KÍCH THƯỚC IPHONE 6 PLUS VÀ 6S PLUS

iPhone 6 Plus cùng iPhone 6S Plus được Reviews cao so với các mẫu mã iPhone của Apple. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật, kích cỡ lại sở hữu sự khác biệt của iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus lại khá tương khắc nhau. Cùng Tin Tức trainghiemnote8.com xem nhé.

Bạn đang xem: Kích thước iphone 6 plus và 6s plus


*

Sự khác biệt thân thông số kỹ thuật iPhone 6S Plus và iPhone 6 Plus.


Theo giới am tường technology, cấu hình của iPhone 6S Plus cao hơn hẳn đối với iPhone 6 Plus. Điều này được biểu thị qua:

– iPhone 6S Plus áp dụng chipmix A9.

– iPhone 6 Plus áp dụng chipmix A8 64 bit

Cũng theo nhỏng các chuyên gia technology, chipset A9 mang đến tốc độ xử lý tài liệu nkhô giòn hơn nhiều so với chipmix A8 đến 70%, triển khai tác vụ bối cảnh nkhô cứng rộng đến 90% cùng tài năng kích hoạt nhanh rộng cũng giống như duy trì được trạng thái hoạt động cao hơn.

Cả hai phiên bản iPhone 6S Plus với iPhone 6 Plus đa số giữ lại bộ lưu trữ cùng với những dung tích là 16GB, 64GB với ở đầu cuối 128GB.

Sự khác hoàn toàn thân iPhone 6S Plus với iPhone 6 Plus về kích thước

Nếu như so sánh về bề ngoài của cực kỳ phđộ ẩm iPhone này chúng ta đã thấy được cả nhì đa số được vật dụng líc thước màn hình IPS LCD 5.5 inch. Tuy nhiên, iPhone 6S Plus lại có điểm ảnh cao hơn đối với iPhone 6 Plus là 16%.

Dường như, iPhone 6S Plus cùng iPhone 6 Plus bao gồm điểm biệt lập nhau về kích thước và xây dựng khá nổi bật nhỏng sau:

– iphone 6S Plus được thiết kế bên trên cấu tạo từ chất nhôm hoàn toàn với độ cứng, bền so với iPhone 6 Plus.

– Kích thước iPhone 6S Plus có độ trong dày hơn với “bọn anh” iPhone 6 Plus là 0,2mm và nặng nề rộng 20gr.

– Màu dung nhan của iPhone 6S Plus nhiều mẫu mã rộng đối với iPhone 6 Plus là phiên phiên bản color hồng sang chảnh và kiêu sa.

Xem thêm: So Sánh Có Nên Mua Iphone 6 Plus Và 6S Thời Điểm Này Không? ?

– Kết cấu phương diện kính trước của iPhone 6S Plus khôn xiết cứng cáp hơn đối với iPhone 6 Plus.

=>> Mách bạn 4 bước rõ ràng iPhone 6s plus với hàng chuẩn.

Ngoài hầu hết điểm khác hoàn toàn giữa cấu hình, kích cỡ iPhone 6S Plus cùng iPhone 6 Plus thì hai rất phđộ ẩm này còn tồn tại sự khác biệt về:

+ Màn hình: iPhone 6S Plus là màn hình chạm màn hình lực cảm ứng 3 chiều, có tác dụng minh bạch lực ảnh hưởng bề mặt. Bên cạnh đó tài năng quét vân tay của iPhone 6S Plus tinh tế rộng với nhanh hao rộng đối với iPhone 6 Plus. Việc tăng cấp sự tiên dụng này đã giúp người tiêu dùng thổi lên một khoảng cao mới.

+ Camera: iPhone 6S Plus được đổi mới camera iSingt 12MP khía cạnh sau. Theo như thông tin của Apple hỗ trợ thì iPhone 6S Plus tất cả số điểm hình ảnh cùng số điểm hình ảnh đem nét cao hơn cho một nửa cũng giống như khả năng con quay đoạn phim 4K trông rất nổi bật đối với iPhone 6 Plus.

+ Dung lượng pin của iPhone 6S Plus là 2915mAh, trong lúc iPhone 6 Plus chỉ tất cả 2750mAh.

=>> CÓ THỂ BẠN CHƯA BIÊT: iphone 6S plus cần sử dụng pin được bao lâu?

Trên đó là mọi sự biệt lập trông rất nổi bật thân cấu hình, kích thước iPhone 6S Plus với iPhone 6 Plus. Hi vọng rằng, qua nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn tất cả thêm gần như kiến thức có lợi về hai chủng loại sản phẩm sẽ “làm mưa có tác dụng gió” trên Thị Phần hiện thời.

Để thấu hiểu thêm về Ngân sách chi tiêu hai sản phẩm này có sự biệt lập không thì các bạn hãy truy cập vào website của trainghiemnote8.com.

trainghiemnote8.com là đại lý phân phối chuyên hỗ trợ những sản phẩm thiết yếu thương hiệu của uy tín Apple được người sử dụng trong cùng quanh đó nước biết đến cùng tin cần sử dụng. điều đặc biệt, lúc tới cùng với trainghiemnote8.com chúng ta còn cảm nhận được sự thân thiện của lực lượng nhân viên cấp dưới cửa hàng cực kỳ điều tỉ mỷ và mến khách.

Cửa hàng liên tiếp chỉ dẫn các công tác tặng kèm KHỦNG cùng chế độ Bảo Hành không đâu sánh bằng. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng thời gian BH 12 tháng còn đối với chủng loại mặt hàng mới thời hạn Bảo hành lên tới 15 tháng.

Để biết thêm về sự khác biệt của iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus chúng ta hãy truy vấn TẠI ĐÂY hoặc tương tác trực tiếp qua số HOTLINE: 1900.6626 

trainghiemnote8.com.COM – CHUỖI SIÊU THỊ APPLE LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tđam mê khảo thêm bài bác viết:

iPhone 6 cũ 32GB giá thấp – Không thiết lập chớ hối hậniPhone 6 cũ giá bán bao nhiêu? Mua sống đâu?iPhone 6 cũ trả góp – Hàng hiệu đúng chuẩn sành điệu