IPHONE TỰ TẮT NGUỒN RỒI MỞ LẠI LIÊN TỤC ? 10 CÁCH ĐỂ SỬA CHỮA

(trainghiemnote8.com)- Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có được song lần các bạn phát hiện chứng trạng trang bị bỗng nhiên từ bỏ khởi đụng lại. Làm cầm nào để khắc phục vụ việc trên?

Trong bài viết này, Kỷ Nguyên Số đang trả lời phương pháp khắc chế sự vậy bên trên iPhone. Nếu vẫn sử dụng máy tính bảng iPad, các bạn chỉ cần thực hiện giống như.

1. Kiểm tra cổng Lightning

iPhone đã từ khởi hễ lại nếu như máy không được sạc đúng chuẩn. Do đó, Việc trước tiên bạn cần có tác dụng là sử dụng que tăm hoặc nhíp để gia công không bẩn bụi bẩn, xơ vải vóc, tóc… phía bên trong cổng sạc.

Bạn đang xem: Iphone tự tắt nguồn rồi mở lại liên tục ? 10 cách để sửa chữa

*

Trong khi, bạn hãy thử thay thế sửa chữa gai cáp Lightning sẽ thực hiện bằng cáp sạc thiết yếu hãng của Apple. Trong trường thích hợp áp dụng Dây cáp của mặt trang bị ba, hãy đảm bảo nó đã chiếm hữu ghi nhận MFi.

Hình như, người tiêu dùng cũng đề nghị demo một cỗ sạc khác. thường thì, đầy đủ cỗ sạc tốt chi phí hoặc mang có thể khiến cường độ chiếc năng lượng điện tạm thời và tạo ra tình trạng bên trên.

*
iPhone XS 64 GB giá chỉ chỉ từ 8,7 triệu đồng
(trainghiemnote8.com)- Dù đã bao gồm tuổi sống ngay gần 3 năm nhưng lại iPhone XS vẫn được rất nhiều người tra cứu tải bởi mức chi phí ổn với thông số kỹ thuật xuất sắc.

2. Cập nhật iOS

Phần mượt khối hệ thống (iOS) đóng vai trò đặc biệt trong sự bình ổn bình thường của iPhone. Do kia, nếu sẽ thọ không update phần mềm, các bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) - General (thiết lập chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download & Install (sở hữu về với cài đặt đặt), dung lượng phiên bản update rất có thể biến đổi tùy vào sản phẩm công nghệ nhiều người đang sử dụng.

*
Cập nhật iOS nhằm bảo đảm an toàn công suất iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, trước lúc update, hãy đảm bảo các bạn sẽ sao giữ gìn cục bộ tài liệu trên sản phẩm. Việc này vẫn tinh giảm tối đa những khủng hoảng rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình nâng cấp.

3. Cập nhật ứng dụng

Nếu iPhone tự khởi động lại khi chúng ta mtại 1 ứng dụng như thế nào đó, nhiều năng lực nguim nhân là do xung chợt phần mềm. Hiện nay, bạn hãy truy vấn vào App Store, bấm vào hình họa đại diện ở góc cạnh nên với chọn Update All (cập nhật tất cả).

*
Cập nhật toàn cục ứng dụng trên iPhone lên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Kiểm tra chứng trạng pin

Theo khuyến cáo của Apple, để có được đề nghị tốt nhất, người tiêu dùng đề xuất nuốm pin cho iPhone sau khoảng tầm 500 chu kỳ luân hồi sạc (cycles) hoặc Khi triệu chứng sức khỏe của viên pin bên dưới nút 80%.

Quý Khách hoàn toàn có thể kiểm tra chu kỳ luân hồi sạc trên iPhone bởi những ứng dụng của mặt thứ ba như CoconutBattery (macOS) hoặc iMazing (Windows).

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Đăng Nhập Facebook Của Bạn, Cách Xóa Lịch Sử Vị Trí Đăng Nhập Trên Facebook

*
Cách kiểm tra chu kỳ luân hồi sạc trên iPhone không cần thiết lập ứng dụng
(trainghiemnote8.com)- Chỉ cùng với vài ba thao tác đơn giản dễ dàng, chúng ta cũng có thể khám nghiệm chu kỳ sạc (cycles) trên iPhone nhưng mà ko yêu cầu setup thêm các vận dụng của bên máy cha.

Trong trường thích hợp ao ước soát sổ chứng trạng sức mạnh viên pin, người dùng chỉ việc vào Settings (cài đặt đặt) - Battery (pin) - Battery health (sức khỏe viên pin), nếu như mục Maximum Capacity (dung tích tối đa) còn dưới 80% có nghĩa đã tới khi chúng ta nên vắt pin iPhone.

*
Kiểm tra tình trạng sức mạnh viên pin lên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

5. Đặt lại toàn bộ những thiết lập

Đôi khi câu hỏi tùy chỉnh cấu hình không nên những tùy lựa chọn hoàn toàn có thể gây nên xung đột, khiến cho iPhone từ khởi động lại. Cách đơn giản và dễ dàng để khắc phục là đưa toàn thể thiết lập trên iPhone về cơ chế mang định ban đầu.

Để tiến hành, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - General (setup chung) - Rephối (đặt lại) - Reset all settings (đặt lại tất cả cài đặt đặt) với làm theo quá trình lý giải cho đến Lúc hoàn tất. Lưu ý, vấn đề này sẽ không còn tác động cho dữ liệu hiện tất cả.

*
Đặt lại toàn bộ tải để lên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu các phương án bên trên không hỗ trợ khắc phục sự việc, các bạn hãy test khôi phục thiết đặt gốc mang lại iPhone bằng phương pháp vào Settings (download đặt) - General (setup chung) - Rephối (đặt lại) - Erase all nội dung & settings (xóa toàn bộ nội dung với sở hữu đặt). Trước khi tiến hành, người tiêu dùng nên sao lưu giữ toàn thể dữ liệu bằng iTunes hoặc iCloud.

*
Cách ngăn lăng xê nhắm mục tiêu bên trên Android với iPhone
(trainghiemnote8.com)- Trong quá trình áp dụng điện thoại cảm ứng, hẳn là sẽ sở hữu song lần chúng ta phát hiện các quảng cáo hiện đang có tương quan mang lại ngôn từ nhưng mà bạn vừa tra cứu tìm. Làm chũm làm sao để chặn các quảng bá nhắm mục tiêu?
MINH HOÀNG