Không Xem Được Video Trên Facebook Chrome

Nếu trình cẩn thận website Google Chrome hâm mộ của doanh nghiệp thiên nhiên gặp mặt lỗi tất yêu phân phát video clip tự những website nlỗi YouTube hoặc Vimeo. Hãy triển khai theo hướng dẫn tiếp sau đây của trainghiemnote8.com nhằm khắc phục và hạn chế sự núm.


Cập nhật Chrome lên phiên bạn dạng mới nhất

Hầu hết các trình để mắt tới web phần đông được những công ty chế tạo cập nhật tiếp tục, vày vậy các trang web chuyên chứa những câu chữ Clip nhỏng Youtube, Vimeo… cũng biến thành thực hiện Việc update song tuy nhiên để tuân thủ các tiêu chuẩn chỉnh bắt đầu của Chrome.

Bạn đang xem: Không xem được video trên facebook chrome

Vì vậy Việc đảm bảo trình để mắt tới Chrome đã làm được cập nhật lên phiên phiên bản tiên tiến nhất là vấn đề cần thiết. Để tiến hành cập nhật Google Chrome lên phiên bạn dạng mới nhất các bạn tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Kích hoạt trình phê duyệt Chrome lên, kế tiếp bnóng nút ít More (nút bao gồm hình tượng bố chấm) ở góc bên trên thuộc mặt đề nghị.

*

Cách 2: Từ thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy lựa chọn Help > About Google Chrome.

*

Cách 3: Cuối cùng bấm nút ít Relaunch ở phía bên phải để trình ưng chuẩn chất vấn cùng auto thiết lập phiên phiên bản mới nhất ví như có.

Xem đoạn Clip chia sẻ kia bao gồm công khai giỏi không

Nếu chúng ta nhận được một links Clip do bạn bè chia sẻ qua mạng xã hội, Khi kích vào links kia, Clip đó sẽ mở trong trình chuẩn y web mang định với vào ngôi trường hòa hợp này là Chrome.

Tuy nhiên có công dụng Clip này được thiết lập quyền riêng rẽ bốn đề xuất đang tiêu giảm fan xem video clip kia hoặc cũng có thể giúp thấy Clip đó buộc người tiêu dùng cần knhị báo độ tuổi thì mới có thể rất có thể coi được nội dung.

Với Clip được gửi cho nhưng bạn ko xem được, hãy nhập thương hiệu của đoạn phim vào Google hoặc thanh khô tìm kiếm của trang web tàng trữ cùng xem bao gồm kết quả hay không. Nếu không kiếm thấy thì video đó được thiết lập nhằm chỉ hiển thị với một trong những người được chọn.

Bật JavaScript

Để bảo mật thông tin, Chrome hoặc những ứng dụng phía bên ngoài đôi khi có thể vô hiệu hóa hóa JavaScript trên trình lưu ý, trong khi đây lại là một trong giữa những tuấn kiệt yêu cầu được nhảy để phát video. Để nhảy lại JavaScript bên trên trình cẩn thận, chúng ta triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Kích hoạt trình coi ngó Chrome lên, kế tiếp bấm nút ít More (nút bao gồm biểu tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng mặt nên.

*

Cách 2: Từ menu xổ xuống lựa chọn tùy chọn Settings > Privacy và security nghỉ ngơi form phía trái.

*

Bước 3: Trong form mặt nên lựa chọn Site Settings, sau đó di chuyển xuống phía dưới, kích lựa chọn JavaScript dưới mục Content.

*

Bước 4: Sang cửa sổ bắt đầu,nhảy tùy lựa chọn mặt đề nghị mụcAllowed sang trọng trạng thái On (màu xanh) nhằm kích hoạtJavaScript. Sau đó, khởi cồn lại Chrome với thử mua lại video.

Bật Adobe Flash trong Chrome

Google với những bên cách tân và phát triển trình chuẩn y không giống vẫn vứt bỏ Adobe Flash vị tương quan mang lại những sự việc bảo mật thông tin. Tuy nhiên, một số website không update đoạn phim của họ, bởi vì vậy trường hợp Flash không hoạt động thì đoạn Clip cũng trở nên không phạt. Trong trường thích hợp kia những bạn có thể test một số trong những phiên bản sửa lỗi của Adobe Flash xem bao gồm hiệu quả hay là không. Nhưng đề xuất để ý rằng Việc kích hoạt Flash rất có thể gặp gỡ các sự việc về bảo mật thông tin. Do kia chúng ta chỉ nên kích hoạt nó cho các trang web an toàn.

Kiểm tra kết nối Internet

Các đoạn Clip online Lúc được bật sẽ cần phải có kết nối Internet tiếp tục với vận tốc bình ổn thì đoạn phim kia mới rất có thể phát suôn sẻ tru.

Trong ngôi trường đúng theo đó bạn có thể thử đánh giá coi kết nối Internet nhưng bản thân đang cần sử dụng tất cả bất biến hay không. Thông thường kết nối Internet vẫn đang còn, vẫn có thể xem những trang web lướt web đọc báo dẫu vậy vì tốc độ chậm rãi mà các đoạn phim sẽ không phân phát được.

Xóa bộ nhớ lưu trữ cache

Xóa bộ lưu trữ cache cũng là một chiến thuật nhưng mà chúng ta nên test để xem lỗi bắt buộc phát Clip trong trình chú ý hay là không.

Cách 1: Kích hoạt trình để mắt Chrome lên, kế tiếp bnóng nútMore(nút ít có hình tượng ba chấm) ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất.

*

Bước 2: Trong menu xổ xuống lựa chọn Settings >Advanced. Sau đó di chuyển xuống bên dưới vào cửa sổ bắt đầu với kích chọnClear browsing data.

*

Cách 3: Kích tùy chọnCached images và files trong cửa sổ mới, rồi bnóng nútClear data.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Kết Nối Apple Watch Với Iphone Dễ Dàng Nhất, Cách Kết Nối Apple Watch Với Iphone Dễ Dàng Nhất

Nếu phương pháp trên không được, bạn có thể demo truy cập Chrome ngơi nghỉ dạng ẩn danh xem bao gồm khắc chế được sự cố gắng không. Cách triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Sao chxay liên hệ website bạn muốn coi video.

Cách 2: Bnóng nútMore(nút ít tất cả hình tượng ba chấm) ở góc cạnh trên thuộc bên đề nghị, vào menu xổ xuống lựa chọn tùy lựa chọn New incognilớn window để để mắt web ở chính sách riêng tư hoặc rất có thể bấm tổng hợp phím Ctrl + Shift + N.

Cách 3: Dán liên hệ web vào thanh hao can hệ của cửa sổ trình coi xét web sống cơ chế riêng biệt tứ và coi video có vận động ko.

Tắt từng ứng dụng không ngừng mở rộng và các plug-in lần lượt

Nếu bài toán xóa bộ nhớ cađậy của trình chăm chút không công dụng cùng video clip hoạt động ngơi nghỉ cơ chế ẩn danh, thì tiện ích không ngừng mở rộng hoặc plug-ins như thế nào đó đã được setup hoàn toàn có thể là thủ phạm. Vì vậy bạn cũng có thể demo tắt lần lượt để khám nghiệm.

Cách tắt tiện ích mở rộng tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Nhập chrome://extensions vào tkhô hanh liên hệ URL của trình chăm chút hoặc bấmnútMore(nút bao gồm biểu tượng tía chấm) ở góc cạnh bên trên cùng bên bắt buộc, trong menu xổ xuống chọn tùy lựa chọn Extensions.

*

Bước 2: Trong list các app mở rộng hiển thị, các bạn chỉ cần tđuổi nút ít gạt sang trọng trái để tắt tiện ích mở rộng đó, hoặc bnóng nút ít Remove để xóa app kia khỏi trình chăm chú. Để nhảy lại app, hãy trượt nút gạt quý phái buộc phải.

Cách tắt những Plug-In trong Chrome thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Nhập chrome://settings/nội dung vào thanh URL của trình trông nom Chrome hoặc bấmnútMore(nút bao gồm hình tượng tía chấm) ở góc bên trên cùng bên đề nghị > Settings.

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn tùy lựa chọn Privacy and security > Site Settings.

Bước 3: Di chuyển cho plug-in hy vọng soát sổ, tiếp đến thừa nhận nhấn vào nút ít ở mặt buộc phải tương xứng cùng với plug-in kia để tắt (Off-nút sẽ mờ đi) hoặc nhảy (On-nút vẫn hiển thị color xanh).

Tắt tăng speed phần cứng

Chrome nhiều khi đã áp dụng bộ xử lý hình ảnh hoặc GPU của sản phẩm tính sẽ giúp đỡ hiển thị những website. Nếu GPU của sản phẩm tính đang rất được sử dụng cho các tác vụ không giống, trình điều khiển và tinh chỉnh của GPU rất cần phải cập nhật hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là không tương thích cùng với format Clip được mở vào trình phê chuẩn.

Vậy thì vấn đề video clip đó cấp thiết phạt vào trình săn sóc Chrome là vấn đề trọn vẹn dễ nắm bắt. Trong trường vừa lòng đó bạn chỉ hoàn toàn có thể tắt khả năng tăng tốc độ Hartware của GPU hoặc demo update driver tiên tiến nhất xem có xử lý được vấn đề hay không.

Remix trình lưu ý Chrome

Nếu các phương án ở trên vẫn không thành công xuất sắc thì phương án cuối nhưng bạn có thể thử là remix lại trọn vẹn Chrome. Vấn đề này có thể quan trọng nếu như những lịch trình hoặc tiện ích không ngừng mở rộng vẫn biến đổi thiết lập với các bạn chẳng thể truy cập bọn chúng để chuyển đổi.

Cách 1: Kích hoạt trình săn sóc Chrome lên, kế tiếp bnóng nút ít More (nút bao gồm hình tượng tía chấm) ở góc cạnh bên trên cùng bên yêu cầu.

Cách 2: Từ menu xổ xuống lựa chọn tùy chọn Settings, tiếp đến kích chọn Advanced ngơi nghỉ size bên trái.

*

Bước 3: Di chuyển xuống phía bên dưới, tìm kiếm cùng kích tùy chọn Restore settings lớn their original defaults.

*

Bước 4: Một vỏ hộp thoại xác nhận vẫn hiển thị cùng với chi tiết các tài năng sẽ được Phục hồi về tâm trạng mặc định của trình chăm sóc. Bnóng nút ít Remix settings nhằm xác nhận cùng thực hiện câu hỏi rephối về thiết lập ban sơ.

Hy vọng sau khoản thời gian thực hiện một trong các phương án trên trên đây, những bạn đã có thể giải quyết và xử lý được lỗikhông xem được đoạn Clip trên Chrome. Chúc các bạn thành công xuất sắc.