IPHONE X VÀ XS MAX KHÁC NHAU CHỖ NÀO

iPhone XR, XS, XS Max vừa new được ra mắt cách đây không lâu vẫn nhanh chóng làm cho một hit bên trên Thị trường di động cầm tay khi hầu hết người hầu như nạm nhau xếp hàng để mua được những thành phầm này. Vậy thì liệu iPhone Xr, Xs, Xs Max có gì không giống với iPhone X mà lại được săn đón nhiều đến như thế. Hãy cũng trainghiemnote8.com lấn sân vào so sánh chi tiết phần đông điểm khác biệt giữa iPhone X và iPhone Xr, Xs, Xs Max ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Iphone x và xs max khác nhau chỗ nào

*

iPhone X có gì biệt lập đối với iPhone iPhone Xr, Xs, Xs Max?

Chúng ta đã đi so sánh từng phần nhé!

1. Về màn hình.

iPhone X có kích cỡ màn hình hiển thị tầm trung 5.8 inch.iPhone Xr tất cả form size màn hình hiển thị 6.1 inch lớn hơn màn hình hiển thị iPhone X.iPhone Xs bao gồm size screen bởi cùng với iPhone X sẽ là 5.8 inch.iPhone Xs Max là mẫu iPhone gồm kích cỡ màn hình lớn số 1 trong 3 sản phẩm vừa đước Apple reviews, form size màn hình hiển thị lên tới mức 6.5 inch.

Ngoài sự khác biệt về size còn tồn tại sự khác hoàn toàn thân chất liệu lúc iPhone Xr tải screen LCD, trong những khi những sản phẩm còn lại sử dụng màn hình hiển thị OLED dẻo uốn nắn cong.

Xem thêm: Cách Nhập Danh Bạ Từ Sim Vào Iphone 6/6S, Cách Chuyển Danh Bạ Từ Sim Sang Iphone Đơn Giản

2. Về color sắc

Những thành phầm iPhone bắt đầu ra trong năm này phong phú về Color rộng so với phiên bản iPhone X tiền nhiệm. Cụ thể các màu sắc của từng sản phẩm nhỏng sau:

Tên sản phẩmMàu sắc
iPhone XXám, Bạc
iPhone XrXanh, San Hô, Vàng, white, Đen và Đỏ
iPhone XsVàng, Bạc Tình và Xám
iPhone Xs MaxVàng, Bạc Tình và Xám

3. Về chất liệu 

iPhone Xr có khung được thiết kế bởi làm từ chất liệu nhôm ngulặng kăn năn + 2 phương diện kính, còn iPhone X, Xs, Xs Max áp dụng cấu tạo từ chất khung thnghiền không gỉ với cũng đều có 2 phương diện kính.

*

4. Về dung tích pin

Đợt trình làng thành phầm vừa rồi Apple không tồn tại thông tin thừa nhận về dung tích pin của từng mặt hàng mới. Tuy nhiên, công ty chúng tôi vẫn cập nhật được đọc tin về pin của iPhone X, Xr, Xs, Xs Max nlỗi sau:

Tên sản phẩmDung lượng pin
iPhone X2716 mAh
iPhone Xr2942 mAh
iPhone Xs2658mAh
iPhone Xs Max3174mAh

5. Về Camera 

Camera đó là nhân tố được người dùng quan tâm độc nhất vô nhị vào toàn bộ các yếu tố. Hãy coi sự khác biệt về camera thân các thứ này như thế nào nhé!

Tên sản phẩm Camera
iPhone XCamera kép 12MP (1.8f – f/2.4) + Camer trước 7MP, Smart HDR, x2 Zoom quang học, tự sướng xoá phông, hiệu ứng ánh sáng mang lại hình ảnh chân dung, cù video 4k
iPhone XrCamera sau 12MPhường (1.8f) + Camer trước 7MPhường, Smart HDR, x5 Zoom quang đãng học, chụp ảnh xoá phông, cảm giác ánh nắng đến ảnh chân dung, tảo đoạn phim 4k
iPhone XsCamera kxay 12MPhường (1.8f – f/2.4) + Camer trước 7MPhường, Smart HDR, x10 Zoom quang học, tự sướng xoá fonts, cảm giác ánh nắng cho ảnh chân dung, con quay video 4k
iPhone Xs MaxCamera kép 12MPhường (1.8f – f/2.4) + Camer trước 7MPhường., Smart HDR, x10 Zoom quang đãng học, tự sướng xoá phông, hiệu ứng ánh sáng mang lại hình họa chân dung, con quay video clip 4k

6. Về phiên phiên bản cỗ nhớ

Khác iPhone X trước đó chỉ gồm phiên phiên bản 64GB với 256GB thì những máy không giống tất cả thứu tự các phiên phiên bản nlỗi sau:

iPhone Xr có các phiên bản: 64GB/128GB/256GB.iPhone Xs có những phiên bản: 64GB/256GB/512GB.iPhone Xs Max có những phiên bản: 64GB/256GB/512GB.

7. Ram

Cả 3 mặt hàng mới toanh kia là iPhone Xr, Xs, Xs Max đầy đủ áp dụng chip A12 Bionic – 3GB Ram không giống với iPhone X sử dụng chip A11 Bionic – 3GB Ram.

Vậy là bọn họ đã cùng tìm hiểu mọi điểm khác biệt giữa iPhone X cùng iPhone Xr, Xs, Xs Max vừa được Apple giới thiệu rồi nhé! Hy vọng bạn sẽ chọn lựa cho bạn một thành phầm cân xứng tuyệt nhất.