Kiểm tra laptop có hỗ trợ ssd không

lúc mong upgrade cấu hình, bài toán khẳng định laptop của chính mình có cung cấp SSD loại như thế nào là điều rất là đặc trưng. điều đặc biệt là lúc mua ổ cứng SSD M2. SATA mang đến Laptop. Các chúng ta nên soát sổ laptop bao gồm cung cấp SSD M2. SATA không?. Đừng vượt băn khoăn lo lắng, hãy thuộc trainghiemnote8.com tìm hiểu câu vấn đáp qua bài viết sau đây nhé!

SSD M2. SATA là gì?

Nlỗi chúng ta đang biết SSD là nhiều loại ổ cứng thể rắn cùng với tỷ lệ lưu trữ phệ với Nhiều hơn vận tốc của chính nó quá trội rộng so với HDD không hề ít. SSD các loại mức độ vừa phải cũng hơn HDD tự 4 mang đến 7 lần.

Bạn đang xem: Kiểm tra laptop có hỗ trợ ssd không

SSD M2. SATA là chuẩn chỉnh sử dụng cho các lắp thêm máy tính xách tay là đa số, một số main ngày nay cũng có thể có áp dụng chuẩn chỉnh SSD M2. SATA này tuy thế ví như là bên trên máy tính xách tay bàn họ vẫn có không ít sàng lọc rộng.

Xem thêm: Laptop Bị Đen Màn Hình Không Lên, Cần Làm Gì Khi Gặp Lỗi Máy Tính Bị Đen Màn Hình

SSD M2. SATA bây chừ 2 loại: 3 chân (M-key cùng B-key)2 chân (M-key). Một điểm hơi vui, là cả SSD chuẩn chỉnh SATA hay M2 PCIe hầu hết hoàn toàn có thể gặm vào cổng M2 bên trên laptop, tuy vậy mainboard của dòng sản phẩm tính cung cấp nhiều loại như thế nào thì nhiều loại đó mới sử dụng được.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là bí quyết tra nkhô hanh đánh giá Laptop gồm cung cấp SSD M2. SATA không. Với website trên không chỉ là góp các bạn khám nghiệm về SSD M2. SATA ngoại giả tương đối nhiều các thông tin có ích không giống về cấu hình máy tính xách tay, chi phí cũng như các phiên bạn dạng sẽ phát hành.