ty cung cấp bên trên hạng mục mà vận dụng bao gồm sẵn và bước đầu sử dụng ứng dụng. 

2.5. Sử dụng IR Remote Control

*

Ứng dụng IR Remote Control có thể chấp nhận được tinh chỉnh và điều khiển từ xa bởi điện thoại với các sản phẩm truyền hình, đầu DVD, VCR thông qua cỗ vạc hồng ngoại (IR) bên trên điện thoại thông minh.

Ưu điểm: Phần mềm gồm tác dụng tinh chỉnh và điều khiển tự xa sáng dạ, cân xứng với khá nhiều sản phẩm năng lượng điện tử trong mái ấm gia đình với vừa đủ các nhân kiệt thông thường. Giao diện ứng dụng cũng đơn giản và dễ dàng, dễ dàng áp dụng cùng hoàn toàn miễn phí tổn.Nhược điểm: Để áp dụng áp dụng này cần phải có máy cung cấp phát tia hồng ngoại IR và cũng khá kén lựa chọn cái Smartphone tự Android 4.0.3 trnghỉ ngơi lên. Thường áp dụng tương thích cùng với các loại Smartphone Samsung, Smartphone HTC One cùng Lenovo.