PHẢN CHIẾU MÀN HÌNH IPHONE LÊN TIVI SAMSUNG

Tư vấn truyền hình ledTư vấn Điện tửTư vấn Điện lạnhTư vấn di Động - tabletTư vấn gia dụngTư vấn viễn thông - vi tínhTư vấn nội thấtTư vấn các dịch vụ Tư vấn sức khỏe & dung nhan Đẹp

quý khách hàng đã mong muốn mong muốn phân phát hình từ bỏ iPhone lên vô tuyến để vui chơi cuốn hút hơn cùng với screen rộng với độ sắc nét cao.

Bạn đang xem: Phản chiếu màn hình iphone lên tivi samsung

Trong nội dung bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn vẫn gợi ý mang lại chúng ta giải pháp chuyển hình trường đoản cú iPhone lên truyền họa nhanh chóng, tiện nghi nhưng ko cần sử dụng Sạc cáp nhé!

*

1. Sử dụng các vận dụng trên điện thoại thông minh nhằm kết nối smart vô tuyến hoặc mạng internet truyền hình nhưng mà không đề nghị dây cáp

Nếu bạn hiện tại đang thực hiện một dòng Smart truyền hình, Internet truyền hình bao gồm cung cấp tính năng tinh chỉnh loại tivi bằng điện thoại cảm ứng thông minh, thì cũng với vận dụng này bạn có thể gửi được hình, nhạc, phyên từ bỏ iPhone lên truyền ảnh mà lại không bắt buộc sợi cáp nào.

Cụ thể là các vận dụng sau:

- Smart truyền ảnh, Internet truyền họa Samsung: Samsung Smart View.

-Smart truyền hình TCL: TCL nScreen.

-Smart tivi, Internet vô tuyến Panasonic: Panasonic Remote.

-Smart tivi LG: LG TV Plus.

-Smart truyền ảnh, Internet tivi Sony: Sử dụng hào kiệt Google Cast (chỉ dùng được với truyền họa Android) hoặc Pholớn Share (Chỉ phản bội chiếu hình ảnh).

2. Sử dụng liên kết AirPlay (phù hợp trường đoản cú iPhone 4 trngơi nghỉ lên)

AirPlay là một trong những cách thức truyền tải ko dây do chủ yếu Apple cách tân và phát triển, dùng làm kết nối các lắp thêm di động cầm tay như iPhone, iPad cùng với truyền hình trải qua wifi cơ mà không đề nghị cần sử dụng cáp (Giống nhỏng Miracast cũng thường xuyên được sử dụng trên điện thoại thông minh Android).

*

Để liên kết iPhone cùng với truyền ảnh qua AirPlay, thì bạn cần một lắp thêm Call là Apple TV (Gắn vật dụng này vào Tivi đang chạy hệ quản lý tương tự iPhone, iPad).

Xem thêm: Cách Sửa Sạc Laptop Không Vào Điện, Không Nhận Sạc

3. Để chuyển hình lên truyền họa bởi AirPlay, bạn phải các vật dụng sau:

-Điện thoại iPhone 4 trở lên.

-Một mẫu vô tuyến gồm cổng HDXiaoMI.

-Apple TV vậy hệ 2 trsinh hoạt sau đây (cam kết hiệu Gen 2 trnghỉ ngơi lên).

*

Lưu ý: Mỗi lần truyền ảnh chỉ hoàn toàn có thể liên kết được với 1 điện thoại Apple iPhone.

4. Cách chuyển hình tự iPhone lên truyền hình bằng AirPlay

-Bước 1. Trên truyền hình, bạn tiến hành lựa chọn đầu vào tài liệu đến truyền hình bằng cách nhấn nút SOURCE, nút INPUT hoặc bạn nút ít bấm gồm hình tượng dấu mũi tên, kế tiếp trên tivi lựa chọn HDXiaoMi MI.

*

*

-Bước 2: Hiện giờ, bên trên truyền hình đang hiển thị một bối cảnh chủ yếu của Apple TV. Bạn triển khai liên kết mạng đến vô tuyến với một mạng wifi cùng với điện thoại, bằng cách nhấp vào phần Cài đặt ---> chọn Cài đặt tầm thường ---> chọn Mạng ----> chọn mạng wifi bạn có nhu cầu kết nối, nhập mật khẩu (nếu như có) ----> Apple TV đã được kết nối mạng.

*

*

-Cách 3: Tại phần Cài đặt của Apple TV, bạn chọn AirPlay tiếp nối chọn Bật.

*

-Bước 4: Trên iPhone, các bạn hãy vuốt tự bên dưới lên, tiếp đến chọn vô mục AirPlay ----> chọn Apple TV bạn muốn kết nối.

*

-Cách 5: Sau Lúc kết nối thành công, khi bạn hãy mnghỉ ngơi bất kỳ hình hình họa như thế nào bên trên Smartphone cũng đều được chuyển lên truyền ảnh.

*

Chúc bạn thao tác làm việc thành công xuất sắc nhé!

Một số chiếc smart tivi cung cấp AirPlay


Nếu chúng ta cần phải hỗ trợ tư vấn thêm gần như thành phầm đồ vật giá hiện tại đang xuất hiện tạiSiêu thị điệnsản phẩm công nghệ thiết kế bên trong Chợ Lớn, hoặc cần được support thêm về công tác Thu cũ, thay đổi, hãycontact cùng với Điện đồ vật Chợ Lớn dưới đây để được cung ứng nhanh chóng: