NHẬP VĂN BẢN BẰNG GIỌNG NÓI TRÊN IPHONE

Cho cho dù chúng ta có khả năng ấn bàn phím nkhô cứng, tin tưởng rằng các bạn cũng sẽ cảm thấy rằng vấn đề sử dụng voice nuốm mang lại ấn thủ công bằng tay vẫn lập cập và đơn giản dễ dàng rộng những, quan trọng đặc biệt với những người dân bự tuổi sử dụng điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Nhập văn bản bằng giọng nói trên iphone

*

Nhận ra vấn đề đó, iPhone đang cung ứng tác dụng biến đổi tiếng nói thành văn uống bạn dạng để mang về thử dùng áp dụng điện thoại thông minh thuận lợi rộng cho tất cả những người dùng. Hãy thuộc khám phá giải pháp nhập văn bạn dạng bởi tiếng nói trên iPhone nhé.


Cách mlàm việc anh tài nhập vnạp năng lượng bản bằng voice bên trên iPhone

Trước Lúc hoàn toàn có thể thực hiện voice nhằm nạm cách thức nhập text bằng tay, bạn sẽ cần tùy chỉnh thiết lập chấp nhận bật kĩ năng Đọc chủ yếu tả. Sau đấy là lý giải ví dụ biện pháp nhảy bản lĩnh này:

Bước 1: Vào Cài đặt -> lựa chọn Cài đặt chungBước 2: Chọn Bàn phím

*

Cách 3: Chọn mở Bật Đọc chính tả -> chọn Bật Đọc chủ yếu tả đợt nữa để xác nhận.

*

Cách 4: Chọn Ngôn ngữ Đọc thiết yếu tả -> chọn các ngôn ngữ mà bạn muốn áp dụng voice thay thế cho text.

Xem thêm: Những Trang Page Facebook Đáng Để Following, Những Trang Facebook Nên Like

*

Cách áp dụng voice nhằm sửa chữa thay thế vnạp năng lượng bạn dạng trên iPhone

Sau Khi vẫn xong xuôi thiết lập Đọc chính tả, chúng ta có thể sử dụng voice vậy đến hồ hết vận động nhập văn uống bạn dạng của chính mình.

Mỗi khi yêu cầu nhập dữ liệu vnạp năng lượng phiên bản, tại bàn phím ảo của iPhone, bạn chọn biểu tượng micro -> nói ngôn từ nhưng mà bạn cần nhtràn vào ô điền. iPhone vẫn thừa nhận dạng giọng nói của công ty với gửi về dạng văn bản ngay lập tức lập tức. Vậy nên, bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian để nhắn tin tốt kiếm tìm tìm biết tin bên trên Internet nữa.

*

Tạm kết

Hy vọng rằng mẹo nhỏ dại trong câu hỏi sử dụng iPhone mà Công Thức Màu đang ra mắt đang khiến cho chúng ta nhập văn phiên bản dễ dàng, dễ ợt với không lo không nên thiết yếu tả. Hãy liên tục theo dõi và quan sát các bài viết tiếp sau để hiểu biết thêm đa số mẹo nhỏ iPhone dành riêng với thủ pháp di động bổ ích nói thông thường nhé.