KHÔNG THẤY BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK TIMELINE

“Tại sao không thấy bài đăng bên trên fanpage facebook ?” đa phần các bạn hỏi mình những điều đó cùng sẵn ngơi nghỉ nội dung bài viết này mình chia sẻ với các bạn nguyên ổn nhân với hướng khắc phục luôn luôn nè cổ. Quý Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng trên facebook timeline


Vì sao bạn ko thấy bài bác đăng bên trên fanpage?

Không biết ai đang ở ngôi trường phù hợp như thế nào nên mình chia sẻ 2 trường hợp luôn.

1. Nếu các bạn là người tiêu dùng Facebook bình thường

quý khách hàng không hiểu biết nhiều bởi vì sao mình ko thấy bài xích đăng bên trên fanpage facebook của một trang mà bạn quan tâm. Trong khi chúng ta vẫn ấn Like với theo dõi và quan sát fanpage facebook kia.

Có một xem xét như vậy này: Đối cùng với từng bài bác đăng bên trên fanpage bây giờ, nếu không sử dụng hình thức dịch vụ truyền bá Facebook thì xác suất tiếp cận người dùng vẫn lượt thích Trang là từ 4 – 6%. bởi vậy nếu fanpage facebook tất cả 100 fan lượt thích, sẽ chỉ có tầm khoảng vừa đủ 5 fan nhìn thấy cho từng bài viết bên trên từng bài xích đăng như vậy. 1000 lượt thích thì được 50 fan thấy, 10.000 lượt thích thì cũng chỉ được 500 tín đồ thấy post.

Và những kỹ năng chúng ta ở trong những 95% số fan ko bắt gặp bài viết bên trên fanpage facebook. Nhưng vì sao các bạn ở trong các 95% chđọng chưa phải 5% sót lại. Đó nguyên nhân là các bạn đã không bộc lộ sự quyên tâm so với những bài xích đăng bên trên fanpage facebook.

Xem thêm: Top 6 Dòng Điện Thoại 2 Sim 2 Sóng Pin Khỏe, Top 7 Mẫu Điện Thoại 2 Sim 2 Sóng Giá Rẻ Đáng Mua

*
*
*
*

quý khách đang thọ không đăng bài bên trên fanpage, những bài bác đăng cũ đã biết thành trôi cùng không nhiều gồm cơ hội hiển thị, chính vì thế mà chúng ta và không ít người dân khác không thấy bài xích đăng bên trên fanpage này nữa.

Giải quyết: Tích cực đăng sở hữu câu chữ, khuyến khích hồ hết người can hệ bên trên những nội dung bài viết.

Bạn không chạy quảng cáo bài viết bên trên fanpage facebook, những người không like hay theo dõi và quan sát fanpage ko bắt gặp được các bài bác đăng trên page của công ty.

Giải quyết: Quý Khách rất có thể chạy lăng xê Facebook ads để những người dân chưa lượt thích page cũng có thể nhìn thấy nội dung bài viết. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chạy truyền bá Khi hy vọng thúc đẩy chuyển động sale bán sản phẩm hay cải tiến và phát triển thương hiệu.

Kết Luận

do đó chúng ta vẫn biết tại sao không thấy bài bác đăng trên Facebook rồi đúng không ạ. Hướng khắc phục triệu chứng không thấy bài xích đăng bên trên fanpage facebook mình đã và đang share nghỉ ngơi bên trên. quý khách có thể tìm hiểu thêm. Chúc thành công.