Làm Thế Nào Để Tắt Quảng Cáo Trên Youtube

Quảng cáo trên YouTube thường xuyên tương đối phiền lành với tạo đứt quãng đoạn phim. Vậy có tác dụng cố kỉnh làm sao nhằm chặn quảng cáo trên YouTube? Trong nội dung bài viết lúc này, trainghiemnote8.com vẫn lưu ý đến các bạn một số trong những cách ngăn PR YouTube trên Smartphone, laptop rất nkhô hanh cùng dễ dàng và đơn giản. Các các bạn tham khảo nhé!

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào vào mặt đường links URL của video kia.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tắt quảng cáo trên youtube

Bước 4: Sau khi thêm vết “.” vào URL của đoạn phim, các bạn thừa nhận phím Enter bên trên bàn phím để reload lại đoạn Clip. Bây tiếng, bạn có thể xem đoạn Clip này cơ mà không tồn tại lăng xê nữa.

Cách 2: Một hành lang cửa số new đã chỉ ra, bạn hãy cliông xã vào mục Tiện ích.

Cách 4: Tại ô tra cứu kiếm, các bạn hãy gõ tự khóa “AdBlock” cùng nhận Enter bên trên keyboard. Phần mềm AdBloông chồng vẫn chỉ ra.

Bước 6: Sau lúc thiết đặt chấm dứt, bạn sẽ thấy hình tượng ngăn truyền bá bên trên tkhô cứng mức sử dụng của trình chuyên chú. AdBlochồng đã ngăn truyền bá trên YouTube và các trang web không giống. Nếu bạn có nhu cầu ngừng chặn quảng bá đến trang web đang msống thì thừa nhận vào dòng Pause on this site, giả dụ bạn có nhu cầu bỏ chặn truyền bá mang lại tất cả những trang web thì dìm vào dòng xoáy Pause on all sites.

Cách 2: Trong cửa sổ tiếp sau, các bạn lựa chọn vào mục Extensions.

Xem thêm: Cách Vào Chế Độ Dfu Của Iphone, Cách Vào Và Thoát Khỏi Chế Độ Dfu Trên Iphone

Cách 4: Tiếp theo, vào ô tra cứu tìm các bạn hãy gõ các tự “Adblock Plus” và dấn phím Enter nhằm tra cứu kiếm.

Cách 6: Một cửa sổ pop-up nhỏ đang hiện ra, bạn hãy bấm vào nút Add extension nhằm triển khai cài đặt.

Cách 8: Bây giờ đồng hồ, bạn hãy truy cập vào YouTube, tiếp đến mở 1 video clip bất kỳ với trải nghiệm xem Clip không có lăng xê nữa đấy.

Cách 2: Quý Khách hãy thêm lốt “.” vào phía sau tên miền “.com” của URL rồi dìm nút Đi (hoặc Go) trên keyboard.

Cách ngăn PR YouTube bên trên điện thoại bởi app Adbloông xã Browser

Cách 2: Giao diện cấu hình thiết lập Wifi vẫn hiện ra, các bạn hãy kéo xuống bên dưới với lựa chọn mục Định cấu hình proxy.

Trên đây là một số phương pháp chặn quảng bá YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính cực nhanh hao và đơn giản và dễ dàng mà trainghiemnote8.com ước ao share mang lại bạn. Hy vọng, những lên tiếng vừa rồi là hữu dụng đối với bạn. Cảm ơn chúng ta vẫn quyên tâm theo dõi bài viết!

Nếu có nhu cầu download các thành phầm thiết bị số - prúc kiện nlỗi con chuột máy tính, bàn phím, bảng vẽ, tai nghe nhạc, loa nghe nhạc… thì các bạn hãy truy cập website trainghiemnote8.com để đặt đơn hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt cài trực tiếp các thành phầm này tại: