6 App Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Ios, Thành Công 100%

Bất chấp hạn chế, chúng ta vẫn có thể phạt các Clip YouTube hâm mộ khi tắt màn hình một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: 6 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios, thành công 100%

Các phương pháp nghe nhạc YouTube tắt màn hình sẽ giúp đỡ các bạn tiết kiệm pin và tránh giảm rét máy. Vậy sẽ là những phương pháp nào? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của trainghiemnote8.com.

Rất nhiều người dùng ưa thích phân phát video YouTube nghỉ ngơi chính sách nền trong khi vẫn sử dụng những áp dụng không giống. Mặc mặc dù vậy, chức năng này chỉ xuất hiện trên phiên bản Premium của YouTube. Có nhiều cách để vượt qua giới hạn kia. Và vào bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đã giới thiệu mang lại các bạn 5 bí quyết được cho phép phân phát đoạn Clip YouTube nghỉ ngơi chính sách nền của iPhone và iPad tablet. Tùy vào yêu cầu với sở thích nhưng chúng ta cũng có thể chọn cho bạn giải pháp hợp lý và phải chăng nhất!

 

*

Cách nghe nhạc YouTube ko yêu cầu mnghỉ ngơi màn hình bên trên iOS

 

Cách 1: Sử dụng Safari bằng ứng dụng Shortcuts (Phím tắt)

Thứ nhất, bạn cần đảm bảo thứ của chính bản thân mình đang hoạt động iOS 12 và bạn vẫn cài đặt vận dụng Shortcuts (Phím tắt).

Cách 1: Bây giờ đồng hồ, các bạn truy cập vào can hệ sau cùng bấm nút Get Shortcut (Nhận Phím tắt) nhằm cài về phím tắt  Play In Background. Sau đó, các bạn bấm nút Get Shortcut (Lấy Phím tắt) để thêm nó vào thư viện.

 

*

 

Bước 2: Tiếp theo, bạn mngơi nghỉ trình coi sóc website Safari cùng truy cập vào tương tác youtube.com.

 

*

 

Cách 3: Kế cho, bạn tra cứu đoạn Clip bạn muốn phát ở chính sách nền và tiếp nối nhận nút Share (Chia sẻ).

Bước 4: Từ trình solo chia sẻ, bạn chọn Shortcuts (Phím tắt).

Lưu ý: Nếu đó là lần đầu tiên các bạn thực hiện ứng dụng Shortcuts (Phím tắt), bạn phải lựa chọn nút More (Thêm) hình bố dấu chấm. Sau kia, chúng ta nhảy công tắt ở bên cạnh áp dụng này. Nhấn nút Done (Xong) để chứng thực.

 

*

 

Bước 5: Chọn phím tắt  Play In Background nhằm chạy nó.

Cách 6: Một thông tin sẽ mở ra trên screen, bạn hãy bnóng nút Allow (Cho phép) nhằm cấp cho quyền mang lại phím tắt truy vấn vào trang youtube.com.

 

*

 

Bước 7: Phím tắt vẫn chuyển chúng ta quay trở lại thẻ YouTube bên trên Safari. Tại đây, các bạn hãy bnóng nút Play. Video đã tự động hóa vạc làm việc cơ chế toàn màn hình.

 

*

 

lúc các bạn chuyển lịch sự vận dụng không giống, nó sẽ tự động hóa tạm dừng phạt. Đến đây, tất cả phần nhiều gì bạn phải làm cho là mở Control Center (Trung chổ chính giữa kiểm soát) với dấn nút Play.

 

*

 

Bây tiếng, chúng ta có thể dễ chịu nghe nhạc YouTube trong những lúc thực hiện những áp dụng không giống hoặc trong lúc khóa màn hình hiển thị iPhone.

 

Cách 2: Sử dụng Safari bằng cách Share Request Desktop Site 

Khởi động trình coi xét Safari trên iPhone/ipad tablet, sau đó truy cập vào website coi YouTube và tìm kiếm đoạn Clip đề xuất xem.

 

*

 

Ngay bên dưới video đang coi, chúng ta lựa chọn "Chia sẻ" > Yêu cầu trang mang lại máy tính xách tay để bàn.

Xem thêm: Cách Tắt Âm Thanh Nút Like Trên Facebook ? Cách Tắt Âm Thanh Like Facebook Trên Android, Ios

 

*

 

Hiện giờ một bối cảnh coi YouTube khác vẫn hiển thị ra, hãy nhận tiếp nút ít "Play" để đùa nhạc. Ngay kế tiếp về màn hình hiển thị chính, vuốt tự bên dưới lên để mở Control Center > Nhấn Play để liên tục chơi nhạc bên dưới nền.

 

*

 

Ưu điểm của cách này là ko đề xuất cài thêm ứng dụng rờm thẩm tra, tuy vậy nhược điểm là thao tác làm việc vượt rờm rà.

 

Cách 3: Sử dụng Opera mini

Opera mini có thể chạy ngầm đoạn phim YouTube mà không cần phải chuyển về cấu hình máy tính rờm rà nlỗi cách trên. Việc người mua hàng cần làm chỉ nên khởi động Opera mini > truy vấn vào YouTube cùng lựa chọn Clip nên xem > Trsinh sống về screen bao gồm, từ bây giờ video sẽ auto chạy ngầm.

 

*

 

Cách 4: Sử dụng trình chú tâm Dolphin

Cách 1: Tải áp dụng trình chăm nom web Dolphin về vật dụng iOS và msinh hoạt nó.

Bước 2: Truy cập shop http://www.youtube.com cùng lựa chọn video clip bạn có nhu cầu nghe làm việc cơ chế nền cùng bấm nút Play. YouTube có thể thử dùng chúng ta mngơi nghỉ ứng dụng, hãy bấm nút Cancel (Hủy) để làm lơ.

 

*

 

Cách 3: Bây tiếng, các bạn thừa nhận nút Home, và video đang auto tạm dừng.

Cách 4: Vuốt lên từ bỏ bên dưới thuộc màn hình hiển thị nhằm mở Control Center (Trung trung ương kiểm soát).

Cách 5: Bấm nút Play, và đoạn phim sẽ liên tục phát.

 

*

 

Trong phần đông những thí nghiệm của công ty chúng tôi, Dolphin đa số hoạt động giỏi.

 

Cách 5: Dùng ứng dụng bên lắp thêm ba

Hai ứng dụng tác dụng giúp cho bạn nghe nhạc trên YouTube trong cả khi vẫn tắt màn hình:

Ứng dụng Tube Master: Tải phần mềm Tube Master bên trên kho vận dụng App Store. Đây là vận dụng có công dụng sửa chữa được YouTube sẽ giúp đỡ chúng ta nghe nhạc nhưng mà chúng ta nên kiên trì bởi vì đôi lúc nội dung sẽ tiến hành load cùng với vận tốc hơi trễ sau khi mngơi nghỉ đoạn phim lên. Ngoài kỹ năng phân phát nhạc khi sẽ tắt màn hình, Tube Master còn có nhiều tài năng về tối ưu như chọn nhiều bài xích hát yêu thích hoặc tìm video clip theo chủ thể.

 

*

 

Ứng dụng Musi: Bạn cài Muđắm say trên đây. tính năng nổi trội của ứng dụng này là gồm đồ họa trực quan tiền khôn cùng rất đẹp với dễ sử dụng, dễ thao tác. Ngoài ráng khỏe mạnh ngơi nghỉ đồ họa, Mutê mê còn đưa về đông đảo nhân tài nlỗi tùy chỉnh cấu hình bạn dạng nhạc theo loại nhạc theo download người tiêu dùng.

 

*

 

Về cơ bạn dạng là khi bạn thiết lập nó hoàn thành thì msinh sống lên, chọn video clip nên nghe, bnóng play, canh cho quảng bá chạy dứt thì vào đoạn Clip thiết yếu.

Bây giờ, bạn có thể bay về screen trang chủ xuất xắc msinh sống ứng dụng khác, kết thúc vuốt từ dưới lên mnghỉ ngơi Trung trung tâm điều khiển, tiếp nối bnóng Play nhằm nghịch tiếp đoạn Clip thời điểm nãy.

Như vậy, nội dung bài viết bên trên vẫn ra mắt cho các bạn 5 bí quyết tuyệt vời duy nhất giúp nghe nhạc trên YouTube không đề xuất msinh sống screen. Thông qua phần đa khuyên bảo trên, ước ao rằng đã hữu dụng lúc bạn có nhu cầu nghe nhạc bên trên youtube trong lúc màn hình hiển thị tắt. Nếu bạn thấy biết tin vào bài viết thực thụ bổ ích thì hãy chia sẻ mang đến bạn bè nhé!

Cập nhật thường xuyên chuyên mục Hướng dẫn sử dụng bên trên website trainghiemnote8.com nhằm biết được hồ hết bí quyết hay và thú vị trong quá trình sử dụng điện thoại.