Nhạc chuông iphone tối đa bao nhiêu giây

Cách mua nhạc chuông mang lại iPhone như vậy nào? Hãy chơi ngay 6 bước đơn giản tiếp sau đây nhằm có thể tải cho doanh nghiệp hầu như bài nhạc thương yêu mang đến crúc di động của mình nhằm tạo nên một phong thái của riêng biệt bạn


*

by linhnt

Ngày ni, phần đa bản nhạc chuông không chỉ có chân thành và ý nghĩa 1-1 thuần là nhạc chuông mà lại nó còn biểu lộ cả đậm chất ngầu và cá tính của người chủ. Chính bởi vì vậy mà không hề ít người dùng luôn luôn ao ước núm hồ hết giờ đồng hồ “tinh tinh” cơ bạn dạng bởi phần lớn bài xích hát yêu mếm của bản thân mình.Quý Khách vẫn xem: Nhạc chuông iphone được bao nhiêu giây

Cách cài đặt nhạc chuông mang đến iPhone “dễ dàng nhỏng bỡn” ai ai cũng làm được

Cách 1: Để tải nhạc chuông mang đến iPhone trước tiên bạn phải Cài cùng khởi rượu cồn iTunes


*

Khởi cồn iTunes để sở hữu nhạc chuông cho iPhone

Việc đầu tiên để thiết lập nhạc chuông mang lại iPhone kia chính là bạn đề nghị mua cùng khởi động iTunes. Nếu bạn đang sử dụng máy tính Mac, hãy nhảy iTunes tự tkhô hanh Doông xã của máy. Còn nếu như bạn vẫn sử dụng hệ quản lý điều hành Windows, hãy cài đặt iTunes tại đây.quý khách hàng sẽ xem: Nhạc chuông iphone được từng nào giây

Bước 2: Lựa chọn bài bác hát để thiết lập nhạc chuông đến iPhone của bạn

Hãy vào mục My Music hoặc Playists, lựa chọn mục Music giúp xem hồ hết bài bác hát bạn có thể sử dụng. Nếu không kiếm thấy bài bác hát nhưng mà bạn vừa lòng, hãy lên mạng tra cứu kiếm bản nhạc ai đang ao ước cần sử dụng làm nhạc chuông với download về.

Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone tối đa bao nhiêu giây


*

*

Lựa chọn bài xích hát nhằm download làm cho nhạc chuông cho iPhoneSau Lúc sở hữu về vật dụng, bản nhạc đã tự động được bật lên với iTunes hoặc chúng ta nên bật thủ công với thiết bị chạy hệ quản lý Windows. Lựa chọn bài hát nhưng bạn cài nhạc chuông cho iPhone, nhấn vào phải với tuyển lựa “Get Info”.

Bước 3: Cắt nhạc chuông mang lại iPhone

Ở đồ họa vừa được hiển thị, hãy vào mục Options cùng cấu hình thiết lập thời hạn đến ô “Start” và “Stop”. Đây đó là khoảng tầm thời hạn của giai điệu cơ mà bạn muốn mua nhạc chuông mang lại điện thoại iPhone của bản thân.


*

Bước 4: Đổi đuôi đến đoạn nhạc chuông

Quý Khách vẫn thấy bạn dạng nhạc new được tạo nên ngay bên cạnh phiên bản nhạc cũ. Hãy ấn con chuột cần vào nó và lựa chọn “Show in Finder” đối với trang bị Mac hoặc “Show in Windows Explorer” đối với lắp thêm Windows.

Xem thêm: Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Trong Vài Bước, Cách An Toàn Bộ Bài Viết Cũ Trên Facebook

Đổi đuôi đến đoạn nhạc nhưng bạn có nhu cầu cài làm nhạc chuôngTiếp theo, ở bối cảnh tồn tại sẽ sở hữu được một file nhạc dài 40 giây mà lại chúng ta vừa tạo ra. Hãy thay đổi đuôi tệp tin kia trường đoản cú .m4a thành .m4r bằng phương pháp ấn gấp đôi vào file so với thứ Mac hoặc bấm vào đề nghị với lựa chọn “Rename” so với lắp thêm Windows.

Cách 5: Hoàn tất bước giảm nhạc chuông trên iTunes

Hoàn vớ bước download để lên iTunesĐể hoàn chỉnh vấn đề giảm và thiết lập nhạc chuông mang lại iPhone bên trên iTunes, sinh sống tkhô cứng tác vụ bên trên, hãy ấn vào File -> Add to lớn Library để thêm tệp tin vào mục Tones của iTunes.

Bước 6: Cài nhạc chuông đến iPhone

Giờ hãy kết nối mẫu iPhone của công ty với thiết bị tính. Trong iTunes, ấn vào biểu tượng điện thoại của chúng ta, vào mục Tones và chọn “Sync Tones”.

Kết nối với download nhạc chuông mang lại iPhoneChọn đoạn nhạc chuông trong phần Setting của năng lượng điện thoạiVậy là phiên bản nhạc chuông nhưng mà bạn muốn thực hiện đã được gửi vào vào “dế yêu”. Hãy mở iPhone ra, vào “Setting” -> “Sound” -> “Ringtone” và lựa chọn đoạn nhạc vừa giảm là chúng ta đã sở hữu được bản nhạc chuông thương yêu của chính bản thân mình rồi.