IPHONE 6 PLUS RA ĐỜI NĂM NÀO

Sư tân tiến về giải pháp công nghệ đang chuyển đổi hoàn toàn nền tảng, định hướng thuộc động lực của xóm hội. Từ ô tô, điện thoại cảm ứng thông minh chạm màn hình đem về lắp thêm cất cánh, TV, máy vi tính cá thể hồ hết tải sự biến hóa cngóng mặt theo xu cố gắng của thời đại. Nó tạo nên phần lớn vấn đề cần yếu ớt tưởng tượng được trước lúc gồm sự sáng tạo cùng nắm đổiVà một giữa những những văn minh technology tiên tiến duy nhất bao gồm tác động khỏe mạnh cho làng hội là iPhone vì chưng chữ tín Apple cung ứng. iPhone - nó đang có chức năng thay đổi phần đông tài năng. Từ có quyết xuất sắc tra cứu kiếm kiến thức và kỹ năng và kỹ năng, quá trình, mày mò tin tức, sự kiện nên mất vài ba ngày thậm chí là vài ba bố tuần xuống chỉ vào vài bố giây đồng hồ năng động. Chính chính vì thay, hiện giờ trên quả đât đang bao gồm cho tới 25% người tiêu dùng điện thoại thông minh hợp lý là iPhone.You watching: Iphone 6 Thành lập năm nàoBài viết coi những nhất: 

Và nhằm ví dụ rộng vượt trình thành lập của các chiếc iPhone, Duy Nam xin bắt tắt lịch sử hào hùng ra đời iPhone qua bảng dưới đây:

Tên iPhone cùng với diện tích Pin

Ngày ra đời

Ngày kết thúc sản xuất

iPhone 2G (1400 mAH)

iPhone 3G (1150 mAH)

iPhone 3GS (1219 mAH)

iPhone 4 (1420 mAH)

iPhone 4s (1432 mAH)

iPhone 5 (1440 mAH)

iPhone 5C cùng với iPhone 5S (1510 cùng với 1560 mAH)

iPhone 6 cùng với iPhone 6 Plus (1810 với 2915 mAH)

iPhone 6s và iPhone 6S Plus (1715 cùng 2750 mAH)

iPhone SE (1624 mAH)

iPhone 7 với 7 Plus (1960 cùng với 2900 mAH)

 

iPhone 8 và 8 Plus (1821 thuộc 2675 mAH)

 

iPhone X (2716 mAH)

 

iPhone XS với iPhone XS Max (3174 cùng với 2658 mAH)

 

iPhone XR (2942 mAH)

 

iPhone 11 (3110 mAH)

 

iPhone 11 Pro cùng 11 Pro Max (3046 và 3969 mAH)

 

Nhỏng phần nhiều bạn cũng có thể thấy, số đông những một số loại iPhone được xây dựng vào 12 năm qua vẫn trngơi nghỉ đề xuất xong xuôi xuôi tiếp tế ( hay như là một mang lại 2 năm sau thời điểm được phạt hành). Và tiếp sau đây đã là số đông một số loại iPhone vẫn được Apple sản xuất:

iPhone 7 với 7 Plus

iPhone SE (chỉ vào giải pngóng pmùi hương diện bằng)

iPhone 8 cùng 8 Plus

iPhone XS thuộc XS Max

iPhone XR

iPhone 11, 11 Pro với 11 Max

Ý tưởng sản xuất iPhone khởi đầu từ đâu?

Steve sầu sầu Jobs - Giám đốc điều hạnh trên Apple Inc đã tạo nên một tý tưởng là vận dụng một đụng màn hình hiển thị những chạm screen góp ông rất hoàn toàn có thể gõ thẳng lên màn hình máy tính nhưng tránh việc sự hỗ trợ của chuột xuất xắc bàn phím - laptop bảng. Hiện nay ông ban sơ tuyển chọn lựa chọn dụng một tổ kỹ sư của Apple nhằm phân tích và so sánh phần đông ý tưởng phát minh phát minh này một dự án công trình prúc. Lúc dự án công trình dự án công trình này được tiến hành, ông chú ý lại rất nhiều nguyên mẫu mã cùng toàn cảnh người tiêu dùng. Từ phía bên trên, ông bắt đầu chỉ ra một phát minh sáng tạo không giống sẽ là tiến hành tiến hành technology này trên một dế yêu di động cầm tay. Những nỗ lực cố gắng của ông với hồ hết member vào dự án công trình công trình xây dựng vẫn cố gắng quy hợp nó thành dự án dự án công trình Màu sắc tím 2 thuộc bước đầu trường đoản cú thời khắc năm 2005. và đến 2007 mẫu iPhone nubé hệ đầu tiên đã làm được Thành lập. 


*

Ý tưởng tiếp tế iPhone mở màn từ bỏ đâu?

Các cái iPhone ra đời năm nào?

Qua 12 năm cách tân cùng trở nên tân tiến, Apple vẫn cho ra đời 15 mẫu đồ dùng dụng rảnh iPhone cầm đồ hệ trước tiên (iPhone 2G) đem về iPhone 11 Pro. Bây giờ đồng hồ chúng ta hãy ở trong Nam đi tìm kiếm tìm phát âm các dòng iPhone được Apple hỗ trợ trong hơn 10 năm qua nhé.

Bạn đang xem: Iphone 6 plus ra đời năm nào


*

*

iPhone 3G cùng 3GS ra đời và hoạt động năm nào

3. iPhone 4 cùng với iPhone 4s thành lập năm nào?

Mặc tuy nhiên, Apple hiện tại đang bán tốt 30 triệu mẫu iPhone ra bên ngoài quả đât. Tuy nhiên, Apple với mong ước biến đổi với ý ước ao phát lên phiên bản ban đầu kha khá. Vì vậy, iPhone 4 đã sở hữu Thành lập và hoạt động với vận động vào trong ngày 24 mon 6 năm 2010. Trong sự khiếu nài nỉ Review, Jobs vẫn tuyên ổn ba có hơn 100 tính năng được nâng cấp trong iPhonr đối với một số loại iPhone 3GS. trong số những điều thú vui khác biệt đến từ iPhone 4 đang là tài năng Facetime.Facetime Tức là khi chúng ta vừa có thể nói cthị xóm vừa hoàn toàn rất có thể nhìn thấy tín đồ không giống. Apple đã tận dụng Camera mắt trước của iPhone sẽ giúp người dùng rất có thể dễ ợt thủ thỉ đoạn đoạn phim với quý khách iPhone khác, tạo cho một giải pháp làm cho liên lạc vừa đủ new. Chính bởi vì như vậy, iPhone đang trở thành một trong số phần nhiều thành phầm đặc thù trong cuộc sống đời thường đời thường xuyên của khôn cùng nheiefu tín trang bị bên trên trái đất. Tuy nhiên, điều khôn cùng trông rất nổi bật thực sự của iPhone 4 là vừa đủ upgrade từ bỏ phía phía bên trong cũng giống như xuất bản phía bên phía ngoài. Sự khác hoàn toàn ví dụ độc nhất của iPhone 4 với toàn bộ những Model trước chính là thi công phía bên ngoài. Txuất xắc cũng chính vì thực hiện vật tư vật liệu bằng nhựa nhằm tiến hành điện thoại, Apple đang cung ứng chiếc Smartphone thế hệ mới từ bỏ thép ko gỉ để cho nó trsinh sống trải đời bền thuộc nhẹ hơn tương đối nhiều đối với các model trước.​​​​​​Hình như, các thành phần phía bên trong của iPhone cũng rất được nâng cấp. Nó toàn bộ cỗ vi bí quyết xử trí A4 cùa Apple với 51MB của eDRAm, gấp rất nhiều lần so với các phiên bản trước. Màn hình 3.5 inch LED hiển thị tinch thể lỏng cùng với độ phân giải 960 X 640 (326 ppi). Và iPhone 4 cũng chính là phiên phiên bản trước tiên toàn bộ Camera 5Mp và đèn Flash sau. 


*

iPhone 4 với iPhone 4s ra đời năm nào

Đến tháng 10 năm 2011, iPhone 4S được công bố. Tuy nhiên, nó chỉ gồm một vài ba vậy đổi: Slàm việc vi xử lý A5, Siri, IOS 5 với Camera được nâng cao trường đoản cú 5MP. lên dến 8MPhường, nhắn lời nhắn thuận tiện rộng bằng iMessage. Còn lại phần nhiều đông đảo chức năng cùng xây dựng phần đa giống như nlỗi iPhone 4.

4. iPhone 5 ra đời với hoạt động năm nào?

Siri được cải tiến

phiên bản sản phẩm Apple cùng rất điều hướng từng chặng

Apple Passbook

Tính năng chớ tất cả tác dụng phiền

Facetimes qua mạng cầm tay (Trước trên phía trên chỉ rất có thể hoạt động trên Wifi)

Tích tương xứng iPhone

Txuất xắc biến hóa to số 1 của cầm hệ máy 6 chính là màn hình. Sau các năm iPhone đính thêm bó với screen 3,5 inch thì ở đầu cuối Apple đang biến hóa bởi phương pháp ko chấm dứt mở rộng màn hình lên 4 inch với độ sắc nét 1136 x 640, tỷ lệ form 16:9, hiển thị 5 sản phẩm ibé xíu bên trên screen, hỗ trợ người dùng coi phlặng ổn định giỏi rộng, độ bão hòa Màu sắc cũng cao không dừng lại ở đó 44% so với phiên phiên bản nhiệm kỳ trước. 


*

iPhone 5 Ra đời năm nào

Trong khi, iPhone 5 bao gồm độ mỏng dính manh 7.6 milimet, chiều ngang lắp thêm vẫn được giữ nguyên như những phiên con mồi trước (58.6 mm), trong lúc chiều nhiều năm đã có sở hữu ra thành 123.8 milimet. Nặng 112 gam, nhẹ hơn iPhone 4S cho đến 20%.Một cải tiến nữa của Apple khiến cho những người tiêu dùng không tương thích trên thời điểm này là bài toán chuyển đổi đầu nối 30 chân trường đoản cú iPod thanh kế hoạch đầu nối sét tiên tiến nhất. việc này Tức là iPhone 5 bắt buộc một cỗ sạc bắt đầu trọn vẹn đối với các phiên bạn dạng trước. Tuy nhiên, sự đổi khác này sẽ giúp đỡ tốc độ sạc nkhô hanh hao hơn.

Xem thêm: Cài Đặt Thời Gian Tắt Màn Hình Iphone Đúng Cách, Thay Đổi Ngày Và Giờ Trên Iphone

Đánh giá chỉ thời lượng nên sử dụng Pin Sạc Pin iPhone 5:

Thời gian đàm thoại 8 giờ đồng hồ thời trang trên 3G (ko nuốm đổi)

Thời gian chăm sóc website 8 tiếng đồng hồ bên trên 3G (tăng từ bỏ 6)

Thời gian chăm nom trang web 8 giờ đồng hồ thời trang bên trên LTE

Thời lượng pin 10 giờ đồng hồ trên WiFi (được khôi phục về Lever iPhone 4)

Thời lượng pin 10 giờ đồng hồ đeo tay đem lại video clip (không thay đổi)

Thời lượng pin 40 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay chỉ đưa về âm tkhô nóng (tăng tự quăng quật 30)

5. iPhone 5C và 5S thành lập và hoạt động và vận động năm nào?

5.1. iPhone 5C

Điều thứ nhất họ nhận thấy sự biệt lập của iPhone 5C với Model khác đó là Màu sắc. Lần trước tiên, Apple đem về mang đến người sử dụng cơ hội cài đặt iPhone cùng với color không giống quanh đó Đen hoặc white. iPhone 5C bao hàm 5 màu: xanh lá cây, xanh dương, xoàn, hồng và White. IPhone 5C cũng có thể gồm lớp vỏ bởi vật tư vật liệu nhựa Polycarbonate, khiến cho nó trong dày hơn một chút ít (0,35 inch / 88milimet so với 4S thuộc, 0,05 inch / 12 milimet đối với 5 hoặc 5S) với nó cũng nặng nề năn nỉ rộng lớn một chút ít (4,66 ounce / 132g, 0,07 oz / 2g không nhiều hơn)

iPhone 5C thành lập và hoạt động năm nào

Tuy nhiên, không tính thay đổi nhỏ đần về bên phía ngoài, iPhone 5C thực thụ không khác những đối với iPhone 5. Nó có camera tốt hơn một chút ít không nhiều cùng với thời lượng Sạc Sạc Pin được nâng cao xuất sắc đẹp hơn: 

Thời gian đàm thoại 10 giờ đồng hồ đeo tay trên 3G (tăng từ bỏ bỏ 8)

Thời gian phê chú ý trang web 10 giờ đồng hồ trên 3G (tăng từ bỏ 8)

Thời gian phê duyệt website 10 giờ đồng hồ trên LTE (tăng tự 8)

Thời lượng pin 10 giờ trên WiFi (ko ráng đổi)

Thời lượng pin 10 tiếng đồng hồ thời trang mang lại đoạn video clip (ko nắm đổi)

Thời lượng pin 40 tiếng chỉ đem đến âm tkhô hanh (ko vậy đổi)

5.2. iPhone 5S

Đây ban đầu đích thực là dế yêu trông siêu nổi bật tốt nhất của Apple trong năm kia kia, tuy nhiên gồm một vài chuyển đổi từ tốn rộng đối với đầy đủ bạn dạng tăng cấp trước đó.Chiếc Smartphone cảm ứng được thiết kế gần như là y như với vật phẩm nhiệm kỳ trước kia, không những thế gồm một xây cất nút ít ít trang chủ new tiến hành đá Sapphire giảm Laze được phủ bọc vị một vòng sắt kẽm kim loại. Trong Lúc, iPhone 5S còn được gắn thêm thêm kỹ năng bảo mật thông tin đọc tin - cảm biến ID, một hệ thống nhận dạng vân tay được đính thêm thẳng vào nút không nhiều trang bao gồm, rất có thể cần sử dụng để làm msống khoá Smartphone cảm ứng tuyệt vời cùng với đúng đắn phần nhiều thanh tân oán bên trên App Store thuộc iTunes Store. 

iPhone 5s Thành lập năm nào

Trong khi, iPhone 5S còn mãi sau một vài thay đổi nhỏng Camera cùng với độ msinh hoạt ống kính béo tương đối và đèn Flash LED kxay được tối ưu hóa mang đến những ĐK ánh sáng khác biệt. Hơn nữa, iPhone 5S còn được đồ vật bộ vi giải pháp xử lý lõi kép A7, cỗ vi cách cách xử lý 64 - bit đầu tiên được dùng bên trên ddiejn thoại súc tích.Và này cũng là lắp thêm trước tiên của Apple được thiết đặt phiên phiên phiên bản tiên tiến tốt nhất của hệ thống trị quản lý di động cầm tay iOS 7 cùng rất bối cảnh trọn vẹn new cùng với rất nhiều khả năng thừa trội không giống. Còn thời lượng Sạc của iPhone 5S tương tự như nhỏng iPhone 5C

6. iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus thành lập và hoạt động với vận động năm nào?

iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus thành lập và hoạt động với vận động năm nào

Đây là cố tắt về thông số kỹ thuật kỹ thuật thẩm mỹ được nâng cấp mang đến toàn bộ iPhone 6 thuộc iPhone 6 Plus.See more: Gia Hạn Dùng Office 2010 Hết Hạn Sử Dụng, Hỏi Về Microsoft Office 2010

Một camera 8 megapx cùng với kỹ năng slo-mo sản xuất thêm.

Sở giải pháp xử lý Apple A8, 64 bit, 1,4 GHz cùng rất RAM 1 GB

Snghỉ ngơi đồng cách cách xử lý vận động M8

iOS 8

Bluetooth không dây ko dây 4.2

Sạc Pin Pin Sạc của iPhone 6 ko được tăng cấp rất nhiều mặc dù nó cũng là một trong những vào bước tiến đối với các phiên phiên bản trước:

Thời gian đàm thoại 14 giờ đồng hồ trên 3G (tăng từ 10)

Thời gian âu yếm web 10 tiếng trên 3G (không vậy đổi)

Thời gian chăm sóc web 10 tiếng đồng hồ bên trên LTE (không cầm kỉnh đổi)

Thời lượng pin 11 giờ đồng hồ đeo tay bên trên WiFi (tăng tự 10)

Thời lượng pin 11 giờ đồng hồ đem đến đoạn Clip (ko cố gắng đổi)

Thời lượng pin 50 tiếng đồng hồ đeo tay chỉ đem về âm nhạc (tăng từ bỏ vứt 40)

7. iPhone 6s với iPhone 6s Plus Thành lập năm nào?

Sau 1 năm reviews iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus, Apple sẽ trình làng 2 chiếc điện thoại điện thoại logic iPhone 6S với iPhone 6S Plus vào ngày 9 tháng 9 năm 2015 làm việc San Francisteo bởi vì người có quyền lực cao quản lý với quản lý Tlặng Cook. Hai điện thoại không vĩnh cửu biến hóa các về kiến tạo so với 2 phiên phiên bản trước. Tuy nhiên, nó được thành phầm các kỹ năng được nâng cao bao hàm công nghệ cảm ứng lực Cảm biến đổi 3 chiều, Camera trước thuộc sau được cải tiến, cỗ vi xử trí nkhô hanh rộng lớn, kích thước lắp thêm được nâng cấp thành nhôm Series 7000 giúp vật dụng dụng vơi cùng cản trở được lực xuất sắc rộng lớn. 

iPhone 6s cùng với iPhone 6s Plus ra đời và chuyển động năm nào

Bên cạnh đó, iPhone 6s còn vĩnh cửu một số đổi mới như: 

Máy hình họa 12 megapx (tăng trường đoản cú 8MP) có tác dụng xoay Clip sinh sinh sống 4K

Camera vùng trước 5 megapixel

Sở xử trí Apple A9, lõi kxay, 64 bit với RAM 2 GB (tăng xuất phát điểm từ một GB)

Bộ đồng hành xử chuyển động M9

Hệ quản lý iOS 9

Bluetooth không dây 4.2

Chính bởi vì nỗ lực, iPhone 6S thuộc 6S Plus vẫn đặt kỷ lục new về doanh thu trong thời gian 2 ngày vào vào buổi tối cuối tuần trước tiên với 13 triệu dòng được phân phối. Vượt xa iPhone 6 thuộc 6 Plus được rao bán năm trước (10 triệu)

8. iPhone SE

iPhone SE Thành lập năm nào

Thiết kế của iPhone SE gần như là như nhau cùng với iPhone 5S. Nó tất cả những màu như: Xám, bạc, vàng thuộc hồng xoàn. Dưới bên trên phía trên vẫn chính là thông số kỹ thuật kỹ thuật nghệ thuật của iPhone SE: 

Màn hình 4 inch

4.0 ounce (lắp thêm nhẹ thành phầm công nghệ nhị vào lịch sử dân tộc hào hùng iPhone)

A9, lõi kxay, bộ xử lý 64 bit, 1,83 GHz cùng với RAM 2 GB

Camera vùng phía đằng sau 12 megapixel

Camera trước 1,2 megapixel

iOS 9.3

công nghệ Bluetooth ko dây 4.2

9. iPhone 7 với 7 Plus thành lập và hoạt động năm nào?

iPhone 7 cùng 7 Plus Thành lập và chuyển động năm nào

10. iPhone 8 và 8 Plus Ra đời năm nào?

iPhone 8 và 8 Plus thành lập năm nào

Trong Khi, iPhone 8 còn trường tồn một giữa những đổi mới như: 

CPU: A11

Pin: 1821 mAH (iP8) thuộc 2675 mAH (iP8 Plus)

Ram: 2G (iPhone 8) cùng với 3G (iPhone 8 Plus)

Thiết kế: Bo tròn các viền, cạnh, phương diện sống lưng với mặt trước là bằng kính cường lực chống va đập chống va đập.

11. iPhone X thành lập năm nào?

iPhone X ra đời cùng chuyển động năm nào

Một tuấn kiệt được nâng cao của iPhone X là Aniemojis, đã là hình tượng cảm xúc di chuyển trên màn hình hiển thị hiển thị thuộc siêu rất có thể được tạo cho bởi vì cảm hứng trên khuôn tinh tế các bạn. Mặc dù bên trên đây không phải bước cải tiến vượt bậc về technology tuy vậy nó chắc hẳn rằng vẫn làm cho cho tất cả những người thực hiện xúc cảm điều tốt đẹp rộng cực kì nhiềuiPhone X bao gồm screen màu sắc OLED 5.8 inch cung ứng dải color rộng DCI-P3 cùng với độ sắc nét 2436 x 1125 Pixel, mất độ hình hình hình ảnh lên tới 458 ppi. Máy hình họa điều tỉ mỷ trước TrueDepth tất cả độ sắc nét lên tới 7 Mp rất có thể nhận diện được biểu cảm khuôn khía cạnh cùng với cung ứng Face ID. Bộ vi biện pháp cách xử lý A11 bionic bao gồm 6 nhân, ram 3G, chạy hệ điều anh IOS 11 vắt nhiên technology Bluetooth không dây 5.0.See more: Download Ghost Windows 7 20trăng tròn, Ghost Win 7 Soft Driver By Tiencpt

12. iPhone XS với XS Max

Nối tiếp sự thành công xuất sắc của iPhone X, ngày 21 tháng 9 năm 2018, Apple tung ra 2 bản điện thoại cảm ứng chạm màn hình sáng ý nhằm mục tiêu mục đích nâng cấp và nâng cấp các thiếu hụt của iPhone X. iPhone XS thuộc XS Max được Apple chuyển đổi xứng đáng Tính từ bỏ thời điểm giao diện cho chức năng của iPhone, còn mặt khác còn nâng cao vận tốc của nó.lúc để ý vào điện thoại cảm ứng, bọn họ cũng rất có thể tách biệt được sự cố gắng nỗ lực của Apple để gia công đem đến XS thuộc XS Max không giống với iPhone X. Nhưng thực tế, 3 chiếc điện thoại này rất như thể giống hệt. X thuộc XS tất cả kích cỡ gần như đồng nhất nhau, ngoại trừ XS hơn 0.01 ounce. Còn XS Mã bao hàm màn hình hiển thị to thêm XS cùng X là 6.5 inch. 

iPhone XS cùng XS Max ra đời năm nào

Tuy nhiên, XS với XS Max vẫn vẫn đang còn điểm không giống hoàn toàn ở tại phần bố trí dải ăng ten, những camera đặt lệch cùng với Màu sắc bắt đầu rộng lớn. Dưới trên phía trên sẽ là các nâng cấp của Apple so với iPhone X

RAM 4GB

ROM về về tối nhiều 512GB

Chuẩn ko thấm nước, phòng lốt mờ vị những vết bụi IP68

Trang bị kĩ năng Dual-Syên (Dành riêng rẽ rẽ mang lại thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Macao)

CPU A12 Bionic bên trên các bước 7nm

Tần số quét màn hình hiển thị hiển thị 120Hz

Chụp hình hình ảnh smart HDR

Âm lượng phát ra to lớn phệ hơn

Dung lượng pin là 3174 mAh

Công nghệ FaceID được cải tiến

Và cũng vào thời hạn 2018, Apple tulặng ổn phụ vương xong sản xuất trường đoản cú iPhone 6 mang lại 6S Plus, iPhone SE.

13. iPhone XR

iPhone XR được chào làng đồng thời với iPhone XS, mà lại lại này lại được kiến thiết tiếp diễn. iPhone XR gồm 1 số Một trong những tính nawg của XS nhỏng CPU A12 bionic cực kỳ nhanh khô nhưng đó lại không được đầy đủ screen OLED, screen Super Retina.Màn hình iPhone XR là bản tăng cấp từ iPhone 8, nhưng lại nó cần thiết so tự tín cùng với iPhone X hoặc XS. Chẳng hạn nỗ lực chính vì triển khai screen OLED thì iPhone XR thực hiện screen LCD Liquid cùng với độ sắc nét 1972 x 828 Pixel, mật độ điểm hình họa là 326ppi - tương đương cùng với screen hiển thị Retimãng cầu nơi bắt đầu của Apple.XR cũng đều sở hữu Chip xử lý tương tự như iPhone XS là Chip xử lý A12 Bionic - nhanh hao rộng lớn tương đối những so với iPhone 8 với chạy hệ điều hành quản lý thống trị IOS 12. Tuy nhiên, cố kỉnh cũng chính vì 4 GB Ran, iPhone XR chỉ bao gồm 3GB. bên cạnh đó, Camera XR ko xuất sắc đẹp nhỏng XS cùng XR không được dụng cụ ống kính tele.

iPhone XR Thành lập và hoạt động với vận động năm nào

14. iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max trình làng ngày nào?

iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max ra mắt ngày nào