Kích Thước Ảnh Sản Phẩm Trên Facebook

Kích thước hình họa Facebookluôn luôn được các bên bán sản phẩm bên trên Facebook chú ý. Với một ảnh đúng đắn, hấp dẫn thì các bạn đã thu hút được 70% tín đồ xem.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh sản phẩm trên facebook

Hình ảnh chính là một giải pháp đặc biệt vào vấn đề về tối ưu các bài xích đăng trên mạng xã hội. Facebook luôn update thường xuyên, hãy cùng Ecomity đánh dấu hồ hết biến hóa tiên tiến nhất về kích thước hình ảnh năm 2021.

Avatar được xem như là “Gương khía cạnh đại diện” của chữ tín, bởi vậy bạn phải tất cả sự chăm bỡm rộng mang lại hình hình ảnh thiệt ví dụ, đơn giản dẫu vậy nổi bật.

Kích thước tương đối đầy đủ chúng ta nên sử dụng là: 2048 x 2048 pixel, hoặc để bảo vệ chuyển động trong khoảng tròn thì size về tối tđọc là 168 x 168 px.

Cụ thể:

Kích thước về tối đa: 2048 x 2048 pixelKích thước buổi tối thiểu: 168 x 168 pixelKích thước lý tưởng: 761 x 761 pixelTỷ lệ: 1:1

*

Hình ảnh bìa chính là khuôn mặt thay mặt đại diện vật dụng nhì của uy tín đề xuất cũng được đầu tư giống như hình họa đại diện thay mặt. Bạn rất có thể kiến tạo hình họa thay mặt đại diện bên dưới dạng: chỉ dẫn những đội thành phầm, hình thức dịch vụ hỗ trợ, những chương trình tặng ngay hoặc đơn giản dễ dàng độc nhất là hiển thị không thiếu thốn Brand Name.

Kích thước hình ảnh bìa phù hợp:

Kích thước buổi tối đa: 2037 x 2037 pixelKích thước buổi tối thiểu: 851 x 315 pixelKích thước lý tưởng: 1656 x 930 pixel

3. Kích thước ảnh Facebook trước lúc chia sẻ link

khi chúng ta share một nội dung bài viết từ Blog lên Facebook, khối hệ thống đang auto quét hình hình ảnh vào nội dung bài viết đó cùng lựa chọn ra một hình đại diện cho nó. Tuy nhiên, hình ảnh này hay không đúng form size tối ưu yêu cầu làm mất đi tính thẩm mỹ và làm đẹp nội dung bài viết.

Xem thêm: Mách Nhỏ Cách Sửa Điện Thoại Samsung Bị Vô Nước, Mách Nhỏ Cách Xử Lý Điện Thoại Khi Rơi Vào Nước

Kích thước hiển thị lphát minh nhất đến dạng bài viết mô tả link: 1200 x 627 px.

*

4. Kích thước hình họa những bài đăng bên trên Facebook

Mạng làng hội tỷ người tiêu dùng này hằng ngày có khoảng 350 triệu tấm hình được đăng cài đặt lên (bao gồm cả tài khoản cá nhân với những trang doanh nghiệp). Với một lượng hình ảnh Khủng như vậy nếu không tuân hành kích cỡ chuẩn của Facebook thì bạn sẽ hối hả bị nhạt nhoà. không chỉ thế, những người dân tạo thành câu chữ cũng trở nên tác động đáng kể.

Có 3 mô hình ảnh bạn nên xây dựng cho những bài xích đăng của mình:

Hình ảnh dọc: 940 x 788 pixelHình ảnh vuông: form size chỉ cần trên 700 pixelHình ảnh ngang: 788 x 940 pixel

*

5. Hình ảnh bìa sự kiện online bên trên Facebook

Tạo sự kiện bên trên Facebook chính là phương pháp để ham mê bạn tsay đắm gia với ngày càng tăng độ dìm diện đến thương hiệu của mình. lúc sinh sản sự khiếu nại bạn sẽ dễ dãi chia sẻ hình hình ảnh, giới thiệu sản phẩm của chính bản thân mình, mời anh em với những người dân theo dõi Fanpage thuộc xúc tiến với việc khiếu nại.

*

Kích thước hình ảnh bìa sự khiếu nại phù hợp:

Kích thước về tối đa: 1200 x 628 pixelKích thước về tối thiểu: 500 x 262 pixel

Trên đấy là gần như lưu ý của Ecomity dành riêng cho mình nhằm về tối ưu rộng hình hình ảnh của mình trên mạng xã hội tỷ người tiêu dùng và đầy sự tuyên chiến đối đầu này. Mỗi một hình hình họa đã mắt với đúng form size sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí được chi phí với dễ dãi tmáu phục được khách hàng mục tiêu của chính bản thân mình.

Nếu chúng ta vẫn chưa đưa ra concept mang đến sản phẩm dịch vụ cơ mà ai đang marketing hoặc lừng chừng chạy truyền bá theo hiệ tượng nào đã mang về kết quả rất tốt. Đừng chấm dứt hổ hang liên hệ tức thì Ecomity, công ty chúng tôi đã đưa về phương án tối ưu độc nhất cho bạn.