NHỮNG TỪ NGỮ BỊ CẤM TRONG QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo Facebook giờ là một hình thức quảng cáo mà người người nhà nhà sử dụng cơ mà vẫn lúc nào bạn chạy truyền bá Facebook tuy thế nhưng mãi không được phê duyệt y, nguyên ổn nhân chính vẫn chính là vì chưng bài quảng bá của công ty viết đựng gần như keywords bị Facebook liệt kê vào danh sách cnóng. Hôm ni Vinalink Media sẽ chỉ ra mang đến người mua hàng một hầu hết tự ngữ bị cấm trong truyền bá Facebook giúp khách hàng cài đặt một chiến dịch hoàn hảo nhé.

Bạn đang xem: Những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo facebook


“Thuốc lᔓMụn”“Sẹo”“Yếu sinh lý”Các bộ phận nhạy bén của nhỏ người“Giảm cân”“Tăng cân”“Rượu”“Xương”
*
*
*
*
*

thường thì cũng có thể vì Facebook bị lỗi nhầm lẫn, trường vừa lòng này cđọng chống nghị theo gợi nhắc là được. lúc các bạn lừng khừng tại sao mà lại bài bác của khách hàng ko được phê coi sóc thì chỉ từ biện pháp đề xuất với ngồi cầu mong mỏi Facebook sẽ phê thông qua bài bác cho khách hàng.

Trên đây là danh sách các tự khóa bị cấm Khi chạy quảng cáo Facebook và một số lỗi dẫn đến triệu chứng khóa tài khoản PR. Mong rằng với báo cáo cụ thể ngơi nghỉ trên các bạn sẽ không gặp phiền lành toái vào quy trình setup chiến dịch PR cho khách hàng.

Xem thêm: Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Plus Và 6S Plus, Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6/6S Đơn Giản

Một số giải pháp khắc phục và hạn chế từ ngữ lúc bị cấm quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang marketing những sản phẩm nlỗi trên, cần được khôn xiết cảnh giác lúc tạo ra nội dung với truyền bá. Chính vì chưng vậy, Facebook cũng chỉ dẫn đa số lời khuim nlỗi sau để cung ứng xuất sắc hơn cho những người dùng:

Đối cùng với những sản phẩm thuốc: Nên phía quảng cáo đến liên can đơn vị dung dịch, đơn vị sản xuất dung dịch chđọng không nên bán thẳng sản phẩm.Đối với những sản phẩm làm đẹp, quan tâm mức độ khỏe: Cần sửa đổi nội dung truyền bá tương xứng, dùng tự ngữ nói giảm nói tách Khi biểu hiện công năng người tiêu dùng. Ttuyệt bởi trình bày rõ chức năng, hoàn toàn có thể phía người tiêu dùng mang lại nội dung bài viết không giống, hoặc nhắm tới trang web để xem thêm cụ thể.Thông thường lỗi này bọn họ tốt gặp gỡ và bị bắt lỗi lưu ý. Lỗi này giỏi chạm mặt do bọn họ mắc lỗi lặp từ bỏ lặp lại những lần rất nhiều từ đó.Những ngôi trường thích hợp sót lại bắt buộc nếu như nên dùng các tự ngữ bị cnóng trên Facebook đó chúng ta yêu cầu lách chữ bởi phần đa cách thức viết teencode ( Kí từ đặc trưng để lách chữ nhé).Thường thì lỗi này họ tuyệt gặp với bị tóm gọn lỗi lưu ý. Lỗi này hay gặp gỡ bởi vì họ mắc lỗi lặp từ tái diễn những lần số đông từ ngữ bị cnóng trên Facebook đó kia.Cách hạn chế và khắc phục là hạn chế đông đảo từ bị cnóng đó kia, Chỉ viết 1 hoặc 2 lần để Phần Trăm lặp ít nhất hoàn toàn có thể.Đối cùng với hình hình ảnh : Che mờ logo và Brand Name trên hình hình ảnh thành phầm.Đối với câu chữ viết Content : Lách chữ là biện pháp thịnh hành nhất. VD : Áo thun Adidas >> Áo phông Das hoặc Adi.das hoặc bạn có thể dung phần đông trang web chuyển đổi chữ thành teencode ( kí từ bỏ đặc trưng ) VD: ã̰d̰̃ḭ̃d̰̃ã̰s̰̃ åԀıԀåṡ.

Tham mê khảo Dịch vụ Content Marketing để có được những bài quảng cáo chất lượng, ko vi phạm chính sách của Facebook nhé.

Trên trên đây là bài viết của Vinalink Media về rất nhiều trường đoản cú ngữ bị cấm vào truyền bá Facebook, hy vọng các quý khách hàng sẽ có những chiến dịch hoàn hảo và không bị cấm quảng cáo bên trên Facebook nữa nhé.