KẾT NỐI MÁY CHIẾU VỚI LAPTOP WIN 10

Việc liên kết trang bị chiếu cùng với máy tính win 10 thường được sử dụng vào các buổi họp, trình bày hay buổi hội nghị. Để trình chiếu màn hình máy tính xách tay lên trang bị chiếu, các người dùng rất cần được thao tác thật chính xác các bước kết nối máy chiếu cùng với máy tính. Nếu người dùng vẫn không nắm chắc quy trình kết nối máy chiếu với máy tính xách tay win 10 được thực hiện nhỏng thế nào? Hãy tmê mẩn khảo ra mắt đến từ hệ thống sửa chữa máy tính Đà Nẵng trainghiemnote8.com ngay lập tức dưới trên đây nhé!

Hướng dẫn kết nối lắp thêm chiếu với laptop win 10


Nội Dung


Đầu tiên, các bạn hãy nhấn lựa chọn loài chuột nên vào màn hình Desktop rồi lựa chọn Display settings.

Bạn đang xem: Kết nối máy chiếu với laptop win 10

*

lúc cửa sổ mới chỉ ra, hãy kéo xuống bên dưới và nhằm chọn Detect nhằm tiến hành chọn vật dụng máy chiếu sẽ liên kết với máy tính xách tay hiện nay.

*

Sau đó, quý khách nhấn Ok là xong.

Với cách kết nối sản phẩm công nghệ chiếu với máy vi tính win 10 này, khách hàng có thể áp dụng đối với máy tính xách tay đến từ nhiều uy tín. Như máy vi tính asus, acer, lenovo, dell, hp, laptop macbook pro – air, Alienware, Gateway, mmê say, sony vaio, toshiba, samsung, lg, táo bị cắn,…

Cách sửa lỗi liên kết sản phẩm công nghệ chiếu cùng với máy tính win 10

Trong quá trình thực hiện kết nối thiết bị chiếu với laptop win 10 sẽ không còn né khỏi xảy ra các lỗi. Các bạn có thể tìm hiểu thêm một vài phương pháp sửa lỗi dưới đây.

Sử dụng tổng hợp phím tắt bên trên laptop

Còn tùy thuộc vào cụ thể từng loại laptop liên kết cùng với vật dụng chiếu, nhưng mà các người mua sử dụng các tổ hợp phím khác biệt. Nhưng để sử lỗi liên kết thiết bị chiếu với laptop win 10 thì thứ 1, người mua hàng phải lựa chọn cơ chế LCD + Monitor.


– Dòng sản phẩm công nghệ chiếu ACER, TOSHIBA, SHARP: tổ hợp phím Fn + F5.

– Dòng thứ chiếu SONY, IBM, LENOVO: tổ hợp phím Fn + F7.

– Dòng sản phẩm công nghệ chiếu PANASONIC, NEC: tổ hợp phím Fn + F3.

Xem thêm: Khôi Phục Status Đã Xóa Trên Facebook (Cập Nhật 2021), Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

– Dòng lắp thêm chiếu ASUS, DELL, EPSON: tổ hợp phím Fn + F8.

– Dòng thiết bị chiếu FUJITSU: tổ hợp phím Fn + F10.

– Dòng máy chiếu HP, COMPAQ: tổ hợp phím Fn + F4.

– Đối với những dòng sản phẩm chiếu khác: Fn + Phím bao gồm hình tượng màn hình hiển thị tùy vào mỗi hãng.


Chỉnh sửa bên trên bối cảnh Desktop

Cách 1:

Các bạn nhấn con chuột buộc phải, rồi lần lượt chọn vào các mục Graphics option >> Output đầu ra to >> Intel(R) dual display clone >> Notebook + monitor.

*

Cách 2:

Ở cách này, quý khách hàng cũng dìm con chuột buộc phải ở màn hình Desktop rồi lựa chọn Graphics Properties. Tiếp theo, trong mục Muliple Display, các bạn hãy chọn vào Intel (R) Dual Display Clone, sau đó dìm OK.

*

Trường thích hợp máy vi tính không tồn tại tùy lựa chọn Graphics option và Graphics Properties

Trong mục Muliple Display, người mua chọn vào mục Hãng sản xuất Intel (R) Dual Display Clone cùng dìm OK là xong.

Như vậy là máy tính trainghiemnote8.com Đà Nẵng đã bật mí đến các quý khách hàng cách kết nối sản phẩm công nghệ chiếu với máy tính xách tay win 10 đối kháng giản. Đồng thời, với cách sửa lỗi kết nối sản phẩm công nghệ chiếu với máy tính win 10. Hy vọng các người mua hàng sẽ khắc phục nkhô cứng chóng Khi có lỗi xảy ra. Chúc các người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!