Kiểm tra pin laptop bằng phần mềm

Cnhì pin luôn luôn là côn trùng lo ngại tốt nhất cho những người thực hiện laptop vày đó là vụ việc luôn luôn xảy ra. Chính vày vậy đa số ứng dụng đánh giá pin máy vi tính sẽ xuất hiện thêm để giúp đỡ người tiêu dùng có thể tiện lợi chất vấn coi độ hỏng hại của chính nó. Bài viết dưới đây đã trình làng cho mình gần như ứng dụng nhằm đánh giá pin máy vi tính có lợi.

Bạn đang xem: Kiểm tra pin laptop bằng phần mềm


Cnhì pin luôn là côn trùng run sợ tốt nhất cho người thực hiện máy tính xách tay vày đấy là vụ việc luôn luôn xảy ra. Chính bởi vì vậy phần đông phần mềm kiểm soát pin máy vi tính đã xuất hiện thêm sẽ giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể dễ ợt chất vấn coi độ hỏng sợ của chính nó. Bài viết sau đây đã ra mắt cho bạn rất nhiều phần mềm để chất vấn pin laptop bổ ích.

Với những người dân không có đủ tài bao gồm để mua cho bạn một mẫu laptop bắt đầu toanh mang lại vấn đề học với làm việc, thì những ứng dụng sau đây sẽ tương đối quan trọng Lúc đi cài vật dụng máy tính xách tay cũ.

Phần mềm HWMonitor

HWMonitor là ứng dụng miễn phí tổn bao gồm tính năng liệt kê không hề thiếu ánh sáng của tất cả những linh kiện bên trên máy vi tính như mainboard, cpu, ổ cứng, card vật họa… giúp người sử dụng xem máy tính của mình có lâm vào tâm lý ánh sáng quá cao hay là không để sở hữu phương pháp hạn chế và khắc phục và xử trí kịp lúc. điều đặc biệt, phần mềm còn cung ứng tác dụng chất nhận được thống trị cường độ cnhị của pin trên laptop.

Quý Khách có thể cài đặt phần mềm trên Đây

*

Giao diện chính của ứng dụng vẫn hiển thị rất đầy đủ lên tiếng về các đồ vật Hartware bao gồm bên trên hệ thống, bao gồm mainboard, vi cách xử lý, card hình ảnh, ổ cứng và pin (đối với hầu hết nhiều người đang cần sử dụng laptop).

Ở mục Battery, bạn cũng có thể soát sổ mức độ cnhì của pin máy tính xách tay. Tại trên đây đang liệt kê đọc tin về pin của laptop, bao hàm dung lượng tích trữ năng lượng điện tối nhiều theo nhà thiết kế (Designed Capacity), kĩ năng tích tụ điện buổi tối nhiều bên trên thực tế (Full Charge Capacity) với cường độ điện bây giờ (Current Capacity).

Phần mượt BatteryBar

Đây cũng là ứng dụng chất vấn pin máy tính có ích với trọn vẹn miễn phí. BatteryBar sẽ hiển thị công bố pin một cách cụ thể trên thành công xuất sắc vậy của hệ thống, bên cạnh đó giúp người tiêu dùng làm chủ công bố chi tiết về pin của máy vi tính.

Xem thêm: Tại Sao Messenger Không Gọi Điện Được Trên Facebook Messenger

quý khách hàng rất có thể download phần mềm trên Đây

*

Phần mềm này bắt buộc cài đặt NET Framework để thực hiện. Nếu laptop các bạn chưa thiết lập hãy lên trang chủ của microsoft nhằm cài đặt với setup.

Sau Lúc mnghỉ ngơi, biểu tượng phần mềm sẽ lộ diện ở ktuyệt khối hệ thống của Windows, hiển thị cường độ pin bây giờ của laptop. Bạn di chuyển con chuột đến biểu tượng của phần mềm, hộp thoại thông báo về pin sẽ tiến hành xuất hiện thêm nhằm cho mình hiểu ra về tình trạng pin ngày nay bên trên máy tính xách tay.

Phần mượt BatteryCare

Đây là ứng dụng có thể nói rằng rằng chuyên được dùng tuyệt nhất trong các ứng dụng đánh giá pin máy vi tính. BatteryCare không những góp người tiêu dùng thống trị thời lượng sử dụng pin áp dụng bên trên laptop, bên cạnh đó cho thấy những ban bố cụ thể như số lượng pin còn sót lại, tần số pin sạc, cường độ chai của pin… cùng thậm chí còn cho một vài ba để ý bé dại nhằm có thể kéo dãn tuổi tbọn họ thực hiện của pin.

Quý Khách rất có thể mua ứng dụng tại Đây

*

Phần mượt này buộc phải thiết lập đặt NET Framework để sử dụng. Nếu máy tính xách tay bạn chưa cài đặt hãy lên Home của microsoft nhằm sở hữu cùng thiết đặt.

Sau khi ứng dụng được bật, biểu tượng của phần mềm vẫn xuất hiện thêm bên trên ktuyệt hệ thống. Nếu máy vi tính sẽ áp dụng pin, biểu tượng của ứng dụng sẽ được hiển thị bên dưới dạng tổng lượng pin còn sót lại (tính theo %) cùng tổng thời lượng còn sót lại của pin.

Trên đồ họa bao gồm của phần mềm, nhằm hiển thị lên tiếng chi tiết về pin, bạn lựa chọn tab “Detailed Information”. Bạn đã thấy công bố ngơi nghỉ mục “Wear Level” đó là nút pin độ cnhị của pin vào máy vi tính của công ty.

Trên trên đây là 3 qui định đánh giá pin máy tính có lợi giúp bạn quản lý cường độ cnhì của pin. Phong vũ khuim rằng, bạn nên thực hiện mặt khác cả 3 phần mềm để hiểu rằng mức độ cnhị của pin đang đi tới nút cực kỳ nghiêm trọng xuất xắc chưa. Những quy định này thực thụ bổ ích vào trường đúng theo các bạn đi thiết lập máy vi tính cũ.