Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình Android

YouTube là áp dụng xem đoạn Clip trực đường rất tốt bây chừ, người dùng sử dụng có thể coi các MV ca nhạc, phim hình ảnh, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một điểm yếu khi chứng kiến tận mắt Youtube trên điện thoại cảm ứng là lúc tắt màn hình hoặc gửi sang vận dụng khác thì Youtube sẽ tự động hóa dứt vạc. Hãy cùng trainghiemnote8.com tìm hiểu những phương pháp nghe nhạc bên trên youtube Khi tắt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình android

Cách 1: Sử dụng phiên bạn dạng YouTube Premium


Giải pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất giúp nghe nhạc bên trên youtube Khi tắt màn hình hiển thị là thực hiện phiên bản YouTube Premium. Như vậy cho phép bọn họ phạt một bài xích hát trong những khi thực hiện một vài ứng dụng không giống và ngay cả Lúc màn hình vẫn tắt.

*

Nếu mục đích tốt nhất là nghe nhạc trên Youtube Khi tắt screen thì chúng ta có thể chọn hào kiệt YouTube Music Premium kha khá tốt rộng YouTube Premium. Một công dụng không giống của vấn đề áp dụng YouTube premium là chúng ta cũng có thể coi Youtube nhưng mà không có bất kỳ quảng bá như thế nào làm pthánh thiện.

Cách 2: Cách nghe nhạc trên youtube Lúc tắt màn hình hiển thị bằng trình chăm sóc Web

Nếu bạn áp dụng YouTube bên trên máy tính thì hoàn toàn có thể dễ dãi đưa sang một tab khác hoặc thu nhỏ dại của sổ trình duyệt của chính mình cùng đoạn phim vẫn tiếp tục vạc. Vì vậy, giúp nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị iOS người dùng hoàn toàn có thể triển khai Theo phong cách sau:

Cách coi youtube Lúc tắt màn hình hiển thị trên trình chăm chút Chrome

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình chăm chút Chrome bên trên điện thoại thông minh Android hoặc IOS, nhấp vào tùy chọn menu tía chnóng nghỉ ngơi bên trên bên bắt buộc của màn hình hiển thị với lựa chọn mẫu Trang web giành riêng cho m…( đầy đủ là trang web giành riêng cho máy tính xách tay nhằm bàn).

*

Bước 2: Mnghỉ ngơi trang chủ Youtube.com bên trên trình coi xét Chrome, giao diện giành riêng cho máy vi tính bên trên điện thoại thông minh nhưng mà Chrome cung cấp gồm hình ảnh nhỏ rộng trên máy tính xách tay.

Nhưng bí quyết áp dụng với những anh tài như search tìm đoạn Clip, bình luận… mọi tương tự. Để xem rõ rộng những đoạn Clip giỏi tra cứu kiếm người tiêu dùng có thể phóng khổng lồ màn hình điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Bước 3: Tìm cùng mở 1 đoạn phim nhưng mà bạn muốn nghe, tiếp đến thoát chrome và trở về màn hình hiển thị chủ yếu.

*

Cách 4: Khi trở lại screen chính thì nhạc trên youtube vẫn xong xuôi phạt, người tiêu dùng kéo tkhô giòn thông tin phía trên cùng screen cùng thừa nhận Play nhằm nhạc tiếp tục phân phát.

*

Nếu không thấy thông báo cơ mà Chrome gửi, các bạn có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo bên trên điện thoại cảm ứng mình. Sau đó kiếm tìm vận dụng Chrome mà kéo để mlàm việc thanh hao trượt nhấn toàn bộ những thông tin từ bỏ chrome bên trên điện thoại thông minh.

*

Bây giờ đồng hồ, bạn có thể vừa mở nhạc bên trên Youtube với vừa lướt facebook hoặc chát trên Zalo nhưng ko hại video youtube sẽ tạm dừng.

Mặc mặc dù trainghiemnote8.com lấy ví dụ trên trình coi xét Chrome, nhưng mà cách này đang vận động với hầu như toàn bộ các trình chú ý khác. Quý Khách có thể sử dụng Firefox, Cốc Cốc mọi được.

Cách tắt màn hình khi xem youtube bên trên Cốc Cốc trên iphone, samsung

Tương tự, trường hợp các bạn sử dụng trình chăm chút Cốc Cốc trên hệ điều hành và quản lý Android hoặc IOS có thể tắt screen lúc xem youtube đơn giản và dễ dàng bằng quá trình sau:

Bước 1: Msống trình phê duyệt Cốc Cốc và truy cập vào website Youtube.com.

Bước 2: Nhập search tên bài xích hát bạn có nhu cầu nghe cùng phân phát bài hát này bình thường. Sau đó nhận lựa chọn vệt … ở phía trên cùng bên phải screen và chọn dòng ” Xem bản thứ tính “.

*

Bước 3: Giao diện Youtube sẽ tiến hành đưa quý phái bối cảnh laptop tức thì bên trên Smartphone của khách hàng. Nhấn chọn Play để msống lại nhạc kế tiếp ẩn hành lang cửa số Youtube xuống screen ngóng.

*

Cách 4: Vuốt dịu từ đầu screen nền điện thoại thông minh xuống nhằm dấn Play với bạn cũng có thể nghe nhạc trên youtube Khi tắt màn hình hiển thị được rồi. quý khách hàng có thể sử dụng những áp dụng không giống hoặc tắt màn hình lúc chứng kiến tận mắt youtube để gia công vấn đề khác cơ mà nhạc trên Youtube vẫn phát bình thường.

*

Cách 3: Các vận dụng nghe nhạc youtube tắt screen android

Lúc bấy giờ, có khá nhiều áp dụng nghe youtube tắt màn hình hiển thị miễn giá thành trên hệ điều hành Android, dưới đó là một vài ba ứng dụng nghe nhạc youtube lúc tắt screen rất tốt.

1 – App VLC Player

Đây cũng chính là bí quyết nghe Youtube lúc tắt screen bên trên Android. Quý khách hàng có thể lựa chọn phạt đoạn Clip bên dưới dạng tệp tin âm tkhô cứng bằng cách áp dụng những bản lĩnh cung ứng bởi áp dụng VLC. Do đó, đoạn Clip liên tiếp phân phát trong nền trong cả khi áp dụng đã có được thu bé dại hoặc screen bị khóa. Thực hiện tại theo quá trình dưới đây để thấy cách thực hiện:

Bước 1: Điều đầu bọn họ buộc phải là thiết lập xuống cùng thiết lập vận dụng VLC android trên Smartphone bản thân.

Hoặc sở hữu App VLC IOS

*

Cách 2: Mnghỉ ngơi ứng dụng Youtube trên điện thoại cảm ứng, tiếp nối tìm kiếm cùng mnghỉ ngơi video bạn muốn coi.

Xem thêm: Những Phần Mềm Hát Karaoke Trên Laptop Win 7, Cách Hát Karaoke Trên Máy Tính Win 7

Bước 3: Sau đó, đụng vào nút ít Chia sẻ và từ list những tùy chọn, nên chọn tùy lựa chọn Play with VLC.

*

Cách 4: Chờ video được truyền cùng phát trong vận dụng VLC cùng kế tiếp bấm vào thực đơn tía chnóng nằm tại góc đề nghị phía cuối màn hình hiển thị vào áp dụng VLC cùng chọn dòng Play as audio.

*

Bây giờ VLC vẫn tự động hóa phạt Clip Youtube trong chế độ nền và người dùng hoàn toàn có thể triển khai các làm việc không giống nhưng mà vẫn nghe nhạc bên trên Youtube được.

2 – App nghe nhạc tắt màn hình hiển thị Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là ứng dụng nghe nhạc bên trên Youtube tích đúng theo nhiều hào kiệt tuyệt nhất nhỏng ngăn quảng cáo trên Youtube, nghe nhạc Youtube làm việc chế độ nền Lúc tắt màn hình…

Cách 1: Tải App Pure Tuber về điện thoại cảm ứng ( Lưu ý ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android).

*

Bước 2: Nhấn ” Tiếp ” thể coi cùng mày mò các nhân kiệt, biện pháp áp dụng của phần mềm.

*

Cách 3: Nhấn nút kiếm tìm tìm trong hình ảnh áp dụng nghe nhạc tắt màn hình hiển thị bên trên Youtube để chọn bài xích hát nhưng mà bản thân cần nghe. Giao diện cùng phương pháp thực hiện tương tự như nhỏng bên trên phiên bạn dạng Youtube gốc.

*

Cách 4: Đóng vận dụng Pure Tuber xuống screen hóng, với âm tkhô giòn nhạc vẫn tiếp tục vạc nhưng không bị tạm thời xong. Quý khách hàng có thể khóa màn hình hiển thị nhưng nhạc vẫn thường xuyên vạc thông thường nha.

*

Cách 4: Sử dụng App nghe nhạc YouTube Khi tắt màn hình

Một giải pháp khác là sử dụng App nghe nhạc YouTube Khi tắt màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng Android. Một trong những đó là App Web Bubble Browser.

Điểm đặc biệt của App Web Bubble Browser là chúng ta cũng có thể thu nhỏ tuổi nó thành một biểu tượng bé dại rất có thể kéo và đặt tại bất kỳ đâu bên trên screen chính. Do kia, hoàn toàn có thể áp dụng nó nhằm mnghỉ ngơi website YouTube, phân phát video cùng thu nhỏ. Video sẽ tiếp tục vạc vào hình tượng sạn bong bóng ngay cả khi bạn đang áp dụng một trong những vận dụng khác hoặc màn hình hiển thị bị tắt.

Cách áp dụng ứng dụng Web Bubble Browser tương tự như các trình săn sóc website Chrome, Safari, Cốc Cốc tuy vậy điểm khác biệt là Web Bubble Browser hoàn toàn có thể thu nhỏ tuổi thành một biểu tượng nhỏ dại bên trên màn hình.

Người sử dụng hoàn toàn có thể msinh hoạt Home Youtube giúp nghe nhạc, tiếp đến dấn nút ít thu nhỏ dại ứng dụng và sử dụng những thao tác khác trên điện thoại mà nhạc bên trên youtube vẫn được phạt.

Tải App Web Bubble Browser

Cách 5: Cách nghe đoạn Clip YouTube tắt screen bên trên iPhone

Nếu người dùng đã áp dụng iPhone hoặc bất kỳ sản phẩm chạy hệ điều hành iOS như thế nào khác thì quá trình phát Clip YouTube Lúc tắt màn hình vẫn khó khăn hơn xíu, rất có thể áp dụng bí quyết sau:

Cách 1: Msống trình chăm sóc Safari trên điện thoại thông minh Iphone.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng A ở phía trên bên trái của màn hình hiển thị.

*

Bước 3: Chọn loại Yêu cầu website bên trên laptop để bàn.

Cách 4: Sau đó, mlàm việc trang web YouTube và nghe ngẫu nhiên đoạn Clip làm sao bạn muốn.

Bước 5: Bây giờ chỉ việc quay trở về màn hình hiển thị bao gồm đã tìm thấy bảng điều khiển và tinh chỉnh music ở góc cạnh trên cùng bên nên của screen. Nhấn vào nút ít Phát cùng video clip của các bạn sẽ tiếp tục vạc khi tắt màn hình bên trên iphone.

*

Kết luận: Đây là 5 phương pháp nghe nhạc trên youtube khi tắt screen bên trên điện thoại Android, IOS đơn giản và dễ dàng tốt nhất 2021.