Lấy lại ứng dụng bị ẩn trên iphone

Các ứng dụng bị ẩn tuyệt “trở thành mất” vì chưng một vài ba lí do, mà lại một trong những lí bởi vì phổ biến duy nhất là ai đang sử dụng hệ điều hành và quản lý iOS 14 trnghỉ ngơi đi bên trên iPhone. Chi ngày tiết hơn, kỹ năng App Library – Thỏng viện ứng dụng của iOS 14 đang bố trí các áp dụng thành từng hạng mục và nhiều lúc vô tình vận dụng các bạn vừa tải về lại nằm đâu đó.

Bạn đang xem: Lấy lại ứng dụng bị ẩn trên iphone


*

Trong Lúc các áp dụng lúc được download về gần như vẫn hiện trên màn hình hiển thị cùng App Library, một vài ngôi trường phù hợp lại ko. Với một phần người tiêu dùng, nhằm bố trí màn hình hiển thị chính nhỏ gọn với đơn giản dễ dàng, bọn họ ẩn đi phần đông những vận dụng mới cài đặt và chỉ nhằm nó xuất hiện khi đích thực dùng nhiều. Tuy nhiên, cùng với phần đa người tiêu dùng vẫn không thân quen với khả năng này của iOS vẫn trsống đề xuất bồn chồn nhiều hơn thế nữa là thuận tiện.


Tìm và thêm áp dụng vào màn hình hiển thị chính

Trong ngôi trường hòa hợp các bạn tất cả ẩn 1 trang hay các trang screen chính, rất có thể ứng dụng vừa cài đặt về sẽ hiển thị sinh hoạt những trang screen ẩn này. Quý khách hàng chỉ việc có tác dụng bọn chúng xuất hiện trở lại là đang tìm thấy áp dụng mới.

Thao tác: Nhấn giữ lại bất kể ứng dụng như thế nào và chọn “Sửa màn hình”, cliông chồng vào các lốt chấm bộc lộ đến số trang screen chủ yếu các bạn đang xuất hiện. Nếu trang đang bị ẩn, hãy nhấn vào nút tròn dưới nhằm màn hình hiển thị được hiển thị lại.

*

Một biện pháp nhanh lẹ rộng mà lại chúng ta có thể demo, trét màn hình tự phải thanh lịch trái cho đến khi screen hiển thị những vận dụng nhưng mà chúng ta tất cả, phía trên được gọi là trang App Library, và nhập tên vận dụng bị ẩn nhưng bạn đang tra cứu.

Xem thêm: Cách Chặn 1 Số Người Xem Bài Đăng Trên Facebook Với 1 Người Nào Đó

*

Một lúc đang tìm kiếm thấy, chúng ta có thể tuân theo các bí quyết sau:

Cách 1: Nhấn và kéo thả ứng dụng bị ẩn vào màn hình chủ yếu.

*

Cách 2: Nhấn duy trì tại vận dụng kia cùng chọn “Thêm vào MH chính”.

*

Lưu ý: nếu như bạn không tìm thấy mục “Thêm vào MH chính”, khả năng cao là ứng dụng đang hiện bên trên màn hình hiển thị bao gồm cơ mà các bạn phân vân. Hãy làm theo những thao tác khi màn hình hiển thị chủ yếu bị ẩn tôi đã nói tới phía trên.

Cách ngăn uống vận dụng liên tiếp bị ẩn bên trên screen chính

Nếu bạn không muốn những ứng dụng bị ẩn mới nữa, vào Cài đặt —> mục Màn hình chủ yếu —> gửi từ bỏ “Chỉ Tlỗi viện ứng dụng” thành “Thêm vào MH chính”. Ttốt đổi thiết đặt này sẽ không còn có tác dụng tác động mang lại các trang màn hình hiển thị chính nhưng bạn đã ẩn trước đó.

*

Tạm kết:

Các tính năng vượt trội của hệ điều hành và quản lý iOS 14 trlàm việc đi mang đến nhiều sự bố trí và cá nhân hoá rộng cho tất cả những người cần sử dụng khi rất có thể đưa ra quyết định các ứng dụng bị ẩn đi tốt xuất hiện trên màn hình hiển thị. Và cũng do bản lĩnh mới mẻ và lạ mắt cần họ thấy tương đối lạ lẫm với chần chừ thao tác ra làm sao. Hi vọng nội dung bài viết mẹo iPhone này sẽ giúp các bạn phát âm thêm về chiếc điện thoại của mình.