Iphone bị dính chế độ tai nghe

 Người cần sử dụng iphone chắc hẳn đôi lần đã gặp gỡ nên triệu chứng iphone bị treo làm việc chính sách tai nghe. Nguim nhân lỗi này tới từ đâu? Cách khắc chế như vậy nào? Bài viết sau của Hcare sẽ đem lại cho chính mình câu trả lời.

Bạn đang xem: Iphone bị dính chế độ tai nghe


Nguyên nhân gây nên lỗi iphone bị treo sống chế độ tai nghe

Hiểu đơn giản dễ dàng, lỗi iphone bị treo làm việc cơ chế tai nghe là lỗi điện thoại iPhone mặc dù đã rút ít tai nghe ngoài jachồng gặm vẫn sinh sống chế độ Headphone. Lúc xảy ra lỗi này, iPhone của người tiêu dùng sẽ bị treo. Họ sẽ không thể tiến hành các thao tao nghe phát nhạc hay sử dụng loa nlỗi thông thường.

Lỗi này hay không có nguyên nhân chính xác. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể bị tạo ra Lúc người tiêu dùng triển khai các hành vi như:

- Đột ngột ngắt liên kết tai nghe hoặc ngắt kết nối loa.

- Sử dụng nhiều loại tai nghe kỉm chất lượng hoặc mẫu tai nghe kia không tương thích cùng với iPhone.

- Thực hiện nay ngắt liên kết tai nghe lúc đang xử trí một tác vụ không giống trên điện thoại.

- Lỗi này hoàn toàn có thể đến từ việc jack gặm tai nghe bị hư.

- Hoặc iphone bị treo ngơi nghỉ cơ chế tai nghe vì lỗ cắm tai nghe vượt không sạch.

- Lỗ gặm tai nghe bị độ ẩm, thnóng nước cũng dễ gây ra chứng trạng này.

- Phần mềm trên sản phẩm công nghệ hoàn toàn có thể là tác nhân khiến cho iphone bị treo làm việc cơ chế tai nghe.

- Hoặc ngulặng nhân tới từ phần cứng bên trên dòng Apple iPhone.

Hướng dẫn sửa lỗi iphone bị treo sinh hoạt cơ chế tai nghe

lúc chạm chán lỗi iPhone bị treo sinh sống chế độ tai nghe, bạn có thể thử khắc phục bởi một trong các cách sau:

Cách 1: Cắm lại tai nghe vào iPhone

Một trong số các hành vi khiến iphone bị treo làm việc chế độ tai nghe là do người dùng bất ngờ ngắt liên kết tai nghe hoặc ngắt kết nối loa. Vì cố, nhằm hạn chế lỗi này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể cắm lại tai nghe vào thiết bị. Sau đó, bạn triển khai thao tác làm việc rút ít tai nghe theo như đúng khuyên bảo. Các bước làm này để giúp đỡ iPhone nhận biết được câu hỏi liên kết tai nghe hoặc loa. Và hoàn toàn có thể quay lại cơ chế bình thường.

*

Cắm tai nghe kế tiếp túa ra

Cách 2: Khởi rượu cồn lại thiết bị

Nếu nhỏng thử gặm lại tai nghe và lỗi này vẫn ko được cải thiện, bạn nên tiến hành khởi hễ lại vật dụng. Việc khởi rượu cồn lại để giúp Smartphone của doanh nghiệp cấu hình thiết lập lại những chế độ ban sơ. Và nâng cấp triệu chứng iphone bị treo.

Xem thêm: Có Nên Mua Iphone Mất Vân Tay, Sự Thật Về Iphone Mất Vân Tay (Mtv)

*

Khởi rượu cồn lại thiết bị

Cách 3: Thử liên kết cùng với tai nghe khác hoặc liên kết với loa khác

Lúc đã thử phương pháp 1 cùng 2 mà lại vẫn ko thấy thành công xuất sắc, các bạn hãy demo biện pháp máy 3. Đó là liên kết cùng với tai nghe khác hoặc liên kết với loa không giống.

Apple là một trong gã technology vĩ đại với cùng 1 hệ quản lý và điều hành lẻ tẻ. Vì cố gắng, những thứ của chính nó cũng đều có những đòi hỏi phú kiện đi kèm theo khớp ứng. Và hết sức rất có thể, loại tai nghe chúng ta cần sử dụng là mặt hàng kém nhẹm chất lượng. Hoặc nó không được cung cấp tương hợp Khi áp dụng trên iPhone.

*

Thử liên kết với tai nghe khác

Do đó, để khắc phục và hạn chế triệu chứng iphone bị treo, bạn có thể demo phương pháp kết nối tai nghe hoặc loa cùng với các thứ khác coi nguyên ổn nhân thực thụ tới từ đâu.

Hoặc bạn có thể cần sử dụng một chiếc loa, một cái tai nghe không giống cắm vào iPhone của chính mình. Như vậy sẽ giúp đỡ xác minh ngulặng nhân liệu hoàn toàn có thể đến từ Smartphone của công ty hay là không.

Cách 4: Xem xét cẩn thận bên trong jaông xã cắm tai nghe

Với phương pháp hạn chế này, bạn sẽ bắt buộc một loại đèn pin nhằm hoàn toàn có thể soi kỹ Hartware bên phía trong jachồng cắm. Các bước làm nhỏng sau: Bạn đặt ngang jack gặm tai nghe với soi đèn pin vào trong.

Tiếp mang đến, bạn soát sổ kỹ lưỡng coi nó gồm bị xước tốt bao gồm đồ dùng cản nào khiến chạm mặt sự ráng về năng lượng điện hay là không. Sau kia, các bạn cần sử dụng tăm bông nhằm dọn dẹp thật sạch jaông xã cắm. Nếu đã thực hiện thao tác này nhưng mà điện thoại vẫn báo bị treo, bạn hãy demo bí quyết tiếp sau đây.

Cách 5: Tiến hành Phục hồi phiên bản iOS

Phiên phiên bản iOS của iPhone hoàn toàn có thể là nguyên nhân tạo ra tình trạng iPhone bị treo sinh sống cơ chế tai nghe. Mặc dù lỗi này tương đối hiếm gặp dứt không có nghĩa là nó không xẩy ra. Nếu nghi vấn lỗi này bởi iOS, rất tốt, chúng ta nên khôi phục lại phiên phiên bản iOS, download thêm một trong những thiết lập cấu hình.

*

Cập nhật phần mềm

Bạn cũng rất có thể gửi Smartphone về chế độ DFU hoặc cập nhật chính sách này. Làm điều này, các kỳ tập tin iOS hư lỗi sẽ tiến hành thay thế sửa chữa. Và mọi tập tin mới vận động tác dụng đang thay thế cho việc đó.

Cách 6: Mang trang bị đến trung trung khu bảo hành

Khi đã trải tất cả các bên trên nhưng vẫn ko giải quyết được iPhone bị treo làm việc chế độ tai nghe, bạn nên mang nó mang đến trung trọng điểm BH. Bởi bây giờ, nguyên nhân không tới từ phần mềm của người sử dụng. Mà nó hoàn toàn có thể mang lại từ việc jaông chồng cắn tai nghe bị lỗi.

Lỗi này thường mang đến từ việc chúng ta sử dụng một cái tai nghe không đúng theo tiêu chuẩn chỉnh của Apple. quý khách hàng cấp thiết từ sửa lỗi này nhưng phải sở hữu trang bị mang lại những trung trọng tâm bh sẽ được cung ứng.

Hy vọng các đối chiếu cụ thể về lỗi iPhone bị treo sinh sống cơ chế tai nghe để giúp đỡ ích đến chúng ta. Chúc chúng ta thành công xuất sắc trong Việc sửa lỗi này với bao gồm khoảng thời gian ngắn thoải mái và dễ chịu.