Không Cho Người Khác Xem Comment Của Mình Trên Facebook

Không cho người khác thấy comment của bản thân mình bên trên Facebook là cách thức có lợi giúp người dùng Facebook bảo đảm được quyền riêng tứ của chính bản thân mình hơn. Quyền riêng rẽ tư không chỉ có được tùy chỉnh cấu hình làm việc bên cạnh đời thực mà đòi hỏi bắt buộc được đảm bảo an toàn với tôn trọng trên không gian social Facebook. Có một vài sở thích chúng ta chẳng thể share mang lại bố mẹ, bằng hữu. Và có một số trong những bình luận bình luận bên trên trang Fanpage tuyệt Group bạn không muốn người khác bắt gặp. Đón phát âm nội dung bài viết công ty chúng tôi ngay lập tức sau đây nhằm giải quyết sự việc này nhé

Vì sao ko cho tất cả những người khác thấy bình luận của bản thân bên trên Facebook?

Facebook là trang social thu hút lượng người dùng đông đảo. Tuy nhiên, nhằm khai quật và làm chủ được “ngôi nhà” thứ hai này thì các bạn nên các thời hạn mày mò không dừng lại ở đó. Một trong các đó là mẹo ko cho những người không giống thấy bình luận của mình trên Facebook. Hay có thể nói rằng là ẩn không để tín đồ khác thấy bản thân lượt thích tuyệt comment trên Facebook.Bạn sẽ xem: Không cho những người không giống xem bình luận của bản thân bên trên facebook


*

Mỗi fan đều phải sở hữu đều điều kín chỉ giành cho mình, bắt buộc bật mý cùng với ai. Trong khi đó, nhiều lúc các bạn vẫn ý muốn được tâm sự với những người kỳ lạ giỏi chỉ là bâng quơ phản hồi bên trên một trang Fanpage như thế nào kia giữ nhẹ lòng rộng. Tuy nhiên, Lúc áp dụng Facebook, rất nhiều đọc tin lại không được bảo mật thông tin vì chưng tài năng theo dõi và quan sát buổi giao lưu của đồng đội trên Newfeed.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem comment của mình trên facebook

Hơn vậy, có rất nhiều nhà phát triển Facebook đã cùng sẽ tìm ra rất nhiều cách thức không giống nhau để quan sát và theo dõi người dùng. Các lên tiếng được chúng ta khai quật đang dùng làm những PR hiển thị vào Facebook của bạn.

Do đó, biện pháp ẩn lượt thích, comment trong nội dung bài viết để giúp chúng ta không xẩy ra lộ sơ hnghỉ ngơi cho những hoạt động của mình bên trên social.

Cách ko cho những người khác thấy comment của bản thân trên Facebook

Cách 1: Ẩn list trang bạn thích

Đây là cách thức ko cho những người không giống thấy bình luận của chính mình trên Facebook đơn giản và dễ dàng, bổ ích. quý khách hàng thoải mái và dễ chịu like Fanpage, thả tyên ổn xuất xắc phản hồi trên Fanpage này mà không hại ai kia nhìn thấy.


*

Cách 2: Hiện nay, màn hình hiển thị đang hiển thị cho mình danh sách toàn bộ các trang bạn đã lượt thích. Và bạn cần ẩn list này để ngăn cản người dùng thấy được lượt lượt thích, phản hồi của chính mình bên trên Fanpage kia. Bằng cách: Nhấn vào biểu tượng cái cây bút cùng sửa đổi quyền riêng rẽ tư của lượt ưa thích trang.

Bước 3: Cài đặt toàn bộ quyền riêng rẽ tư trsinh sống về chế độ “Chỉ mình tôi” là hoàn chỉnh kết thúc các bước trong phương pháp 1.

Cách 2: Ẩn vận động lăng xê của bạn không cho những người không giống biết trên Fanpage


*

Các bước triển khai ẩn chuyển động PR trên Facebook nhỏng sau:

Truy cập lệ link https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, sau đó sống mục Quảng cáo, bao hàm những hành động xóm hội của công ty, các bạn chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc bạn cũng có thể vào mục Cài đặt truyền bá, ấn vào mục “Quảng cáo hiển thị phía bên ngoài Facebook”, lựa chọn “Không cho phép”. Sau kia, cliông xã vào mục “Tương tác bên trên mạng buôn bản hội”, chọn “Chỉ bản thân tôi”.Nếu chúng ta chưa đủ 18 tuổi thì hành vi thôn hội của bạn sẽ ko hiển thị với quảng cáo. Việc đổi khác đối tượng người tiêu dùng bắt gặp đang chỉ bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành khi bạn vẫn đủ 18 tuổi.

Xem thêm: Cách Để Được Nhiều Like Trên Facebook Nhanh Chóng Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Sau khi tắt hoạt động lăng xê, bạn cũng có thể yên ổn trung khu ko cho người khác thấy bình luận của bản thân mình bên trên Facebook nữa. Qua đó, quyền riêng biệt tư Khi mua sắm và chọn lựa hóa kín trong một bài quảng cáo nào này được bảo vệ không có ai biết.

Cách 3: Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm một ai đó vào list tinh giảm Có nghĩa là chúng ta với tín đồ này vẫn là anh em. Nhưng các bạn chỉ share bài viết của mình cùng với họ lúc lựa chọn chế độ Công knhị hoặc đính thêm thẻ bọn họ trong bài viết. Cách này giúp đỡ bạn số lượng giới hạn được một trong những fan sẽ không nhận thấy được bài đăng tuyệt phản hồi của khách hàng bên trên Facebook được nữa. Đó hoàn toàn có thể là phụ huynh, anh chị em, sếp, người cùng cơ quan,…


*

Cách thêm một fan nào kia vào Danh sách tiêu giảm như sau:

Bước 1: Truy cập lệ trang cá thể của họ

Cách 2: Rê chuột qua mục Quý khách hàng bè ở đầu trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào mục “Thêm vào list khác”

Bước 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn có nhu cầu bình chọn quy trình này sẽ hoàn toàn thành công xuất sắc hay không hoặc ý muốn bỏ tiêu giảm, có thể có tác dụng nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn vào danh sách đồng đội ở đoạn “Khám phá” bên trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết các bạn với những người những chuyện

Chẳng bao gồm nguyên do gì bạn cần phải kết các bạn với những người mà lại chúng ta ko đam mê với liên tiếp moi móc, rỉ tai sau sườn lưng bạn cả. Hãy hủy kết chúng ta với chúng ta nhằm đổi lại nhị chữ “bình yên”.


*

Điều này cũng chính là phương pháp không cho những người khác thấy bình luận của mình bên trên Facebook tốt nhất với vĩnh viễn. Tuy nhiên, đó là phương thức sau cuối khi bạn đã lưu ý mối quan hệ của đôi bên hoặc nhắc nhở họ tránh việc đào tuyển mộ thông tin cá thể của doanh nghiệp trước lúc diệt kết bạn. Bởi lẽ thường thì, chỉ có tài khoản đồng đội thân thiết hoặc hay can hệ mới thấy được được comment của khách hàng sống Fanpage nào đó.

Lưu ý dành cho chính mình chính là phối hợp 3 giải pháp thứ nhất nhằm đã có được hiệu quả tốt nhất có thể, tránh mất quyền riêng bốn và không xẩy ra đào mộ phản hồi xưa cũ. Còn phương pháp sau cuối chỉ nên thực hiện khi chúng ta cảm thấy quan hệ của 2 chúng ta ko cứu vãn được nữa.

Trên đây là 4 cách ko cho tất cả những người không giống thấy bình luận của bản thân mình trên Facebook dễ dàng mà bổ ích. Hi vọng rằng, qua trên đây, bạn có thể triển khai thành công xuất sắc, trả lại không gian social Facebook tự do thoải mái, dễ chịu. Trong khi đó, vẫn bảo đảm an toàn được quyền riêng tứ, bảo mật thông tin lên tiếng cá nhân của chính mình. Để hiểu biết thêm các tin tức mới xuất xắc ho rộng, hãy ĐK dấn tin website của Cửa Hàng chúng tôi để update thường xuyên mỗi ngày bạn nhé!