Kết nối laptop với máy in qua wifi

In ấn luôn luôn là yêu cầu cần thiết vào môi trường thiên nhiên học tập cùng thao tác làm việc bây giờ. Trong số đó, vấn đề sử dụng sản phẩm in có công dụng liên kết từ bỏ xa nhanh chóng qua những thứ như laptop, máy tính xách tay bàn, điện thoại thông minh ngày dần được quyên tâm. Để làm được điều đó, thứ in với những lắp thêm của bạn yên cầu bắt buộc có kết nối Wifi. ITBUY đã chỉ dẫn chúng ta bí quyết kết nối thiết bị in với mạng Wifi một bí quyết dễ dàng và thuận tiện tốt nhất.

Bạn đang xem: Kết nối laptop với máy in qua wifi

Máy in có liên kết Wifi?

Máy inliên kết wifi là một trong sản phẩm góp các vật dụng auto desktop, máy tính xách tay, Smartphone, máy vi tính bảng kết nối thẳng cùng với sản phẩm in từ bỏ đó hoàn toàn có thể thao tác làm việc in ấn và dán tự xa khôn cùng đơn giản với lập cập. Loại sản phẩm công nghệ in này thuận lợi rộng so với các nhiều loại lắp thêm truyền thống cuội nguồn, tính di động cầm tay cao, nhỏ tuổi gọn với tính thẩm mỹ cao. Với những công dụng vượt trội những điều đó, đồ vật in Wifi càng ngày rất được ưa chuộng bên trên Thị trường.

*

Cách kết nối sever và trang bị in qua Wifi

Cách 1: Khởi cồn sever cùng kết nối điện mang đến sản phẩm công nghệ in đề nghị thiết lập.

Bước 2: Tiến hành thiết đặt Driver mang đến sever phù hợp cùng với đồ vật in. Thông thường, các đồ vật in wifi sẽ có được kèm một đĩa driver nhằm thiết lập cho vật dụng. Tuy nhiên, với phần lớn sản phẩm không tồn tại sẵn, chúng ta có thể truy vấn vào Google cùng search tên hệ máy kèm driver sau đó tải về với thực hiện thiết lập.

Bước 3: Tiến hành những thao tác liên kết thẳng sever với thứ in:


Bnóng lựa chọn Start ở góc trái màn hình hiển thị dưới, chọn tiếp Settings.Chọn Control Panel -> vào phần Printers và Faxes hoặc Printers & device.Chúng ta đang thấy hình tượng của dòng sản phẩm in sẽ kết nối cùng với máy tính của bọn họ.Bnóng chuột yêu cầu với lựa chọn Sharing -> lựa chọn Share this Printer -> Apply -> OK. Lúc như thế nào thấy gồm bàn tay ngay lập tức tại hình tượng lắp thêm in Tức là đã thành công xuất sắc.

Kết nối vật dụng in khác cùng với Wifi vào thuộc hệ thống

Cách 1: Bnóng lựa chọn Start -> chọn tiếp Settings -> lựa chọn Printers and Faxes.

Bước 2: Tại giao diện vừa mở họ lựa chọn Menu làm việc bên trên -> File -> Add Printer -> Next.

Xem thêm: Mạnh Dạn So Sánh Camera Iphone 11 Và 12 : Sản Phẩm Nào Tốt Hơn Ở Hiện Tại

Cách 3: Tại hành lang cửa số vừa msống họ khắc ghi chọn ở A Network Printer or a printer attached lớn another computer -> Next. Đánh lốt lựa chọn trên Browse for a printer -> Next.

Bước 4: Tại cửa sổ vừa mở sẽ thấy laptop chủ sẽ liên kết -> clichồng lưu ban chuột vào hình tượng đó -> Next -> chọn Finish.

Chia sẻ kết nối lắp thêm in với đồ vật không giống vào thuộc hệ thống

Để chia sẻ vật dụng in cùng với các trang bị desktop, máy tính xách tay khác vào cùng hệ thống, bọn họ triển khai các bước sau:

Bước 1: Khởi hễ thiết bị desktop, máy vi tính bắt buộc cài đặt.

Cách 2: Cài đặt Driver như Khi thiết lập cho sever.

Cách 3: Các làm việc cài đặt đặt:

Chọn Control Panel -> Printers và Devices -> chọn Add Printer.Chọn tiếp add a network, wireless or Công nghệ Bluetooth printer để quét sản phẩm in đang được tóm tắt.Mnghỉ ngơi vỏ hộp Run (Phím Windows + R) cùng gõ theo cú pháp //ip của dòng sản phẩm chủ để tiến hành kết nối.

*

Một số xem xét liên kết trang bị in thông qua Wifi

Nên chọn lắp thêm in wifi gồm quality của những thương hiệu uy tín như máy in Canon, HPhường, Brother,... Không hãy lựa chọn đồ vật in wifi thấp tiền, không tồn tại nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.Căn uống cđọng vào nhu cầu thực hiện để sàng lọc sản phẩm công nghệ in tất cả cấu hình đủ bạo gan, tránh trường hợp bị đứt quãng vào quy trình áp dụng để in ấn.Dường như, chúng ta nên lựa chọn hầu như máy tính đủ khỏe khoắn để quá trình thực hiện được bất biến và cho kết quả tối đa.

Trên đó là quá trình cơ bản Lúc triển khai liên kết máy vi tính cùng với máy in qua mạng wifi. Hy vọng, để giúp ích được cho bạn cũng như những đơn vị, công ty lớn trong bài toán in ấn và dán tư liệu, đem đến tác dụng cao quá trình, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, không khí.