IPHONE 6 PLUS CÓ 3D TOUCH KHÔNG

Apple đang ra mắt 3D Touch, một màn hình hiển thị chạm màn hình lực new trên iPhone 6s cho phép người dùng ảnh hưởng với screen theo các cách new đáng ngạc nhiên. Apple rất có thể vẫn quảng bá Cảm biến 3 chiều là tuấn kiệt tiêu đề của iPhone 6s, cơ mà bằng phương pháp sử dụng một tinh chỉnh bẻ khóa, bạn có thể nhận được công dụng Touch 3D này bên trên các phiên bạn dạng cũ rộng của iPhone bao gồm 6, 6 Plus và iPhone 5s.

Bạn đang xem: Iphone 6 plus có 3d touch không

Lưu ý: Quy trình này tận hưởng bạn buộc phải có iOS vẫn Jailbreak. Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.2 mới nhất, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trả lời tuyệt đối của Cửa Hàng chúng tôi về cách bẻ khóa iOS 10.2. Nếu các bạn vừa Jailbroken cùng đề nghị hỗ trợ thiết đặt các sửa đổi từ bỏ Cydia, hãy xem thêm lí giải thân thiết với những người bắt đầu ban đầu của chúng tôi so với Cydia.

Cách mua Cảm biến 3 chiều bên trên iPhone cũ hơn

Lưu ý: Chúng tôi sẽ áp dụng điều khiển và tinh chỉnh Jailbreak “Peek-a-boo” từ Nguồn tùy chỉnh cấu hình. Có không ít chọn lọc thay thế gồm sẵn vào Cydia, cơ mà chúng tôi sẽ sử dụng nó vị nó là chọn lọc độc nhất tương hợp với bản Jailbreak iOS 10.2 tiên tiến nhất tính đến thời điểm viết bài bác.


Msống Cydia, đưa lịch sự tab “Nguồn” và dìm “Chỉnh sửa”> “Thêm”.

*

Nhập “http://repo.ioscreatix.com” (không có vết ngoặc kép) vào vỏ hộp thoại xuất hiện thêm cùng nhấp vào “Thêm nguồn”.

*

Bây giờ chúng ta đã thêm mã mối cung cấp thành công xuất sắc, hãy msống lại Cydia và nhấp vào tab “Tìm kiếm”. Tìm tìm “Peek-a-Boo” với cài đặt điều khiển Unlock này.

*

Springboard đang vận động lại sau một thời hạn với thì đấy, chúng ta có thể Touch 3D trên iPhone cũ hơn của mình! Mặc dù chúng ta cũng có thể bước đầu Cảm biến 3 chiều, tuy vậy sẽ xuất sắc hơn nếu khách hàng dành riêng một chút ít thời gian để định cấu hình “Peek-a-boo” nhằm nó rất có thể hoạt động với độ chính xác cao hơn nữa.

Định thông số kỹ thuật thiết lập Peek-a-boo

Điều hướng đến Hệ thống “Cài đặt”> “Peek-a-boo” và đặt tkhô nóng trượt Độ nhạy thành số bạn muốn.

Xem thêm: Các Màu Của Iphone 12 Pro Max Có Mấy Màu, Màu Nào Hợp Với Bạn Nhất?

*

Độ tinh tế càng cao, số lượng ngón tay đụng vào quan trọng nhằm kích hoạt những tác vụ Touch 3D càng nhiều. Theo kinh nghiệm tay nghề của mình, Peek-a-boo chuyển động tốt nhất Lúc độ nhạy bén được đặt thành 80-110. Tất nhiên, chúng ta có thể cần phải kiểm soát và điều chỉnh bao phủ và thử nghiệm một ít phụ thuộc vào form size ngón tay cùng sở trường của bản thân.

Peek cùng Pop được kích hoạt do một lần nhấn mạnh với thậm chí còn cạnh tranh rộng bên trên iPhone 6s. Vì các bạn không có screen Hartware nhạy bén cùng với áp lực đè nén bên trên iPhone cũ, nên việc kích hoạt Peek vẫn kinh nghiệm các bạn va một lượng ngón tay nhất thiết trên màn hình hiển thị (rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy cảm vào Cài đặt.) Tăng con số ngón tay chạm nhiều hơn thế nữa một chút ít đang tế bào bỏng hành động Pop.

Nơi Peek-a-boo chuyển động (với vị trí nó không hoạt động)

Peek-a-boo xào nấu tính năng Touch 3D trên các cái iPhone cũ hơn một biện pháp đáng quá bất ngờ. Đối với người new bắt đầu, chúng ta có thể cảm ứng 3 chiều vào những biểu tượng bên trên màn hình hiển thị chính của chính bản thân mình với gửi mang lại các làm việc nkhô giòn được hỗ trợ vày bất kỳ áp dụng như thế nào.

*

Peek-a-boo cũng vận động trên Trung chổ chính giữa tinh chỉnh và điều khiển yêu cầu bạn có thể Touch 3D vào biểu tượng đèn bấm nhằm điều khiển và tinh chỉnh độ mạnh của đèn bấm, giống như Cảm biến 3 chiều nơi bắt đầu trên iPhone 6s.

*

Nó chuyển động trong số ứng dụng mặc định của Apple nlỗi Photos nhằm nhanh chóng Peek cùng Pop vào hình họa của người tiêu dùng.

*

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhanh lẹ xem trước những liên kết vào Safari, App Store hoặc ứng dụng Mail. Các áp dụng của bên thứ bố gồm hỗ trợ 3D Touch nlỗi Twitter hoặc Instagram vận động nlỗi một sự sexy nóng bỏng.

Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể gồm Touch 3D trong Trung trọng tâm thông báo nhằm vấn đáp nkhô cứng hoặc thậm chí là nhận ra nút ít “Xóa toàn bộ thông báo” – một điều đẳng cấp và sang trọng chỉ iPhone 6s trngơi nghỉ lên new được hưởng.

*

Tuy nhiên, gồm một vài địa điểm Peek-a-boo dường như không chuyển động. Trước hết, chạm 3 chiều để tạo nên ảnh nền hễ có thể không hoạt động. Tiếp theo, bàn phím 3D Touch của Apple không biến nó thành một trackpad bé trỏ. Điều thú vị là, câu hỏi đụng 3 chiều vào keyboard GBoard của Google vẫn vươn lên là nó thành một trackpad nhỏ trỏ. quý khách hàng vẫn cần thêm lý do nhằm yêu quý Gboard?

*

Dường như, tôi thiết yếu chuyển thực đơn đa nhiệm trên iPhone bằng cách va 3D vào phía quanh đó thuộc phía trái của screen. Tất nhiên, tất cả mọi vấn đề đó rất có thể là trở ngại, với số lượng những nhân tài Cảm biến 3 chiều mà lại Peek-a-boo đem đến.

Nhận Touch 3D trên các cái iPhone đã bẻ khóa cũ hơn của bạn

Nếu nhiều người đang thiết lập một phiên bạn dạng iPhone đã Jailbreak cũ hơn, trọn vẹn không có nguyên nhân gì để ko thiết đặt Peek-a-boo. Nó đem về toàn bộ các phần nhiều các tài năng cảm ứng 3 chiều hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến iPhone hiện nay bao gồm của chúng ta mà không cần phải tăng cấp lên loại sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất. Thưa đầy đủ người dùng iPhone cũ hơn, điều khiển và tinh chỉnh Jailbreak tuyệt vời này đối xử cùng với bạn như thế nào?