Làm sao để tag tên trên facebook

Tính năng tag bạn bè vào bài viết, hình ảnh, bình luận là 1 trong trong số những tính năng hoàn hảo được Facebook triển khai khôn cùng thành công xuất sắc. Với tác dụng này những người dân được chúng ta tag thương hiệu vào sẽ cảm nhận thông báo tức thì mau lẹ về nội dung bài viết, hình hình ảnh xuất xắc bình luận nhưng mà bạn bạn này đã đăng.

Bạn đang xem: Làm sao để tag tên trên facebook

Dường như, bản lĩnh tag bằng hữu trên Facebook còn có một ý nghĩa nữa nhé là bạn có thể share đến đồng đội bên trên facebook của người sử dụng thấy rằng bạn đang làm cho, đang đi cùng với ai,…Thật là tuyệt đối hoàn hảo đề xuất ko nào? Với đầy đủ ai đang thực hiện facebook thì bắt buộc bỏ qua mất khả năng này của facebook được.

Bài viết sau đây Cửa Hàng chúng tôi đang chia sẻ mang đến chúng ta phương pháp tag bạn bè trên facebook một phương pháp nkhô nóng gọn tuyệt nhất nhé!

Cách tag anh em vào phản hồi của bài bác viết

Trong khi bạn vẫn lướt facebook thấy một bài đăng của đồng đội xuất xắc cùng ước ao tag tên người chúng ta không giống vào thì nên có tác dụng như thế nào? Chúng ta thuộc bước đầu nhé

Quý Khách vào khung ô phản hồi của nội dung bài viết, chúng ta viết HOA vần âm trước tiên tên bạn bạn cần tag. Lúc bấy giờ Facebook đã liệt kê cho bạn danh sách những người dân bước đầu bằng vần âm đó vào danh sách đồng đội của doanh nghiệp để các bạn chọn lọc. Hoặc hoàn toàn có thể viết
rồi viết thương hiệu người bạn cần tag kia cùng chưa hẳn viết hoa. Sau khi chúng ta sẽ tag đầy đủ tên anh em vào phản hồi kia rồi dấn Enter là xong. Khi này anh em bạn sẽ nhận ra thông tin về comment kia của khách hàng.

Cách tag anh em vào bài xích đăng trên facebook

Bước 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của mình

Bước 2: Viết một chiếc status bắt đầu bất kỳ cơ mà bạn có nhu cầu.

Cách 3: Tag bằng hữu vào bài bác đăng

Để tag bạn bè vào bài bác đăng, bạn có nhị cách:

Cách 1: Sau khi bạn viết xong loại status cơ mà bạn có nhu cầu thì chúng ta viết
rồi viết tên bạn bạn có nhu cầu tag vào bài bác đăng.

Mỗi khi chúng ta viết tên một ai đó do đông đảo cam kết từ bỏ đầu tiên Facebook đã tự động đoán thù thương hiệu tín đồ bạn nhưng bạn muốn tag vào nếu đúng thì bạn Chọn vào tên tín đồ nhưng bạn có nhu cầu tag chính là dứt.

*
Cách tag bạn bè vào bài đăng bên trên facebok

Tiếp tục bạn thực hiện tag đồng đội nhưng bạn có nhu cầu thông báo bài bác đăng này

Cách 2 : Facebook bây giờ vẫn nâng cấp chức năng tag thương hiệu anh em sống ngay lập tức trên bài bác đăng của công ty bằng phương pháp dịch chuyển loài chuột qua hình tượng hình chân dung có vết + như hình tiếp sau đây.

Xem thêm: Ứng Dụng Hay Cho Iphone 7 Plus Ai Cũng Cần Phải Biết, Ứng Dụng Hay Cho Iphone 7 Plus

*
Cách tag đồng đội vào bài xích đăng facebook

lúc chúng ta Click chuột vào biểu tượng này, Facebook đã hiển thị list tên anh em của bạn nhằm bạn chắt lọc, hoặc chúng ta viết tên bạn bạn kia trực tiếp lên ô kiếm tìm tìm để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian search kiếm.

Trong phần này các bạn không cần phải gõ
nữa nhưng mà trực tiếp đem tên của đồng đội trong danh sách. quý khách tiến hành chọn những người dân bạn có nhu cầu tag tên vào cho đến khi không còn thì nhấn vào Đăng nhằm đăng bài viết của bản thân mình.

Cách tag anh em vào hình ảnh trên facebook

Cũng tương tự như nlỗi biện pháp các bạn viết status thì khi bạn lựa chọn up một hình hình họa lên bài bác đăng thì bạn có quyền thêm thẻ tag bạn bè vào hình hình họa kia. Cách làm nhỏng sau:

Trước tiên các bạn tuyển lựa hình ảnh thiết lập lên facebook => khi bạn di con chuột qua hình họa, Facebook hiển thị nhị biểu tượng. Và các bạn nhấp chuột vào biểu tượng hình tín đồ (Gắn thẻ) nhằm tag bằng hữu vào hình hình ảnh.

*
Cách tag anh em vào hình hình họa trên facebook

Hiện giờ Facebook vẫn mở 1 đồ họa new nhằm chúng ta cũng có thể đính thêm thẻ cùng sửa đổi hình ảnh. Để đính thẻ hình họa, chúng ta click chuột vào ngẫu nhiên địa điểm như thế nào trên hình họa cũng được để triển khai tag bạn bè.

Tại ô Viết tên ai kia, bạn nhập thương hiệu tín đồ chúng ta mà bạn muốn tag cùng Facebook vẫn lưu ý một trong những thương hiệu trong danh sách đồng đội của người tiêu dùng nhằm bạn chọn lọc. lúc vẫn thấy tên tín đồ bạn đó thì các bạn bấm vào vào tên người các bạn đó. Sau kia thứu tự tag hết thương hiệu cơ mà bạn có nhu cầu đính thẻ với Lúc đang kết thúc thì chúng ta dìm nút ít Lưu sinh hoạt cuối và triển khai đăng bài xích.

Ngay khi chúng ta đăng bài xích, những người các bạn mà lại được chúng ta tag thương hiệu vào hình hình ảnh phần đông nhận thấy thông tin của Facebook về bài xích đăng của chúng ta.

Trên đó là phương pháp chúng ta tag anh em vào bài viết, comment tốt hình hình họa bên trên facebook. Chúng tôi mong muốn chúng ta cũng có thể liên kết với bạn bè trên facebook tốt hơn nữa trải qua nhân kiệt tuyệt vời nhất này của Facebook.