MẤT SỐ ĐIỆN THOẠI ĐĂNG KÝ FACEBOOK

Nếu bạn đăng nhập facebook bằng phương pháp sử dụng số điện thoại hoặc email cùng tài khoản facebook bị haông chồng không truy cập được thì nên tuân theo các bước dưới nhằm phục sinh tài khoản fb trên chủ yếu điện thoại bạn xuất xắc sử dụng login facebook trước đó. Bên bên dưới là quy trình bản thân rước lại facebook bị hack và bị thay đổi số Smartphone (hoặc bị mất số), bị thay đổi mất gmail.

Bạn đang xem: Mất số điện thoại đăng ký facebook

cũng có thể vận dụng quá trình này để lấy lại facebook đăng nhập bằng gmail.

Thứ nhất, bạn phải chuẩn bị sẵn một gmail khác trước đó chưa từng ĐK facebook, trường hợp chưa tồn tại thì ĐK tại gmail.com (dịch vụ tin nhắn tốt nhất của Google, tất cả giờ đồng hồ Việt).

Tiếp theo bạn phải ghi nhận user name facebook của bản thân mình, xem biện pháp search user name facebook

Dùng Smartphone Chụp hình sẵn CMND/Bằng tài xế của người sử dụng.

Để thực hiện rước lại facebook, phải sử dụng lại thiết yếu điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay mà chúng ta hay giỏi login xài thông tin tài khoản facebook của người sử dụng (fb bị hack) ngày trước, cùng yêu cầu kết nối vào Wifi hay được dùng dịp đang nhập fb đó (trước khi bị mất tk fb).

Vì sao nên làm vậy ?? Vì chính là giải pháp tốt nhất còn lại để fb biết các bạn chính là công ty mua của thông tin tài khoản facebook bị haông chồng.

Xem thêm: Cách Xóa Dữ Liệu Game Trên Facebook, Hướng Dẫn Xóa Dữ Liệu, Reset Game Trên Facebook


Nội dung chính


Bước 1: Dùng trình xem xét web bên trên Smartphone, truy vấn vào m.facebook.com hoặc sản phẩm điện thoại.facebook.com và chọn “Quên mật khẩu

Hoặc dễ dàng và đơn giản là cliông xã vào mặt đường links Quên mật khẩu đăng nhập tại : https://www.facebook.com/login/identify?ctx=recover&lwv=110

Nếu bạn không rành gì hoàn toàn có thể nhập ban bố với tương tác sinh hoạt bên dưới thuộc của bài bác này nhằm trainghiemnote8.com cung cấp bạn.

*

Cách 2: Nhập lệ username facebook của bạn:

*

Bước 3: Tại cái cuối cùng, Chọn “Không còn truy cập được nữa?”

2 hình dưới là 2 ngôi trường hợp hoàn toàn có thể gặp phải

*
*

Bước 4: Nhtràn vào Thư điện tử không giống của doanh nghiệp trước đó chưa từng dùng đăng ký facebook.

giả dụ chưa tồn tại thì ĐK tại email.com (hình thức dịch vụ email tốt nhất của Google, bao gồm giờ đồng hồ Việt) rồi nhtràn lên nhé.

*

*

Họ tên: Nhập đúng Họ cùng tên bên trên CMND/Bằng lái xe của bạn

Liên kết (URL) cho chiếc thời gian: Nhập theo chủng loại : https://facebook.com/user-name-fb-cua-ban

Chọn vấn đề:  lựa chọn “Tôi đã hết trọn vẹn quyền truy cập vào số điện thoại cảm ứng thông minh này”

Số di động: Nhtràn lên số Smartphone (bị mất, thọ ko xài) cơ mà bạn cần sử dụng đăng nhập lệ fb bị haông chồng này

Mô tả vấn đề: Ghi là : “Tôi đã không còn trọn vẹn quyền truy vấn vào số điện thoại thông minh này với mất quyền truy vấn Facebook. Mong facebook lưu ý xác minh cùng phục hồi lại thông tin tài khoản fb này góp tôi. Xin cám ơn”

Giấy tờ tùy thân: Chụp và gửi CMND/Bằng tài xế lên cho facebook

Bước 6:  Facebook thông báo hoàn chỉnh với ngóng xác minch, đồng thời gửi mail đến tin nhắn nhưng các bạn nhtràn vào ở Bước 3. Quý khách hàng sẽ bắt buộc chờ trong tầm 3 ngày nhằm facebook cẩn thận giải quyết và xử lý. Kể từ bây giờ rất có thể sẽ không tìm thấy fb của người tiêu dùng.

*

*

Tiếp kia truy vấn vào Hộp mail nhập vào sinh sống Bước 3 và vấn đáp lại Mail fb gửi đi cùng CMND/Bằng lái xe kèm nội dung như sau:

Tôi đã hết trọn vẹn quyền truy cập vào số điện thoại cảm ứng này với mất quyền truy vấn Facebook. Mong facebook chu đáo xác minc với hồi sinh lại thông tin tài khoản fb này giúp tôi. Xin cám ơn

Link fb của mình là : http://facebook.com/usernamefacebook

Cách 7: Sau Khi xác minh kết thúc, Facebook đang gửi cho mình mail bao gồm liên kết nhằm rephối password facebook, cùng chọn Email làm sao là của công ty (vì gồm cả E-Mail của hacker).

*

Cách 8:  Chọn E-Mail của người sử dụng (email nhập ngơi nghỉ bước 3) nhằm chế tạo thông tin tài khoản fb và bỏ đi email của hacker. Facebook đang gửi mail thử dùng xác minh tin nhắn này, chúng ta vào coi mail cùng xác minc theo hướng dẫn là xong

*

Xong xuôi là chúng ta đã lấy lại được tài khoản facebook, Tính từ lúc lúc này các bạn sẽ đăng nhập bằng email (nhập làm việc bước 3) với password mới

Xin chú ý mình chỉ cung cấp đàn bà vày bạn nữ không nhiều người am hiểu về IT, còn đối với nam giới xin hãy tham khảo kỹ lại bài này và bài xích : Hướng dẫn rước lại hồi phục tài khoản Facebook bị mất cắp là bạn cũng có thể rước lại dc fb. Nếu chúng ta phái nam nào vẫn bắt buộc đem lại dc fb, trainghiemnote8.com nhận rước lại fb với mức giá đại diện (chẳng thể dùng giải pháp này hachồng fb fan không giống dc đâu đấy, bởi sao thì gọi lại bài xích này bạn sẽ hiểu).