Phần mềm chặn quảng cáo trên youtube

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất tức giận Lúc vẫn xem video clip lại bị lăng xê nhảy vào làm cho ngăn cách. Chrome Store chất nhận được thiết lập một số trong những áp dụng góp chặn lăng xê Youtube một cách hiệu quả, hỗ trợ cho câu hỏi coi Clip quyến rũ rộng, chắc hẳn rằng đa số người vẫn chưa chắc chắn đến những áp dụng hay ho này đâu. Cùng trainghiemnote8.com Computer tìm hiểu ngay nhé!


Cài đặt vận dụng ngăn quảng cáo Youtube

Thông thường, Lúc ao ước tắt quảng bá bên trên Youtube, bạn cần download một gói Premium của kênh này. Tuy nhiên, hiện nay bên trên Chrome Store đang sẵn có 3 áp dụng được không hề ít người sử dụng nhằm chặn truyền bá Youtube, đó là: Trình chặn truyền bá đến Youtube, Adblock mang đến Youtube cùng AdGuard Adblocker.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo trên youtube

quý khách hàng rất có thể tiện lợi tìm được bọn chúng khi truy cập vào Cơ sở Chrome với tìm kiếm kiếm tự khóa “ngăn truyền bá Youtube” tiếp đến chọn và thiết lập để trên trình trông nom Chrome của bản thân mình.

*

Để dễ dãi hơn, dưới đây trainghiemnote8.com Computer đang dẫn links để các bạn nhân tiện truy cập luôn luôn.

1 – Trình chặn truyền bá mang lại Youtube

Ứng dụng Trình chặn truyền bá cho Youtube này giúp bạn ngăn quảng bá ở đầu hay sống cuối Clip, chúng ta cũng có thể chất nhận được một vài ba quảng bá được hiển thị.

*

https://chrome.google.com/webstore/detail/adblocker-for-youtube/bmdplofflfgobbndifihmfhlcfbbpkmj?hl=vi

Với dung tích tương đối nhẹ, chỉ 301KB bạn đã có thể download ứng dụng này xuống với bắt đầu chạy trình ngăn lăng xê.

Trình ngăn quảng bá mang lại Youtube hiện nay đang có rộng trăng tròn.000 người sử dụng, đánh giá 4 sao.

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn mức giá 100% với dễ dãi sử dụng.

Nhược điểm: Ứng dụng không được tạo vì chưng Google mà vì một trong những bên sản xuất ứng dụng từ tạo nên.

Xem thêm: Các Cách Quét Mã Qr Trên Iphone Bằng Ảnh Trên Iphone, Quét Mã Qr Bằng Camera Của Iphone

2 – Adbloông xã mang lại Youtube™

Lúc cài đặt Adbloông chồng đến Youtube, bạn cũng có thể chặn các quảng cáo, biểu ngữ không chỉ có bên trên kênh Youtube hơn nữa ngăn trên những trang bên cạnh Youtube.

*

https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-for-youtube/cmedhionkhpnakcndndgjdbohmhepckk?hl=vi

Dung lượng setup so với Trình chặn quảng cáo đến Youtube thì bao gồm rộng một ít, tuy vậy vẫn biết đến tương đối nhẹ – 60.45 KB.

Ứng dụng Adblochồng cho Youtube hiện nay đang được bên trên 9.000.000 bạn thiết đặt, nhận xét bên trên 4 sao.

Quý khách hàng có thể download cùng áp dụng nó miễn chi phí 100%.

3 – AdGuard Adblocker

Với dung tích nặng nề rộng nhiều lần đối với nhì vận dụng bên trên (5.71 MB), AdGuard Adblocker lại được không ít người dùng hơn hết (tính đến nay con số đang trên 10.000.000 người thiết lập với sử dụng). Lượng Review về áp dụng này cũng cực tốt (xê dịch 5 sao) đủ để cho thấy thêm rằng đấy là một vận dụng tiện ích thực thụ.

*

https://chrome.google.com/webstore/detail/adguard-adblocker/bgnkhhnnamicmpeenaelnjfhikgbkllg?hl=vi

AdGuard Adblocker có thể chặn lăng xê bên trên các căn nguyên trang web không chỉ có Youtube nhưng còn có cả Facebook với những social khác. Ứng dụng này hoàn toàn có thể chặn được: lăng xê đoạn phim, pop-up, bài viết quảng cáo,…

lúc cài đặt AdGuard Adblocker, phần nhiều trang bị dường như trnghỉ ngơi yêu cầu dìu dịu rộng không ít bởi nó đang giúp cho bạn tăng speed vào vấn đề download những website, ngăn cả những ứng dụng gián điệp ô nhiễm, lừa đảo…

Ứng dụng rất giản đơn thiết đặt cùng sử dụng. Cũng nlỗi nhị vận dụng trên, AdGuard Adblocker hoàn toàn miễn phí tổn.

Làm sao nhằm sở hữu với thực hiện vận dụng chặn quảng bá Youtube?

Thứ nhất, các bạn hãy truy cập vào một trong những trong những mặt đường link cơ mà trainghiemnote8.com Computer vẫn đính kèm ngơi nghỉ bên trên. Sau đó bấm vào Thêm phầm mềm để setup vận dụng vào trình lưu ý Chrome.

“Ứng dụng có thể phát âm với rứa đổi…” Chọn Đồng ý. Ngay lập tức áp dụng sẽ tiến hành đánh giá và download vào trình chăm nom.

Thật tuyệt vời nhất lúc có những áp dụng miễn giá thành hoàn toàn như thế này, hoàn toàn có thể giúp cho bạn ngăn quảng cáo Youtube cơ mà ko buộc phải trút tiền ra tải gói Premium. Chắc chắn đây đã là vận dụng nhưng đa số người không nghĩ là cho tới. Ngay hiện thời, hãy thiết đặt ứng dụng ngăn quảng cáo youtube tức thì để hưởng thụ các tích tắc thư giãn và giải trí lúc xem video. Đừng quên chia sẻ cho tới bạn bè và người thân trong gia đình yêu sau khoản thời gian setup thành công nhé!