KẾT NỐI APPLE WATCH VỚI IPHONE MỚI

Để đưa một Apple Watch quý phái iPhone không giống, bạn sẽ cần bỏ ghép cặp của Apple Watch đó cùng với iPhone cũ, remix Watch rồi mới có thể ghxay Watch cùng với iPhone new.


Trong bài bác này đang lý giải các bạn chi tiết mỗi bước thiết lập cùng tùy chỉnh để đưa Apple Watch từ bỏ iPhone này lịch sự iPhone khác.

Bạn đang xem: Kết nối apple watch với iphone mới

Xóa ghép cặp cùng những báo cáo Apple Watch trên điện thoại cảm ứng thông minh cũ

Cách bỏ ghép cặp của Apple Watch với iPhone cũ

Cách 1: Chuẩn bị thiết bị

Hãy bảo vệ Apple Watch và iPhone đều đã có được sạc đủ pin cùng đã sống ngay sát nhau. Quá trình diệt ghnghiền cặp đã xóa hết toàn cục dữ liệu và phần lớn thiết lập của người sử dụng bên trên Watch, từ đó sẽ dễ dãi cho bài toán cung cấp lại, khuyến mãi hoặc quăng quật rộng.

Về phần biết tin cá thể của công ty, Apple sẽ tạo nên một bản backup dữ liệu của Watch và tàng trữ nó trên iCloud. Nếu chúng ta đảo sang Apple Watch new, chỉ cần singin lại bằng tài khoản cũ thì tài liệu sẽ được đưa lịch sự Watch new, bạn sẽ ko mất trang bị gì đặc trưng cả.

Cách 2: Chọn đúng Watch vào áp dụng Apple Watch

*

Khi đã chuẩn bị sẵn sàng, hãy mnghỉ ngơi ứng dụng Apple Watch trên iPhone – đây là địa điểm chúng ta dùng làm quản lí những mua đặt lên Watch. Chọn tab My Watch để xem toàn bộ hầu hết Watch đang rất được liên kết cùng với iPhone. Nhấn vào Watch mà nhiều người đang ao ước diệt ghép cặp (Nếu bạn chỉ gồm kết nối với cùng 1 Watch thì vẫn đỡ phải hại lộn lạo hơn).

Cách 3: Hủy ghxay cặp Apple Watch và xác nhận

Như hình bên trên bước 2, các bạn sẽ thấy một hình tượng hình chữ i trong khoảng tròn, cạnh thương hiệu Watch. Nhấn vào đó, cùng các bạn sẽ được đưa đến màn hình nhỏng bên dưới.

*

Tại trên đây, bạn gồm 2 chắt lọc là Find My Apple Watch để kiếm tìm Watch hiện nay đang bị lạc mất, hoặc Unpair Apple Watch để hủy ghnghiền cặp. Nhấn vào Unpair Apple Watch, rồi nhtràn lên Apple ID và mật khẩu đăng nhập.

Bước 4: Cân nói sao giữ dữ liệu

Nếu Apple Watch của công ty trực thuộc Series 3 trngơi nghỉ đi cùng là mẫu Cellular (Apple Watch bao gồm 2 mẫu mã là GPS cùng GPS+Cellular), bạn sẽ có thể đề nghị giữ lại tài liệu cellular. Nếu không có, chúng ta cũng có thể bỏ qua mất công đoạn này. Nhưng trường hợp bao gồm, áp dụng sẽ hỏi các bạn cũng muốn giữ giàng phần tài liệu này sẽ không xuất xắc là xóa đi.

Nếu bạn định ghnghiền cặp Watch này với cùng một iPhone khác thì bạn nên giữ gìn.

Nếu bạn định thiết lập Watch new cùng ước ao cần sử dụng phần tài liệu này cùng với Watch bắt đầu, các bạn cũng phải giữ giàng.

Chỉ khi chúng ta định ngủ sử dụng hẳn Apple Watch thì hãy xóa tài liệu cecllular.

Trong khi nếu như khách hàng không định sử dụng lại phần tài liệu này và cho tất cả những người khác chiếc Watch cũ này của chính mình, hãy nói chúng ta hủy phần diễn đạt dữ liệu cellular của người sử dụng.

Cách diệt ghép cặp nếu như điện thoại cảm ứng chúng ta cần sử dụng không phải iPhone

*

Nếu bạn không tồn tại iPhone hoặc tất yêu mnghỉ ngơi ứng dụng Apple Watch trên điện thoại khác, bạn vẫn có thể xóa tài liệu Apple Watch bằng phương pháp dưới đây. Bất lợi độc nhất vô nhị là nó sẽ không còn xóa Activation Loông xã cho chính mình, với nội dung bài viết cũng sẽ phân tích và lý giải phần này làm việc bước cuối cùng.

Xem thêm: Cách Bật Tắt Chế Độ Im Lặng Trên Iphone Nhanh ChóNg, Cách Tắt Chế Độ Im Lặng Trên Iphone Nhanh Chóng

Cách 1: Trên Apple Watch, vào phần Settings→ General →Reset

Bước 2: Thông báo Erase All Content and Settings vẫn tồn tại để chứng thực vấn đề reset

Cách 3: quý khách hàng sẽ yêu cầu up date vài ba sự việc sao lưu lại tài liệu ở vị trí này. Nếu chúng ta không thích dùng dữ liệu cellular với chiếc Watch này nữa thì nên xóa đi. Sau đó chứng thực bạn muốn xóa toàn bộ câu chữ. Điều này đang bỏ ghnghiền cặp Watch của khách hàng và đưa hồ hết cài đặt về lại như mặc định

Cách 4: Apple Watch của chúng ta đã có được remix, mặc dù Activation Lock – tài năng ngnạp năng lượng bạn không giống sử dụng Watch của công ty nếu nó bị mất hoặc lấy trộm – vẫn còn đó nhảy, cùng bạn phải tắt nó đi nếu muốn gửi cho những người khác áp dụng.

Dùng máy tính xách tay nhằm vào website iCloud.com, rồi đăng nhập. Cliông chồng vào Find iPhone→All Devices rồi chọn thương hiệu Apple Watch. Cliông chồng vào Remove from Account là xong.

Cách up date Lúc không hề iPhone cũ

Trong trường phù hợp cái iPhone cũ được dùng để kết nối cùng với Apple Watch hiện đã không còn, cách giải quyết và xử lý tốt nhất của doanh nghiệp đó là rephối Apple Watch.

Cách 1: Trên Apple Watch, nhận nút ít Digital Crown nghỉ ngơi cạnh bên thân đồng hồ nhằm mngơi nghỉ menu áp dụng.

Cách 2: Trong menu, nhấn vào biểu tượng bánh răng nhằm mnghỉ ngơi Settings (Cài đặt) rồi chọn General (Cài đặt chung).

Bước 3: Kéo xuống bên dưới thuộc của danh sách, nhận lựa chọn Rephối rồi chọn tiếp Eraser All Content và Settings (Xóa toàn cục dữ liệu với tải đặt).

Cách 4: Nhập mật khẩu của Apple Watch nhằm chứng thực và reset đồng hồ.

*

Sau khi reset hoàn thành, Apple Watch đã về lại tinh thần y hệt như lúc mới mua và đã chuẩn bị sẵn sàng nhằm ghnghiền gặp gỡ với cùng một iPhone mới.

2. Kết nối Apple Watch cùng với iPhone mới

Đôi khi với 1 loại Apple Watch đã trong trạng thái trọn vẹn mớ, các bạn chỉ cần đặt đồng hồ đeo tay ngay sát iPhone thì trên iPhone vẫn tự động hóa dancing ra form thông báoUse your iPhone lớn phối up this Apple Watch (Dùng iPhone của người sử dụng để thiết lập cấu hình Apple Watch này). Lúc bấy giờ các bạn chỉ việc bấm vào Continue rồi có tác dụng tiếp theo những gợi ý hiển thị bên trên screen để hoàn tất ghép Apple Watch cùng với iPhone new.

*

Trong ngôi trường phù hợp những lắp thêm ko tự động hóa liên kết cùng nhau, chúng ta vào iPhone mở ứng dụng Watch, nhấn chọn Start Pairing → Set up for myself.

*

Lúc bấy giờ bạn chỉ cần chuyển Apple Watch ra trước camera của iPhone sao cho Watch nằm vừa với size bên trên screen, iPhone sẽ auto quét rồi dìm dạng và kết nối cùng với Watch.