Liên Kết Instagram Với Facebook Trên Máy Tính

Kết Nối Facebook với Instagram - Đăng Bài Lên Cả Facebook với Instagram Với 1 Thao Tác

Kết Nối Facebook với Instagram - Đăng Bài Lên Cả Facebook với Instagram Với 1 Thao Tác
*

Bình tĩnh. Tôi rất có thể gọi sự thất vọng của chúng ta vị Instagram ko liên kết chính xác mang lại trang hoặc hồ sơ Facebook của doanh nghiệp. Hít một tương đối thật sâu. Tôi đảm bảo cùng với các bạn, đến cuối bài xích, các bạn sẽ liên kết thành công xuất sắc cả nhị.

Bạn đang xem: Liên kết instagram với facebook trên máy tính

*

*

Lúc chúng ta sống trên các mạng xã hội, vấn đề đăng và một bức ảnh bên trên từng website trlàm trainghiemnote8.comệc đề nghị tẻ nphân tử. Đó là địa điểm đăng cài đặt chéo cánh bổ ích. Lphát minh duy nhất, nó yêu cầu là 1 trong nhiệm vụ dễ dãi cùng nó là, cơ mà đôi lúc, quá trình này làm bạn băn khoăn lo lắng.

Vì vậy, không nhất thiết phải quảng cáo thêm, hãy coi giải pháp kết nối Instagram với Facebook đúng chuẩn. Trước kia, hãy tham khảo mọi truy tìm vấn này để giúp dễ ợt hơn mang đến quá trình link chúng.

Facebook có tự động liên kết cùng với Instagram không

Nếu chúng ta áp dụng Facebook để đăng nhập vào Instagram, thì trong một số trường phù hợp, hồ sơ Facebook rất có thể được links auto với Instagram. Nhưng trong đa số những trường thích hợp, chúng ta yêu cầu liên kết bằng tay thủ công hồ sơ Instagram của chính bản thân mình cùng với trang kinh doanh Facebook hoặc làm hồ sơ cá thể.

Tài khoản Facebook nào Instagram liên kết đến

Theo khoác định, Instagram được cho phép hồ sơ Facebook được đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của công ty. Nếu ứng dụng chưa được setup, bạn sẽ được trải đời đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của bản thân mình.

*

*

Liên kết một tài khoản Facebook khác cùng với Instagram

Nlỗi vẫn nói sinh hoạt trên, Instagram auto chọn hồ sơ Facebook được ĐK cùng với áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi tài khoản Facebook, trước tiên bạn cần singout ngoài ứng dụng Facebook (nếu được cài đặt). Sau kia hủy links Facebook bên trên Instagram cùng liên kết nó với 1 tài khoản Facebook khác như hiển thị bên dưới.

Điều gì xảy ra khi chúng ta link Instagram với Facebook

lúc chúng ta kết nối thông tin tài khoản Facebook của bản thân trên Instagram, không tồn tại gì bị thay đổi hoặc xuất bạn dạng nhưng mà không có sự chất nhận được của người sử dụng ngoài một điều. Đối cùng với một vài người tiêu dùng, ảnh đại diện thay mặt của Instagram chuyển đổi thành hình họa trong làm hồ sơ Facebook được link.

Lợi ích của vấn đề kết nối bọn chúng là đăng bài chéo từ Instagram lên Facebook. Vì vậy, chúng ta có thể chia sẻ thẳng mẩu chuyện với bài đăng của chính bản thân mình từ bỏ Instagram lên Facebook. Đó là, bạn không hẳn cài lên lại do chúng sẽ được share tự động.

quý khách được cung cấp hai cách để có tác dụng điều đó. Trong ngôi trường phù hợp đầu tiên, tất cả những câu chuyện cùng bài đăng mới trên Instagram đã tự động hóa xuất bản bên trên Facebook. Và vào ngôi trường vừa lòng vật dụng nhì, bạn sẽ yêu cầu kích hoạt bằng tay thủ công đăng bài xích mỗi khi chúng ta xuất bạn dạng một mẩu truyện hoặc bài đăng (nhiều hơn thế về nó bên dưới).

Lưu ý: Liên kết trường đoản cú Instagram mang đến Facebook là 1 tuyến đường một chiều. có nghĩa là, những mẩu truyện hoặc bài bác đăng trên Facebook của các bạn sẽ ko được chào làng bên trên Instagram. Vì điều đó, các bạn sẽ cần liên kết Instagram trên Facebook.

Mọi fan rất có thể thấy tài khoản được link của người sử dụng trên Instagram không

Không. Cho cho dù bạn links Facebook, Twitter hoặc ngẫu nhiên thông tin tài khoản như thế nào khác với Instagram của chính mình, nó sẽ không hiển thị công khai minh bạch sống bất cứ đâu trên thông tin tài khoản Instagram của khách hàng.

*

*

Liên kết Instagram cùng với Facebook trên sản phẩm tính

Không thể liên kết thông tin tài khoản Instagram và Facebook trường đoản cú laptop hoặc máy tính xách tay để bàn. Chỉ những ứng dụng cầm tay Instagram bên trên Android và iPhone được cho phép các bạn làm cho điều này.

Bây giờ đồng hồ chúng ta sẽ biết số đông điều cơ phiên bản, hãy nhẩy vào truy tìm vấn chủ yếu để liên kết bọn chúng.

Liên kết Instagram với trang và làm hồ sơ Facebook

Bốn ngôi trường phù hợp gây ra Lúc bạn muốn link hai:

Liên kết tài khoản cá thể Instagram cùng với hồ sơ FacebookLiên kết tài khoản cá thể Instagram với trang FacebookLiên kết tài khoản Instagram cùng với trang FacebookLiên kết tài khoản Instagram với làm hồ sơ Facebook

Chúng tôi vẫn nhắc các bước đơn lẻ mang lại từng trường hòa hợp. Tuy nhiên, chỉ trainghiemnote8.comệc liên kết Instagram của chúng ta cùng với Facebook là không được. Quý Khách cũng buộc phải chia sẻ bài xích đăng, vấn đề này xẩy ra tự động hoặc thủ công bằng tay. Điều kia cũng rất được kể tiếp sau đây.

Lưu ý: Hình ảnh chụp screen được chụp trên điện thoại thông minh Android và các bước cũng như trên iPhone. Hình như trên

*

*

Câu cthị trấn bên trên Facebook cùng Câu chuyện trên Messenger: Sự khác biệt là gì?

1. Liên kết thông tin tài khoản cá thể Instagram cùng với làm hồ sơ Facebook

Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ các bài bác đăng và mẩu chuyện bên trên Instagram từ tài khoản cá thể lên hồ sơ Facebook cá nhân của bản thân, hãy làm theo công trainghiemnote8.comệc sau:

Bước 1: Khởi chạy vận dụng Instagram và đi mang lại screen hồ sơ của bạn (vận dụng hiển thị hình ảnh tiểu sử với hình họa tiểu truyện của bạn). Nhấn vào hình tượng cha thanh khô sống bên trên thuộc.

*

*

Cách 2: Chọn Cài đặt từ bỏ menu.

*

*

Cách 3: Chuyển đến Tài khoản theo sau là Tài khoản được links.

*

*

*

*

Bước 4 : Nhấn vào Facebook. Nếu ứng dụng Facebook được thiết đặt, giao diện đã thử dùng các bạn có thể chấp nhận được Facebook. Nếu không, một trang singin đã xuất hiện thêm cùng chúng ta phải nhập cụ thể thông tin tài khoản Facebook của chính mình nhằm singin.

*

*

*

*

Sau khi được ủy quyền thành công, nhãn Facebook sẽ gửi sang trọng màu xanh lá cây với bạn sẽ thấy tên hồ sơ Facebook của chính bản thân mình ngơi nghỉ đó.

*

*

Đó là phương pháp links làm hồ sơ Facebook cá thể của doanh nghiệp cùng với tài khoản Instagram cá nhân. Để share nội dung bài trainghiemnote8.comết và câu chuyện hiện nay, hãy tham khảo quy trình share được nhắc dưới đây.

2. Liên kết tài khoản cá nhân Instagram cùng với trang Facebook

Trong ngôi trường phù hợp tài khoản Instagram cá thể, Instagram link mang lại hồ sơ Facebook theo khoác định. Để kết nối một trang, hãy tuân theo công trainghiemnote8.comệc 1-4 được nhắc nghỉ ngơi bên trên.

Sau kia, bên trên màn hình Tài khoản được liên kết, lúc nhãn Facebook chuyển thanh lịch màu xanh, hãy nhấn vào nó. Quý khách hàng sẽ thấy danh sách những trang được liên kết cùng với làm hồ sơ Facebook của chúng ta trong Chia sẻ tới. quý khách rất có thể đề xuất hóng 5-10 giây để các trang xuất hiện.

Lưu ý : Quý khách hàng sẽ chỉ thấy các trang có quyền quản ngại trị. Nếu bạn không hẳn là cai quản trị trainghiemnote8.comên của bất kỳ trang như thế nào, bạn sẽ gặp gỡ lỗi 'Không search thấy trang hoàn toàn có thể làm chủ.'

*

*

*

*

Nhấn vào trang Facebook nhưng bạn muốn liên kết. Trang này sẽ được đánh sáng.

*

*

Bây tiếng nếu như bạn quay trở về màn hình Tài khoản được link, các bạn vẫn đang thấy thương hiệu của chính bản thân mình được liệt kê sát bên Facebook. Đừng lo ngại. Điều đó ko Tức là Facebook làm lơ chắt lọc trang của doanh nghiệp. Mục nhưng chúng ta đăng chéo cánh đã chỉ được xuất bạn dạng bên trên trang đã chọn.

Lưu ý: Trong ngôi trường đúng theo bạn có nhu cầu đổi khác trang đã lựa chọn, hãy dìm lại vào Facebook trong Tài khoản được liên kết cùng lựa chọn 1 trang new.

3. Liên kết tài khoản Instagram Business với trang Facebook

Để links thông tin tài khoản doanh nghiệp lớn Instagram bây giờ cùng với trang Facebook, trước tiên, hãy xong các bước được nói ngơi nghỉ bên trên trong cả hai nghệ thuật. Trước tiên đăng nhập bởi hồ sơ Facebook của doanh nghiệp vào Tài khoản được links với kế tiếp lựa chọn trang Facebook sinh sống kia.

Xem thêm: Cách Tìm Các Trang Đã Like Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Xem Các Page Đã Thích Trên Facebook

Thay đổi trang Facebook được liên kết

Nếu vị nguyên do nào kia đổi khác hoặc chọn trang vào phương pháp trên ko chuyển động hoặc các bạn thấy một trang độc nhất, hãy chuyển mang đến screen làm hồ sơ của công ty. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ. Cuộn xuống cùng nhấp vào Trang. Chọn trang tận hưởng của người sử dụng ngơi nghỉ kia.

*

*

*

*

Chuyển từ bỏ thông tin tài khoản cá nhân quý phái doanh nghiệp

Nếu nhiều người đang gửi trường đoản cú thông tin tài khoản Instagram cá nhân sang công ty, Instagram sẽ thử dùng các bạn kết nối với trang Facebook. Nếu các bạn đồng ý nó, chỉ trainghiemnote8.comệc đăng nhập với cụ thể Facebook của bạn cùng lựa chọn trang như được hiển thị ở bên trên.

Tuy nhiên, nếu bạn không đồng ý đề nghị, Instagram vẫn tự động sản xuất một trang bắt đầu cho bạn của bạn có thuộc tên với làm hồ sơ Instagram của người sử dụng (cơ mà bạn cần yêu cầu) ngay cả khi chúng ta có một trang. Nó cũng liên kết nó cùng với thông tin tài khoản Instagram của khách hàng.

Bây tiếng nhằm liên kết doanh nghiệp lớn Instagram với trang Facebook bây giờ của khách hàng, bạn phải chuyển đổi trang được liên kết nlỗi hiển thị sinh hoạt trên. Đó là, đi đến Chỉnh sửa hồ nước sơ> Trang. Chọn trang. Nếu bạn đang liên kết thành công xuất sắc hai bài bác đăng bên trên Instagram và vẫn không được ra mắt bên trên trang Facebook của người tiêu dùng, thử các giải pháp hạn chế và khắc phục này.

4. Liên kết tài khoản Instagram Business cùng với làm hồ sơ Facebook

Trước đó, khi chúng ta links Instagram với Facebook (từ bỏ làm hồ sơ Instagram cá nhân hoặc doanh nghiệp), tài khoản được liên kết khoác định được sử dụng làm làm hồ sơ Facebook của khách hàng. Tuy nhiên, đông đảo trang bị có lẽ đã chuyển đổi.

Bây giờ, tuy nhiên các bạn tận hưởng thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình liên kết cả hai, chúng ta không thể xuất bạn dạng trường đoản cú làm hồ sơ doanh nghiệp Instagram sang trọng hồ sơ Facebook cá thể. Xuất bạn dạng từ bỏ marketing Instagram chỉ vận động cho các trang sale Facebook.

Hình như trên

#Làm vắt như thế nào để hướng dẫn

Nhấn vào đây để xem trang nội dung bài trainghiemnote8.comết Hướng dẫn / Hướng dẫn của công ty chúng tôi

Chia sẻ bài trainghiemnote8.comết và câu chuyện bên trên Instagram lên Facebook

Lúc bạn đang liên kết thành công xuất sắc cả hai, đã đến khi chia sẻ những bài xích đăng và mẩu truyện lên Facebook.

Chia sẻ bằng tay thủ công bài trainghiemnote8.comết và mẩu chuyện trên Instagram lên Facebook

Phương pháp này là khác biệt cho các mẩu chuyện cùng bài trainghiemnote8.comết.

Chia sẻ Câu chuyện Instagram lên Câu cthị trấn bên trên Facebook

Các mẩu truyện bên trên Instagram khác cùng với những mẩu chuyện trên Facebook, nhưng đăng thiết lập chéo liên kết chúng. Để đăng chéo cánh tự Instagram lên Facebook, hãy tuân theo quá trình sau:

Cách 1: Msinh hoạt lắp thêm hình ảnh câu chuyện với chọn 1 tấm hình hoặc chụp một bức ảnh mới nhưng mà bạn muốn chuyển vào mẩu chuyện của bản thân.

Bước 2 : Sau Lúc hoàn tất, hãy nhấp vào nút Gửi cho nghỉ ngơi phía bên dưới.

*

*

Cách 3: Chạm vào thả xuống Tùy chọn chia sẻ bên dưới Câu cthị xã của khách hàng. Trên hành lang cửa số nhảy lên Chia sẻ lên Facebook, chọn Chia sẻ một lượt nếu như khách hàng chỉ muốn chia sẻ mẩu truyện ngày nay trên Facebook. Nếu bạn cũng muốn tất cả các mẩu chuyện new vào Facebook, hãy bấm vào Chia sẻ lên Facebook rất nhiều lúc.

*

*

*

*

Bước 4 : Cuối thuộc, dìm nút ít Chia sẻ ở kề bên Câu cthị trấn của doanh nghiệp. Nó sẽ tiến hành xuất phiên bản lên Facebook được liên kết.

*

*

Chia sẻ bài bác đăng bên trên Instagram lên Facebook

Bước 1: Tạo một bài xích đăng new bằng cách bấm vào biểu tượng thêm bên trên màn hình hiển thị thiết yếu của Instagram.

*

*

Cách 2: Chụp hình họa hoặc lựa chọn ảnh hiện tại tất cả với dấn nút ít Tiếp theo. Áp dụng bộ lọc cùng nhấn nút ít Next.

*

*

*

*

Bước 3: Trên screen xuất phiên bản, nhảy bật và tắt lân cận Facebook cùng dấn nút ít Chia sẻ ở trên thuộc.

*

*

Quý khách hàng nên nhảy kĩ năng biến đổi này mỗi lúc bạn có nhu cầu chia sẻ từ bỏ Instagram lên Facebook.

Chia sẻ bài trainghiemnote8.comết và câu chuyện trên Instagram auto lên Facebook

Để auto đăng văn bản từ Instagram lên Facebook mà lại ko nên thừa nhận bất kỳ nút nào, hãy tuân theo công trainghiemnote8.comệc sau:

Cách 1 : Trên màn hình hồ sơ Instagram của doanh nghiệp, chạm vào biểu tượng tía thanh khô nghỉ ngơi bên trên thuộc. Chọn cài đặt.

Cách 2 : Chuyển mang lại Tài khoản> Tài khoản được link.

Cách 3: Chạm vào Facebook nhằm vào Tùy lựa chọn Facebook. Cuộn xuống cùng các bạn sẽ được tiếp nhận vị hai toggles (mẩu chuyện cùng bài đăng) gồm vào phần Preferences. Kích hoạt các toggles theo nhu cầu của người tiêu dùng.

*

*

*

*

Chia sẻ những ảnh từ Instagram lên Facebook

Lúc Này, chúng ta cấp thiết xuất bạn dạng các ảnh hoặc bài đăng gồm chứa hình họa với trainghiemnote8.comdeo tự Instagram lên Facebook.

Mặc mặc dù bài đăng bên trên Instagram sẽ không còn hiển thị ngẫu nhiên lỗi như thế nào trong khi xuất phiên bản nó, bài xích đăng sẽ không hiện trên trang hoặc hồ sơ Facebook của bạn.

Hủy links Instagram khỏi Facebook

Để thoát khỏi nhân kiệt đăng chéo tự Instagram lên Facebook, bạn phải xóa nhì loại. Để làm điều đó, hãy đi tới Cài đặt Instagram bên trên vận dụng di động của doanh nghiệp. Nhấn vào Tài khoản> Tài khoản được liên kết> Facebook. Trong Tùy chọn Facebook, cuộn xuống cùng bấm vào nút Hủy link.

khi chúng ta diệt link chúng, các bạn sẽ tất yêu đăng chéo mẩu chuyện hoặc bài đăng.

*

*

*

*

Ngoài ra trên

*

*

11 mẹo với mẹo nhỏ văn uống bạn dạng bên trên Instagram Story bạn nên biết

Những vấn đề cần lưu lại ý

Trước khi Cửa Hàng chúng tôi kết thúc, đấy là một vài nét cơ mà chúng ta nên ghi nhớ trong khi link cả hai:

Để liên kết một trang Facebook với Instagram của chúng ta, bạn cần có quyền quản lí trị trainghiemnote8.comên. Nếu không, trang sẽ không còn hiển thị trong lúc link. Để đánh giá mục đích của khách hàng bên trên trang Facebook, hãy truy vấn trang Cài đặt> Vai trò trang.Các bài đăng trên Instagram có rất nhiều ảnh hoặc phối kết hợp Clip với hình họa sẽ không còn được chia sẻ trên Facebook trong cả lúc vẫn links chúng đúng chuẩn.Liên kết Facebook bên trên Instagram sẽ không xuất bản bài bác đăng trên Facebook của người tiêu dùng lên Instagram.

Ngày tệ hại hả?

Nếu bạn vẫn gặp mặt nên sự nuốm trong những khi links Instagram với Facebook hoặc những bài xích đăng ko được chào làng bên trên Facebook, công ty chúng tôi sẽ đề nghị chúng ta hủy link Facebook trước với tiếp nối đăng lại chúng. Nếu sự vắt vẫn còn đó, hãy tuân theo gợi ý của chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta hạn chế chia sẻ Instagram lên Facebook.

Tiếp theo: Ai ko say đắm mẹo và thủ thuật? Kiểm tra các mẹo này nhằm nâng cấp trò đùa chuyện trò của chúng ta vào Tin nhắn thẳng bên trên Instagram (DM).