Miếng Dán Trái Táo Trong Hộp Iphone Để Làm Gì

Miếng dán hình quả táo luôn được Apple tặng trong hộp đựng iPhone, iPad hay MacBook từ trước đến nay.

Bạn đang xem: Miếng dán trái táo trong hộp iphone để làm gì


*

Apple đã sở hữu lượng fan lớn sau khi ra mắt máy tính Macintosh đời đầu năm 1984. Khi công ty bên bờ vực phá sản vào những năm 1990, một số fan trung thành được cho đã đứng trước kệ trưng bày máy Mac tại các cửa hàng để giới thiệu chúng. Ảnh: Six Colors.

*

Theo Apple Explained, fan trung thành chính là thế mạnh của thương hiệu Apple so với Google hay Microsoft. Do đó, Táo khuyết đã tìm cách duy trì lòng trung thành, miếng dán hình quả táo là giải pháp để người dùng thể hiện sự ủng hộ cho thương hiệu yêu thích. Ảnh: Reddit, eBay.

*

Khi có chỗ đứng trên thị trường, Apple cho ra đời nhiều thiết bị như iPod, iPhone hay MacBook. Không còn là hãng máy tính nhỏ bé, Apple dành nhiều năm xây dựng hình ảnh là một thương hiệu trẻ trung. Những thiết bị làm nên tên tuổi của Táo khuyết trong thập niên 2000 như iPod, iPhone vẫn kèm theo miếng dán quả táo. Ảnh: Apple Explained.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Video Trên Youtube, Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Youtube

*

Sử dụng miếng dán quả táo cũng đồng nghĩa người dùng đang quảng bá thương hiệu Apple, còn công ty không tốn thêm chi phí tiếp thị. Trong những ngày mới thành lập, truyền miệng là lý do khiến máy tính Apple I được giới công nghệ biết đến. Điều đó cũng được áp dụng cho Apple II và Macintosh. Ảnh: MacRumors.

*

Việc thấy người khác sử dụng miếng dán quả táo Apple sẽ tạo cảm giác tích cực với thương hiệu, bởi khi người dùng hài lòng, họ mới sử dụng miếng dán để “khoe” rằng mình cũng sở hữu thiết bị của Apple. Ảnh: 9to5mac.

(Theo Zingnews)
Đây là lý do tên nhiều sản phẩm của Apple bắt đầu bằng chữ "i"

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao rất nhiều sản phẩm của Apple bắt đầu bằng chữ "i"? Câu trả lời thực sự khá đơn giản nhưng cũng khiến nhiều người bất ngờ.