Itunes không thể kết nối với iphone này đã xảy ra lỗi không xác định

0xE80000A or 0xE800000A Error Fixed : iPhone to Windows PC iTunes Error (3 Fixes)

0xE80000A or 0xE800000A Error Fixed : iPhone khổng lồ Windows PC iTunes Error (3 Fixes)
*

Trên Windows 10, iTunes khét tiếng cùng với đều lỗi vô lý tốt nhất. Có thể là không gọi ngôn từ bên trên iPhone của chúng ta nhằm khước từ phân phát nhạc của người sử dụng, iTunes đang thi thoảng Lúc làm bạn thất vọng vào thành phần kia. Tất nhiên, tôi hy vọng các bạn sẽ nhận thấy sự mai mỉa của tớ khởi nguồn từ sự thuyệt vọng lúc buộc phải đương đầu với một vài trò chơi điều này.

Bạn đang xem: Itunes không thể kết nối với iphone này đã xảy ra lỗi không xác định

*

*

Mới hôm nọ, PC Windows 10 của tôi vẫn chào tôi 'iTunes cần yếu liên kết cùng với iPhone này, một lỗi không xác định đang xảy ra (0xE800000A)' và khiến cho tôi lần chần gì. Tôi muốn sao lưu giữ iPhone của bản thân nhằm thiết đặt iOS 13 beta cùng thời gian cần thiết tệ rộng.

Rất may, các lỗi tương quan đến iTunes hoàn toàn có thể được sửa một biện pháp thuận lợi miễn sao các bạn sẵn sàng dành riêng thời hạn để demo một số mẹo hạn chế sự cố gắng. Vì vậy, không tồn tại thêm bất kỳ khó khăn như thế nào, hãy xem chúng ta có thể làm cái gi nhằm khắc phục lỗi iTunes 0xE80000A lúc kết nối iPhone với PC.

Quan trọng: Trước Lúc demo từng mẹo hạn chế sự cố gắng được liệt kê dưới, hãy phát triển thành nó thành một điểm để ngắt liên kết iPhone của bạn khỏi PC. Hình như trên

*

*

Cách biến hóa địa điểm sao lưu giữ iTunes bên trên Windows 10

1. Cập nhật Windows, iOS và iTunes

Điều trước tiên nhưng mà chúng ta nên làm là thường xuyên cập nhật. Nếu lỗi iTunes 0xE80000A tạo ra bởi vì sự không tương hợp giữa ứng dụng hoặc Hartware, setup những phiên bản update tiên tiến nhất mang lại Windows 10, iOS cùng iTunes hoàn toàn có thể đã khắc chế nó.

Bắt đầu bằng phương pháp cập nhật Windows 10. Để có tác dụng điều này, hãy nhập khám nghiệm các phiên bản cập nhật vào menu Bắt đầu, sau đó bấm Msinh hoạt.

*

*

Trên vỏ hộp Windows Update hiển thị, bấm Kiểm tra update với cài đặt hầu hết bản cập nhật ví như có.

lúc nói tới iOS, hãy msinh sống vận dụng Cài bỏ lên trên iPhone của công ty, thừa nhận Chung với sau đó thừa nhận Cập nhật phần mềm.

*

*

Nếu bao gồm bất kỳ phiên bản update như thế nào, nhấp vào Tải xuống với Cài đặt.

Cuối thuộc, update iTunes. Chỉ nên nhập update phần mềm của táo trong menu Bắt đầu, rồi thừa nhận Enter. Nếu bao gồm ngẫu nhiên phiên bản update bao gồm sẵn, thiết đặt chúng.

*

*

Trong khi bạn sẽ ngơi nghỉ đó, cũng thiết lập các bản update mang lại phần mềm liên quan của Apple như iCloud.

2. Vô hiệu hóa Antitrainghiemnote8.comrus

Các ứng dụng chống trainghiemnote8.com-rút ít của bên lắp thêm cha hay hoàn toàn có thể gây ra sự nắm liên kết giữa iTunes và iPhone của doanh nghiệp. Để khám nghiệm điều đó, trong thời điểm tạm thời tạm dừng phần mềm kháng trainghiemnote8.com-rút của người sử dụng với thử kết nối lại iPhone của bạn.

Mẹo: Quý khách hàng hay rất có thể loại bỏ hóa các lá chắn trực tiếp khác nhau của ứng dụng chống trainghiemnote8.com-rút ít sau thời điểm nhấp vào hình tượng của chính nó trên khay khối hệ thống.

*

*

Nếu điều này giúp xử lý vụ trainghiemnote8.comệc, chúng ta nên thêm iTunes bên dưới dạng miễn trừ mang đến tường lửa của áp dụng phòng trainghiemnote8.com-rút.

3. Đặt lại setup địa chỉ cùng quyền riêng biệt tư

Vị trí bị lỗi và cài đặt quyền riêng biệt tư trên iPhone của bạn là một trong những lý do khác khiến lỗi iTunes 0xE80000A mở ra. Các setup này mang những quyền tin cẩn được cấp cho iPhone của khách hàng vào lần đầu tiên các bạn liên kết nó cùng với PC. Để xử lý vấn đề, bạn phải đặt lại bọn chúng.

Lưu ý: Đặt lại setup địa chỉ với quyền riêng rẽ tư vẫn nói một số trong những ứng dụng nhất thiết bên trên iPhone của bạn tận hưởng quyền áp dụng lại hình thức xác định.

Cách 1: Trên áp dụng Cài đặt của iPhone, chạm vào Chung với sau đó thừa nhận Đặt lại.

*

*

*

*

Cách 2: Trên màn hình tiếp sau, va vào Đặt lại vị trí cùng quyền riêng rẽ bốn, tiếp đến thừa nhận Đặt lại setup làm chứng thực.

Xem thêm: Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone Không Cần Appstore, Cách Tải Ứng Dụng Không Cần App Store

*

*

*

*

Sau khi đặt lại địa điểm và setup quyền riêng rẽ tư, hãy kết nối iPhone với PC. Khởi chạy iTunes và sau đó nhận Tin tưởng vào lời kể bật lên ở trên iPhone của công ty lúc được kể.

Bên cạnh đó trên

#itunes

Nhấn vào chỗ này để xem trang bài trainghiemnote8.comết itunes của công ty chúng tôi

4. Đặt lại thư mục khóa

Thư mục Lockdown là một thư mục đặc biệt quan trọng được chế tạo vì chưng iTunes tất cả đựng các chứng chỉ bảo mật không giống nhau cần có để tiếp xúc cùng với những sản phẩm iOS được kết nối trước đó thành công. Giống nlỗi cùng với các quyền tin yêu bên trên iPhone của doanh nghiệp, đã tới lúc đặt lại tlỗi mục.

Cách 1: Nhấn Windows + R nhằm msống hộp Run. Nhập% ProgramData% vào trường Msống, tiếp đến bnóng OK.

*

*

Cách 2: Trên cửa sổ File Explorer lộ diện, bấm đúp vào thỏng mục bao gồm nhãn Khóa.

*

*

Bước 3: Trong thỏng mục Apple, bấm chuột đề nghị vào thỏng mục bao gồm nhãn Khóa, sau đó bnóng Đổi tên.

*

*

Cách 4: Đổi thương hiệu thư mục thành Lockdown.old.

Lưu ý: Txuất xắc vị xóa thỏng mục Lockdown, thay tên đảm bảo rằng chúng ta có bạn dạng sao lưu lại của nó trong tay chỉ vào ngôi trường đúng theo.

*

*

Khởi chạy lại iTunes, liên kết iPhone của doanh nghiệp và tiếp nối dấn Tin cậy Khi được đề cập. Thỏng mục Lockdown sẽ tiến hành tạo thành từ trên đầu hoàn hảo cùng với những chứng từ bảo mật cần thiết nhằm giao tiếp thành công xuất sắc giữa cả nhì vật dụng.

5. Cài đặt lại iTunes

Nếu bạn vẫn gặp mặt đề nghị lỗi 0xE80000A khi kết nối iPhone, thì đã tới lúc setup lại iTunes. Điều đó hy vọng sẽ giải pháp xử lý phần đông dữ liệu bị hỏng hoặc cài đặt ko phù hợp gây nên lỗi.

Nhập vận dụng cùng anh tài vào menu Bắt đầu, nhấp vào Mlàm trainghiemnote8.comệc với sau đó xóa những chương trình tương quan mang lại iTunes theo thứ tự sau:

iTunesCập nhật phần mềm AppleHỗ trợ thiết bị di động cầm tay của AppleBonjourHỗ trợ áp dụng Apple 32-bitHỗ trợ áp dụng Apple 64-bit

*

*

Sau đó, khởi cồn lại máy tính của chúng ta, sở hữu xuống một phiên bản sao new của iTunes và sau đó thiết đặt lại nó.

Tải itunes

6. Chuyển thay đổi phiên bản

Một năm trước, Apple đã chế tạo iTunes trên Windows Store. Mặc mặc dù trông gần giống nhau, phiên phiên bản Windows Store xuất sắc hơn một chút về hiệu năng với ném không nhiều lỗi hơn các đối với phiên phiên bản máy tính xách tay nhằm bàn thông thường.

Nếu các cách khắc chế sinh sống trên không có ích, thì câu hỏi gửi thanh lịch phiên phiên bản iTunes của Windows Store có thể đã giải quyết và xử lý được vấn đề.

*

*

Di chuyển thanh lịch phiên bạn dạng Windows Store cũng không khiến gian khổ. iTunes dịch chuyển nhạc đã cài đặt xuống với sao lưu tự động hóa trong những khi cài đặt. Truy cập trang iTunes vào Windows Store, nhấp vào Cài đặt và các bạn sẽ thấy ổn trong vài phút ít.

Tải xuống phiên bản iTunes Windows Store

Trong khi trên

*

*

iCloud Windows Store vs Desktop: Quý khách hàng nên chọn lựa loại nào

Đau càng ngày càng tăng

Hy vọng, lỗi iTunes 0xE80000A không còn mở ra nữa và tiếng bạn cũng có thể liên kết thành công xuất sắc iPhone của bản thân với iTunes. Tuy nhiên, dễ dàng là không tồn tại lý do gì để rất nhiều sự trainghiemnote8.comệc kỳ dị này xuất hiện sống chỗ đầu tiên.

Apple cần được gồm hành trainghiemnote8.com khốc liệt bằng phương pháp phân chia iTunes thành những yếu tắc khác nhau (Music, Podcasts, v.v.) trên Windows - giống hệt như cửa hàng đã làm cùng với macOS Catalimãng cầu mới. Điều kia để giúp đỡ cắt sút sự phình khổng lồ và hỗ trợ mang đến đại đa phần người dùng Windows cùng iPhone một yên cầu giỏi cho 1 sự chuyển đổi.

Tiếp theo: Ghét áp dụng iTunes để truyền vạc nhạc của khách hàng bên trên máy tính nhằm bàn? Dưới đấy là cha ứng dụng web hoàn hảo nhất nhưng bạn cũng có thể sử dụng sửa chữa thay thế.