MỞ KHÓA BÀN PHÍM LAPTOP WIN 10

Nếu các bạn đang gặp lỗi bàn phím laptop không gõ được bất kỳ kí tự nào. Các bạn đừng lo lắng nhé. Vì đó có thể là do bạn đã vô tình khóa bàn phím laptop. Sau đây là cách mở bàn phím laptop bị khóa áp dụng cho Windows 7, 8, 10 nhé.

Bạn đang xem: Mở khóa bàn phím laptop win 10

*
Sửa Chữa Laptop Đà Nẵng

Cách mở bàn phím laptop bị khóa

Cách mở bàn phím laptop bị khóa rất là đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau của trainghiemnote8.com Đà Nẵng như sau đây:

Trước tiên, các bạn hãy vào Start -> Control Panel

*

Sau đó, chọn tới Ease of Access 

*

Tiếp đến, các bạn chọn vào biểu tượng bàn phím Make the keyboard easier to use

*

Phần này nếu bạn thấy bảng của bạn đều có dấu tích, hãy bỏ hết dấu tích đi như hình và nhấn OK, bàn phím của bạn sẽ hoạt động lại bình thường

*

Cách mở bàn phím laptop bị khóa này áp dụng cho các HĐH Windows 7,8,10.

Nếu bạn không mở khóa được có thể bình luận phía dưới để nhân viên trainghiemnote8.com hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra bạn có thể đem máy tới 133 Hàm Nghi – Đà Nẵng để trainghiemnote8.com hỗ trợ sửa laptop tại Đà Nẵng miễn phí cho quý khách.

*

Phân biệt biểu hiện laptop bị khóa bàn phím và bàn phím laptop bị liệt bấm không được:

Có một số trường hợp các bạn bị lỗi bàn phím laptop bị khóa, cứ ngỡ là liệt bàn phím hư bàn phím, liền đi thay, nhưng các bạn hãy khoan. Và xem ngay các biểu hiện dưới đây là biết bàn phím của mình đang bị khóa chứ không phải hư:

Đối với lỗi bàn phím laptop bị khóa: Bạn hãy nhấn nút F2 và F11 hai nút này sẽ hoạt động bình thường. Ngoài ra, đèn trên laptop vẫn còn sáng tức là bạn chỉ bị khóa bàn phím laptop thôi.

Xem thêm: Cách Mở Nút Home Trên Iphone 11, Iphone 11 Pro Max, Nút Home Iphone 11

Đối với lỗi bàn phím laptop bị liệt: lỗi này vẫn gõ bàn phím được, nhưng một số nút sẽ không gõ được, hoặc gõ ký tự này ra kí tự khác. Tham khảo bài viết: bàn phím laptop bị đơ một số nút để hiểu rõ hơn.

Đối với lỗi bàn phím laptop bị liệt, thì bạn cần phải thay bàn phím laptop khác để sử dụng lại bình thường nhé. Giá bàn phím laptop hiện nay cũng khá là rẻ bạn có thể tham khảo giá bàn phím laptop dưới đây. Nếu bạn có nhu cầu mua bán laptop cũ nhập khẩu hãy liên hệ trainghiemnote8.com Đà Nẵng.

Chúc các bạn sữa lỗi laptop bị khóa bàn phím thành công.